1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Đánh giá nhanh bàn phím cơ Gamdias Hermes 7 Color (GKB3000)

Gamdias Hermes 7 Color là lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ muốn trải nghiệm bàn phím cơ với mức giá cực kỳ dễ chịu mà đèn đóm chất lừ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết kế

Hermes 7 Color (hay Gamdias Hermes GKB3000) là bàn phím cơ hướng đến đối tượng game thủ, điều này có thể dễ dàng nhận thấy từ các đường nét gân guốc, hầm hố trên bàn phím.

Về thiết kế, nó được làm theo dạng layout chuẩn 104 phím, kích thước tương đối hoành tráng 458 x 220 x44 mm kèm theo trọng lượng 1,1kg. Các phím lộ thiên trên plate tạo cảm giác khỏe khoắn, dễ thay thế keycap và vệ sinh bụi bẩn bên trong.

Gamdias Hermes 7 colorCạnh phía trên nhô ra và miếng kê tay đi kèm khá lớn góp phần khiến tổng thể của nó lớn hơn khi để trên mặt bàn. Phần kê tay này không thể tháo rời nên với những người không quên kê tay có thể sẽ cảm thấy hơi bị cấn tay, khó chịu.

Gamdias Hermes 7 colorĐể giữ bàn phím không bị xê dịch khi sử dụng, mặt dưới của nó là 5 miếng đệm cao su. Ngoài ra 2 chân nâng cũng được lót cao su để gia tăng độ bám.

Switch – Keycap

Gamdias đã chọn switch TTC Blue, một phiên bản clone của Cherry MX khá phổ biến trong các dòng bàn phím cơ giá rẻ để trang bị cho Hermes 7 Color. Theo công bố của hãng thì switch này có tuổi thọ 50 triệu lần nhấn tương đương ‘bản gốc’ và đặc điểm cũng tương tự: có tiếng clicky và phản hồi khi nhận phím.

Gamdias Hermes 7 colorKeycap ABS được làm với độ hoàn chỉnh rất tốt, sử dụng kiểu chữ tiêu chuẩn nên khá dễ đọc. Các ký tự được khắc chìm, trong suốt cho phép ánh sáng led xuyên qua. Một điểm cộng cho thiết kế keycap của Hermes 7 Color là nó in luôn ‘hướng dẫn sử dụng’ lên mặt phím, giúp người dùng không phải tốn nhiều thời gian đọc tài liệu hướng dẫn khi sử dụng các tổ hợp phím để thao tác

Hệ thống Led

Gamdias Hermes 7 colorĐiểm nhấn chính yếu ở Hermes 7 Color là dàn đèn nền Neon Light Spectrum lung linh 7 sắc từ trên xuống dưới (màu xanh lá cây, xanh dương, tím, hồng, cam, đỏ và đen). Tuy Gamdias không cho phép tùy biến bảng màu trên bàn phím nhưng bù lại người dùng có thể chuyển đổi 9 hiệu ứng ánh sáng (Lighting Effect) có sẵn như Normal, Wave, Breathing, Circular Marquees, Marquee, Colored Ribbon, Rotation, Responsive Fade Out và Ripple.

Trải nghiệm thực tế

Sở hữu Blue Switch và chiều cao phím khá lớn, nên cảm giác bấm phím của Gamdias Hermes 7 Color thuộc vào dạng “nhấn cái nào ra cái đó”, rất đã tay và mang lại cảm giác thỏa mãn cao cho người sử dụng.

Tuy phím gõ khá nhạy nhưng độ ồn gõ phím trong phòng kín sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, nhất là khi gõ liên tục với tốc độ nhanh. Nhưng dù sao âm thanh đó lại là cảm giác rất riêng khi gõ phím cơ, đặc biệt là khi chơi game.

Đánh giá chung

Với những ưu điểm và khả năng vận hành tốt, Gamdias Hermes 7 Color đang tỏa sáng ở phân khúc bàn phím cơ tầm trung. Đặc biệt khi xét về giá cả (có giá từ 1.790.000 VND), thì sản phẩm của Gamdias thật sự trở thành một đối thủ đáng gờm, không ngán ngại bất kỳ đối thủ nào trong cùng phân khúc.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá bàn phím cơ giá rẻ Lightning AD9000

Đánh giá bàn phím cơ giá rẻ Lightning AD9000

Review bàn phím cơ Fuhlen Destroyer: Bàn phím tốt trong tầm giá bình dân

Review bàn phím cơ Fuhlen Destroyer: Bàn phím tốt trong tầm giá bình dân

Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Fuhlen G87S

Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Fuhlen G87S

Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Cougar Puri TKL

Đánh giá nhanh bàn phím cơ giá rẻ Cougar Puri TKL

Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

Bàn phím cơ là gì? Cần chú ý những gì khi mua bàn phím cơ?

Bàn phím cơ là gì? Cần chú ý những gì khi mua bàn phím cơ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất