Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Đánh giá Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB

Những năm gần đây ổ cứng cắm ngoài trở nên rất phổ biến đối với nhiều người dùng máy tính bởi sự tiện dụng và an toàn của nó. Hãy cùng review loại ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB để xem nó có những đặc điểm gì nổi bật nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Như chúng ta đã biết, nếu bạn muốn lưu trữ một dung lượng lớn tài liệu, phim ảnh thì có thể chiếc máy tính của bạn sẽ không đủ để lưu trữ. Vì vậy một thiết bị ngoài giúp bạn có chỗ “đựng” những tài liệu như thế là rất cần thiết. Đó cũng là lý do mà ổ cứng cắm ngoài ra đời.

  Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB

  Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại ổ cứng cắm ngoài với dung lượng khác nhau và hãng sản xuất cũng khác nhau.Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB là một trong những sản phẩm hiện đang thu hút sự chú ý của người dùng bởi giá cả, thiết kế và tính năng của nó.

  Đây không phải là một sản phẩm mới trên thị trường nên những đánh giá về nó sẽ khá chính xác bởi những người dùng trước đã “kinh qua và nghiệm lại”. Bởi bạn không phải là người đầu tiên sử dụng chiếc ổ cứng này nên bạn sẽ càng có nhiều thông tin để lựa chọn trước khi mua hàng.

  Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB

  Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB

  Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB là thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất tại Trung Quốc, nó được bảo hành trong vòng 2 năm, như đa số thiết bị điện tử khác nhưng lại khá ngắn cho một thiết bị lưu trữ.

  Nhìn vào thiết kế của chiếc ổ cứng cắm ngoài này, bạn có thể thấy là nó khá mỏng và nhẹ, rất vuông vức, giống như một cuốn sách vậy. Điều đó làm cho bạn dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

  Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB không chỉ cho phép bạn lưu trữ tài liệu, thông tin mà còn cho phép phục hồi qua dịch vụ lưu trữ đám mây. Chuẩn kết nối của chiếc ổ cứng này là USB 3.0 nên bạn vẫn có thể sử dụng USB 2.0 rất bình thường. Nó sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong sử dụng. Hitachi Touro Pro 500GBcũng hỗ trợ gần như các hệ điều hành. Tuy nhiên nó có một nhược điểm làHitachi Touro Prokhông cung cấp kết nối ngoại vi như FireWire hay eSata.

  Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB

  Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB

  Giá của một chiếcHitachi Touro Pro nằm từ 1 triệu đến 1.5 triệu, một mức giá khá rẻ cho dòng HDD.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất