Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá nhanh ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB, USB 3.0

Đã bao giờ bạn cảm thấy máy tính hay chiếc điện thoại đi động của mình có dung lượng lưu trữ quá ít so với nhu cầu sử dụng hay chưa? Nếu vậy hãy để ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB mang đến cho bạn một sự trợ giúp đắc lực.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB, USB 3.0

  Ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB có thiết kế khá nhỏ gọn và hiện đại. Sản phẩm được tích hợp sẵn các phần mềm giúp tối đa hoá tốc độ truyền tải dự liệu, tăng tính bảo mật và chức năng tự động backup các file quan trọng.

  Ổ cứng Sony Standard cho phép bạn lưu trữ, truyền tải dữ liệu và backup những file quan trọng dưới nhiều dạng khác nhau như ảnh kỹ thuật số, MP3 hay video. Sản phẩm có dung lượng ổ cứng 1TB được trang bị sẵn các phần mềm giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 3 lần cùng mã bảo vệ và khả năng backup dữ liệu nhanh chóng. Sony Standard 1 TB được trang bị kết nối USB 3.0 nhỏ gọn thực sự phù hợp cho người sử dụng laptop, Ultrabook hay các thiết bị khác có tích hợp kết nối USB 3.0.

  Về thiết kế, ổ cứng mang đến nhiều sự lựa chọn về màu sắc, khá nhỏ gọn chỉ lớn hơn một chiếc smartphone một chút cùng lớp vỏ ngoài bằng nhôm chắc chắn.

  Ổ được trang bị một cab kết nối USB 3.0 56cm để sạc và truyền tải dữ liệu cùng một đèn xanh sẽ sáng khi ổ cứng được sử dụng.

  Ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB có thời gian truy cập ngẫu nhiên nằm trong khoảng 16.8ms được xếp ở mức khá so với tổng thể nhưng là nhanh so với một ổ cứng có kích thước 2.5 inch. Tốc độ đọc trung bình là 86MBytes/s, có thể lên đến 238MByte/s khi hoạt động hết công suất. Sản phẩm có tốc độ truy cập ngẫu nhiên và tốc độ đọc dữ liệu tương đối nhanh với một ổ có kích thước 2.5 inch nhưng nếu so với một ổ cứng cắm ngoài có kích thước 3.5 inch lại bị coi là chưa đạt tiêu chuẩn.

  Khi truyền dữ liệu dạng phim, ổ có thể đạt tốc độ trên 100MByte/s. Thử nghiệm với 3000 file nhỏ có tổng dung lượng 100MB, Sony Standard đạt tốc độ đọc 20MByte/s. Tuy nhiên, tốc độ ghi của sản phẩm chỉ đạt 5MByte/s với các file lẻ và 16MByte/s với file đơn có dung lượng lớn. Nói chung, hiệu suất như vậy cũng có thể xem là chấp nhận được.

  Về hiệu suất hoạt động tổng thể thì ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB là một sản phẩm có chất lượng khá tốt với thiết kế đẹp mắt và hiện đại cùng tính năng backup và khả năng mã hoá hiệu quả.

  * Giá sản phẩm: 1.710.000đ

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất