Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Đánh giá, nhận xét: Máy để bàn All-in-One HP TouchSmart 520

HP TouchSmart 520 trang bị cấu hình khá, chạy mượt mà, phục vụ tốt nhu cầu giải trí gia đình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy được trang bị BXL Intel Core i7-2600S,bộ xử lý Intel Core i7-2600S (4 nhân 2,8GHz, 8 luồng xử lý), 4GB RAM DDR3 1333MHz, card đồ họa rời AMD Radeon HD 6450A, ổ cứng 750GB 7.200rpm SATA 2 và ổ ghi DVD.

  Khi khởi động vào Windows, bạn sẽ thấy ngay giao diện được HPtùy chỉnh với việc bổ sung thêm thanh Dock cuộn phía dướigiúp thao tác mở ứng dụng bằng cảm ứng dễ dàng và thú vị hơn. Qua trải nghiệm thực tế, Test Lab nhận thấy việc trượt cũng như mở ứng dụng trên Dock bằng tay mượt và dễ dùng.Bạn cũng có thể gỡ bớt các ứng dụng ít dùng hoặc thêm các ứng dụng yêu thích vào thanh Dock để tiện sử dụng.

  Màn hình cảm ứng của máy hỗ trợ điều khiển bằng cả 2 ngón tay, tiện lợikhi duyệtweb, xem hình (phóng to, thu nhỏ, … ), chơi game… Quasử dụngthực tế, dù vẫn cònhơi rít tay khi rêtrên màn hình nhưngTest Lab vẫnđánh giá caođộ nhạycủamàn hình cảmứng trên TouchSmart 520, có thể nói là nhạy nhấtso với những máy All-in-Onemàn hình cảmứng khác từng thử nghiệm tại Test Lab.

  Việc dùng hệđiều hànhWindows 7 với các trình đơn kích thước nhỏ vốn thiết kếtốiưuchoviệc điều khiển bằng con trỏchuột cũnglà mộtbất tiệnnhưng nhờ kích thước màn hình của TouchSmart 520 đến 23″ nên vấnđề này cũng khôngđáng lo ngại. Với TouchSmart 520, sau 1-2 ngày sử dụng, Test Lab có thể dễ dàng điều khiển chứ khôngbị thất vọng như khi dùng màn hình cảm ứng của các máy tính bảngWindows 7 trên thị trường.

  Qua công cụ Cinebench R11.5 đo “năng lực” của bộ xử lý và chip đồ họa với việc dựng hình 3D, BXL Intel Core i7-2600S đã thể hiện rất tốt, có thể nói là đủ sức đáp ứng gần như mọi nhu cầu giải trí của người dùng thông thường.

  Tuy nhiên chip đồ họa AMD Radeon HD 6450A trang bị trên máy chỉ đạt 15,4 khung hình/giây, một kết quả chỉ ở mức phổ thông nên bạn sẽ không thể chơi các game 3D hạng nặng trên máymà chỉ dừng lạiở các game tầm trung với mức thiết lập cấu hình cơ bản. Có lẽ HP trang bị chip này chủ yếu giúpTouchSmart 520 có thể chạy mượtcác tính năng giải tríđa phương tiện như TV, duyệt web đa phương tiện, giao diện cảmứng HP Dock, xem phim trên màn hình Full HD 1080p tích hợp…

  Điểm 3DMark06 chỉ đạt 4093 điểm,tiếp tục thể hiện hiệu năng yếu của chịp đồ họa này.

  Ổ cứng 750GB tích hợp trên máy có tốc độ đọc/ghi tốt với kết quả đọc khoảng 120MB/s và ghi là 122MB/s.

  Bộ xử lý hiệu năng cao cùng ổ cứng tốt đã giúp HP TouchSmart 520 đạt những điểm số cao trong công cụ PCMark Vantage quen thuộc. Kết quả cho thấy máy thừa sức đáp ứng hầu hết nhu cầu hằng ngày từ cơ bản với duyệt web, văn phòng đến đa phương tiện như xem phim Full HD 1080p, xử lý ảnh Photoshop, biên tập video không quá nặng…

  Ưu điểm: màn hình cảm ứng lớn dễ điều khiển, cấu hình mạnh, bàn phím, chuột và mạng không dây tiện lợi.Nhược điểm: Màn hình hơi rít, card đồ họa chưa xứng tầm.Nhận xét chung: HP TouchSmart 520 có thể đóng vai trò là trung tâm giải trí gia đình với việc trang bị thêm card TV, cổng HDMI in kết nối với các đầu HD, Bluray.

  $(function(){ if(typeof(Parser) != “undefined”){ Parser.SITE_URL = “http://vnexpress.net”; Parser.URL = “http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v46”; Parser.FLASH_URL = “http://st.f4.vnecdn.net/responsive/f/v4”; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != ‘undefined’) { common.resizeImageDetail(true); $(window).resize(function() { common.resizeImageDetail(false); }); } });

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất