Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đánh giá ổ cứng SSD Western Digital My Passport 2020

Nếu bạn đang quan tâm đến chiếc ổ cứng SSD Western Digital My Passport 2020 này thì những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định mua sắm chính xác hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thông số kỹ thuật SSD Western Digital My Passport 2020

  Ổ đĩa như WD My Passport SSD 2020 là tuyệt vời cho những người làm việc trên rất nhiều các tập tin lớn như hình ảnh, video hoặc âm thanh và cần phải đưa họ đến khách hàng hoặc trao đổi chúng với đồng nghiệp.

  Cũng đám mây sao lưu là tuyệt vời nhưng đối với hòa bình thực sự của tâm trí và truy cập nhanh hơn vào các tập tin sao lưu trên gọi nó là tốt nhất để có bản sao lưu hàng ngày của riêng bạn mà không phải vĩnh viễn kết nối với máy tính của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sợ máy tính của mình sẽ bị nhiễm phần mềm độc hại.

  Nếu bạn sử dụng Windows trên máy tính của bạn phần mềm Discovery của WD cung cấp sao lưu, mã hóa và bảo vệ mật khẩu. Trên máy Mac, bạn có thể sử dụng Time Machine để sao lưu và WD Security cho Mac để bảo vệ và mã hóa bằng mật khẩu.

  Ngoài công việc, một trường hợp sử dụng tuyệt vời khác là dành cho cha mẹ có con và trẻ nhỏ. Ổ đĩa này là một cách dễ dàng để sao chép nhiều hình ảnh và video của trẻ em để chia sẻ với ông bà, cô chú, những người có truy cập internet chậm nên bạn không thể gửi hình ảnh / video cho họ qua internet.

  • Dung lượng khả dụng: 2TB, 1TB, 500GB
  • Kích thước: 9mm x 55mm x 100mm
  • Trọng lượng: 45,7 gram
  • Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C đến 45 ° C
  • Nhiệt độ bảo quản: –20 ° C đến 65 ° C
  • Giao diện: USB 3.2 Gen-2 (10Gb / s); tương thích ngược với USB 3.0 và USB 2.0
  • Kết nối: USB Type-C
  • Định dạng: exFAT được định dạng sẵn để tương thích PC và Mac; Có thể được định dạng lại và chia thành phần lại như bạn muốn
  • Phần mềm: Phần mềm WD Discovery để sao lưu và bảo vệ mật khẩu. Yêu cầu kích hoạt Internet
  • Độ rung hoạt động: 5,0 gRMS, 10-2000 Hz
  • Các màu hiện có: Xám, Xanh, Vàng, Đỏ
  • Khả năng tương thích: Hệ điều hành Windows® 10, Windows 8.1, macOS Catalina, Mojave hoặc High Sierra, Yêu cầu định dạng lại cho các hệ điều hành khác, Tương thích – USB 3.2 Gen-2 và USB-C (Bộ điều hợp USB-A cho máy tính cũ hơn)
  • Bảo hành có giới hạn: 5 năm

  Thử nghiệm

  Tốc độ tối đa trên lý thuyết của thiết bị USB khác khá nhiều so với tốc độ tối đa trong thực tế, khoảng 10% trên lý thuyết. USB 3.2 Gen 1 quản lý khoảng 400-500MBps trong cuộc sống thực, Gen 2 có thể đạt được khoảng 1000MBps và Gen 2 × 2 khoảng 2000MBps. Điều này được thể hiện qua các thử nghiệm của tôi với ổ SSD Western Digital My Passport 2020 được kết nối với máy tính xách tay Dell XPS 13 mẫu 2015 và 2018.

   

  Các SSD trong những máy tính xách tay có khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều so với USB 3.2 Gen 1 cổng có thể xử lý để kiểm tra CrystalDiskMark trên cả hai máy tính xách tay dẫn đến kết quả tốc độ tương tự như chuyển cảng tại của nó thông tối đa.

  Western Digital cho biết họ đang trích dẫn tốc độ dựa trên các bài kiểm tra chạy trên ASUS ROG Strix Z270E Gaming PC chạy Windows 10 Pro (64-bit) với một i7-7700 CPU Intel Core @ 4.20GHz, 16GB DDR4-3200MHz SDRAM, 1TB WD_Black SN750 NVMe SSD và bộ điều khiển Asmedia USB 3.2 Gen 2.

  Bạn có nên mua SSD WD My Passport2020 không?

  SSD Western Digital My Passport 2020 có giá  189 USD với dung lượng 500GB, 319 USD cho 1TB và 629 USD cho 2TB tương ứng.

  Nếu bạn có một máy tính hơn 2 năm tuổi, bạn định hoán đổi tệp với các máy tính khác có cùng độ tuổi và ngân sách của bạn eo hẹp, thì Western Digital My Passport thế hệ trước hoặc đối thủ cạnh tranh Samsung T5 sẽ phục vụ bạn tốt và tiết kiệm một số tiền nếu bạn có thể tìm thấy hàng cũ khi bán hết.

  Nếu máy tính của bạn mới hơn và có khả năng truyền tốc độ USB-C 3.2 Gen 2 thì bạn sẽ có thể tận dụng tốc độ được cung cấp bởi WD My Passport SSD mới 2020. Lý do duy nhất để không mua nó là nếu bạn thực sự cần vân tay mở khóa bảo mật, trong trường hợp đó hãy mua SSD di động Samsung T7 để thay thế.

  Nếu bạn suy nghĩ 1000Mbps đang không đủ nhanh để theo kịp với máy tính của bạn và bạn muốn có một NVMe SSD cứng rắn không thấm nước thì WD của anh em họ thương hiệu Sandisk chỉ có điều. SanDisk Extreme Pro Portable SSD v2 có sẵn tại Úc vào tháng 11 sẽ có giá cao hơn nhưng có xếp hạng IP55 và ở tốc độ 2000MB / s, có khả năng gấp đôi tốc độ của Western Digital My Passport SSD 2020 và Samsung T7.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất