Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Đánh giá nhanh tivi Samsung LNA550

Màu sắc chân thực, độ sâu mầu đen tốt, cổng kết nối đa dạng với 3 cổng HDMI, một cổng kết nối máy tính và các cổng USB.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thiết kế

  Thiết kế trên Samsung LNA550 không có gì nổi bật

  Thiết kế trên Samsung LNA550 không có gì nổi bật

  LN46A550 có thiết kế khá đơn giản khi khoác trên mình vẻ ngoài màu đen bóng thường thấy trên các dòng tivi của Samsung. Đường viền xung quanh màn hình khá dày và dễ dàng bị in lại dấu vân tay trên viền. Màn hình có kích thước 1186 x 260 x 749.4 mm (kích thước không có chân đế). Trong khi đó dải đường viền đen ở cạnh dưới thậm chí còn dày hơn, cùng với đó là logo Samsung nằm chính giữa. Chân đế hình elip khá chăc chắn

  Menu hệ thống bên trong LNA550 được thiết kế kiểu mới, các thiết lập có biểu tượng trong suốt khá bắt mắt; ngoài ra các biểu tượng cũng sẽ sáng và chuyển động mỗi khi bạn lựa chọn nó giúp tạo cảm giác thích thú khi sử dụng. Nhìn chung hệ thống menu cài đặt được thiết kế khá tốt và dễ dàng sử dụng.

  Hiệu năng

  Tivi Samsung LN46A550 với màn hình 46 inch sở hữu độ phân giải Full HD 1.920 x 1080 pixel và độ tương phản hình ảnh lên đến 30000:1 cho chất lượng hình ảnh khá chân thực và sắc nét. Samsung cũng đem đến những hình ảnh có độ sâu khá tốt đối với một màn hình LCD. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ hình ảnh khác nhau trong menu setup để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất khi xem thông qua “Entertainment Modes” hoặc bạn cũng có thể lựa chọn điều chỉnh từng chế độ hình ảnh một cách chi tiết theo sở thích của mình. Các điều chỉnh hình ảnh bao gồm chế độ màu, điều chỉnh độ sáng tối hình ảnh….

  Các cổng kết nối đa dạng trên tivi

  Các cổng kết nối đa dạng trên tivi Samsung LNA550

  Các cổng kết nối trên LN46A550 khá đầy đủ, có tổng cộng ba cổng kết nối HDMI; hai ở mặt sau và một ở cạnh bên có thể không quá nhiều nhưng cũng đủ dùng; hai đầu vào hình ảnh một RGB và một VGA (độ phân giải tối đa 1920 x 1080 p); một chân cắm RF cho ăng- ten hoặc truyền hình cáp; một đầu xuất âm thanh kỹ thuật số và đầu ra âm thanh stereo; cuối cùng là một cổng USB phụ cho phép truyền tải hỉnh ảnh hay âm thanh trực tiếp từ ổ cứng ngoài hay USB.

  Lời kết

  Với thiết kế đơn giản cùng các tính năng cơ bản Samsung LN46A550 rất khó để cạnh tranh với các dòng sản phầm trong cùng phân khúc trên thị trường. Nếu bạn là một người dễ tính thì Samsung LN46A550 sẽ làm bạn hài lòng

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất