1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Đánh giá nhanh bàn phím cơ Logitech G610 Orion MX

Sản phẩm bàn phím cơ đến từ hãng Logitech với mã G610 Orion MX đang được bán trên thị trường với mức giá tầm 2 triệu đồng. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá sản phẩm này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết kế

Ngoại trừ những sản phẩm bàn phím cơ có thiết kế lạ mắt như Razer hay SteelSeries, thì hầu hết các mẫu bàn phím cơ trên thị trường hiện này đều có thiết kế khá giống nhau và trông cực kì đơn giản.

Nếu bạn đang tìm 1 chiếc bàn phím cơ với thiết kế đơn giản thì chiếc bàn phím Logitech này là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. G610 có những phím tắt riêng như thanh chỉnh âm lượng, nút bật tắt đèn bàn phím và các nút thiết lập media,… Góc trái có logo chữ G của hãng.

logitech g610 orion mx

Keycap được làm bằng nhựa ABS xuyên led dùng lâu sẽ tạo nên hiện tượng bóng trên các phím. Font chữ trên bàn phím cũng không có gì đặc biệt. G610 sỡ hữu đèn nền phím tuy nhiên chỉ có duy nhất 1 màu trắng. Nó hoàn toàn phù hợp cho người thích sự đơn giản vì G610 thực sự không được trang bị đèn led sặc sỡ như các hãng khác. Có tổng cộng 5 hiệu ứng đèn trên chiếc bàn phím này.

Nếu bạn là 1 người không thích màu sắc phím sặc sỡ thì việc G610 sỡ hữu 1 màu đèn trắng là điều khá quan trọng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó vào ban đêm mà không sợ bấm nhầm phím.

logitech g610 orion mx

Điểm trừ lớn của chiếc bàn phím này là hãng không làm phần kê tay tránh mỏi cổ tay trong quá trình sử dụng phím lâu, điều mà các hãng đối thủ đã làm được.

Hiệu năng

Phiên bản G610 MX được trang bị loại Switch cơ học là Brown Switch đến từ Cherry, 1 hãng switch tên tuổi không còn xa lạ với người sử dụng phím cơ. Brown Switch mang lại cảm giác chơi game và gõ văn bản thoải mái, phù hợp cho bạn sử dụng trong cả công việc lẫn giải trí. Switch tạo ra khấc khi nhấn nhưng không phát ra âm thanh như bản Blue, điều này giúp tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh hoặc khi bạn sử dụng phím vào ban đêm.

logitech g610 orion mx

Với các phím tắt nhanh multimedia, Logitech cho phép bạn tùy chỉnh media trong lúc chơi game, nghe nhạc hoặc xem phim giải trí. Được xem là bộ phím tắt tiện dụng cần có trên các bộ bàn phím hiện đại.

Phần mềm

G610 vẫn cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập cá nhân thông qua phần mềm Logitech Gaming Software đến từ hãng. Ở đây bạn có thể thiết lập được các profile riêng biệt cho từng thể loại game bạn thích, các phím tắt trên bàn phím, ghi lại macro và mức độ sáng của đèn nền.

Đánh giá chung

Với mức giá tầm 2 triệu đồng, bạn có thể sỡ hữu 1 chiếc bàn phím cơ sử dụng Cherry Brown Switch, thiết kế đơn giản và build khá ổn, đèn nền đơn sắc cũng dãy phím tắt multimedia tiện lợi. Logitech G610 Orion MX là sản phẩm rất đáng mua.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá nhanh bàn phím cơ Logitech G512

Đánh giá nhanh bàn phím cơ Logitech G512

Đánh giá bàn phím cơ Logitech G710+

Đánh giá bàn phím cơ Logitech G710+

Đánh giá nhanh chiếc bàn phím cơ Logitech G810 Orion Spectrum

Đánh giá nhanh chiếc bàn phím cơ Logitech G810 Orion Spectrum

Đánh giá bàn phím cơ không dây LOGITECH G613

Đánh giá bàn phím cơ không dây LOGITECH G613

Logitech G213 Prodigy: Bàn phím giả cơ mà cứ như cơ xịn

Logitech G213 Prodigy: Bàn phím giả cơ mà cứ như cơ xịn

Review bàn phím cơ Logitech G Pro: Quá hoàn hảo cho những trận đấu game

Review bàn phím cơ Logitech G Pro: Quá hoàn hảo cho những trận đấu game

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất