1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Đánh giá nhanh các tính năng trên máy lọc không khí Vsmart 55LD8800

Nếu như bạn đang thắc mắc liệu có nên mua máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 không thì những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

 

Vsmart gây bất ngờ thị trường khi đầu năm 2021 trình làng bộ tứ máy lọc không khí mới, trong đó, phiên bản Vsmart 55LD8800 có giá đắt đỏ nhất, tuy nhiên đây cũng là máy lọc không khí được sử dụng cho phòng có diện tích rộng nhất tới 65m2.

Vậy với những gì được trang bị thì liệu máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

máy lọc không khí Vsmart 55LD8800

1. Máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 giá bao nhiêu tiền?

Mức giá niêm yết của Vsmart cho máy lọc không khí 55LD8800 của mình là 10,990,000 đồng. Ngoài ra, nếu người sủ dụng mua trong đợt khuyến mãi thì sẽ còn được giảm thêm 9%.

Rõ ràng thì trong phân khúc máy lọc khôn khí cho phòng diện tích 65m2, thì Vsmart 55LD8800 đang có một mức giá khá tốt so với các dòng máy lọc không khí khác. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu với những gì được trang bị thì máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không.

2. Review các tính năng trên máy lọc không khí Vsmart 55LD8800.

Vsmart đang cho thấy hãng có đủ tiềm năng để phát triển các dòng sản phẩm khác nhau, và máy lọc không khí cũng không phải là ngoại lệ.

– Về thiết kế

Máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 trước tiên gây ấn tượng với người sử dụng bởi thiết kế hình trụ cùng bảng điều khiển cảm ứng kết hợp với các thông số hiển thị LED mang tới bề ngoài ấn tượng.

Cùng với đó, máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 cũng kèm theo hệ thống đèn báo chất lượng không khí thay đổi màu tùy tình trạng không khí – một tính năng đặc biệt thường hiện diện ở những dòng máy lọc không khí hiện đại trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, trên bảng điều khiển còn hiển thị các thông số về độ ẩm, về nhiệt độ và cảnh báo hết nước để người sử dụng bổ sung ước cho máy để thực hiện chức năng bù ẩm trong những ngày độ ẩm không khí xuống quá thấp.

Máy cũng bao gồm tính năng khóa trẻ em mang tới sự an toàn dành cho những gia đình có trẻ nhỏ.

– Về khả năng lọc sạch không khí

Đương nhiên thì đây luôn là điều mà người sử dụng quan tâm nhất khi mua máy lọc khong khí và Vsmart trang bị cho 55LD8800 các màng lọc gồm:

Màng lọc HEPA giúp loại bỏ bụi siêu mịn PM1.0, giúp mang tới không gian trong lành hơn, đặc biệt phù hợp với các gia đình sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh – những nơi đang bị đe dọa bởi tác nhân bụi mịn.

Màng lọc Cold Catalyst giúp loại bỏ các khí độc hại như formahdhyde, benzen, xylene…bằng cách phân hủy chúng thành nước và CO2.

Vsmart-55LD8800

Màng lọc Zeolites giúp loại br các mùi khó chịu do thuốc lá, các mùi hôi,…trong không khí.

Màng lọc Actived Carbon giúp khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả, từ đó mang tới không gian trong lành cho người sử dụng.

Không chỉ thế, máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 cũng được bổ sung tính năng bù ẩm như nhiều dòng máy lọc không khí cao cấp có mặt trên thị trường hiện nay. Tất cả những yếu tố này khiến cho máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 có được khả năng mang tới không gian sống trong lành cho người sử dụng không thua kém những dòng máy lọc không khí từ các thương hiệu nổi tiếng khác trong lĩnh vực máy lọc không khí.

– Các tính năng hiện đại

Bên cạnh các tính năng đã trình bày trên đây thì máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 còn có khả năng kết nối với smartphone thông qua wifi từ đó điều chỉnh các tính năng trên máy lọc không khí này một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đặc biệt máy còn cho phép người sử dụng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt – điều chưa có trên các mẫu máy lọc không khí khác vì chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Điều này mang tới khá nhiều những thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình dùng máy.

máy lọc không khí Vsmart 55LD8800

3. Có nên mua máy lọc không khí Vsmart 55LD8800 không?

Với mức giá gần 11 triệu đồng, cùng với việc được tích hợp hàng loạt các công nghệ hiện đại với khả năng lọc không khí vượt trồi thì rõ ràng Vsmart 55LD8800 đang mang tới cho người sử dụng một trong những lựa chọn khá ấn tượng.

Như vậy, với những ai đang cần mua máy lọc không khí thì Vsmart 55LD8800 chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt hàng đầu dành cho bạn.

 

Tin tức liên quan
Máy lọc không khí Vsmart 30LA5300 giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Máy lọc không khí Vsmart 30LA5300 giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Review các tính năng trên máy lọc không khí Vsmart 35LA5400

Review các tính năng trên máy lọc không khí Vsmart 35LA5400

Review nhanh các tính năng trên máy lọc không khí Vsmart 45LD6600

Review nhanh các tính năng trên máy lọc không khí Vsmart 45LD6600

Máy lọc không khí Vsmart giá bao nhiêu tiền? Bán ở đâu?

Máy lọc không khí Vsmart giá bao nhiêu tiền? Bán ở đâu?

10 màng lọc máy lọc không khí lọc bụi khử mùi diệt khuẩn nấm tốt nhất

10 màng lọc máy lọc không khí lọc bụi khử mùi diệt khuẩn nấm tốt nhất

5 máy lọc không khí hút ẩm tốt nhất lọc bụi diệt khuẩn giá từ 4tr

5 máy lọc không khí hút ẩm tốt nhất lọc bụi diệt khuẩn giá từ 4tr

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất