1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Đánh giá quạt hơi nước cao cấp Fusibo FB-EL612

Giá bán từ 2.300.000 đồng, quạt hơi nước Fusibo tích hợp nhiều tính năng nổi bật như tấm lọc 5 lớp, khả năng hút mùi.. và cũng là hãng quạt chất lượng nhưng có mức giá hợp lý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vẻ đẹp sang trọng

Lớp vỏ nhựa cao cấp ABS chống cháy không chỉ có tính an toàn cao mà còn có vẻ đẹp cao cấp, màu sắc xám bạc của chiếc quạt cùng với đường khối mềm mại sắc nét của lớp vỏ thân máy tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cao cấp cho chiếc quạt.

Kích thước nhỏ gọn, di động cao

Quạt có chiều cao 74,2cm tương đương với việc tạo gió tối đa ở chiều cao này, phần khe tạo gió của quạt không giống như các loại quạt có thiết kế phần tạo gió dọc theo thân quạt và có chiều rộng khe tạo gió hạn chế vì thiết kế bình chứa nước. Chiếc quạt có phần tạo gió nằm bên trên và phần khoang nước ở phía dưới. Chiều rộng của chiếc quạt là 42.5 cm và chiều dày của quạt là 36.5cm, với kích thước này quạt Fusibo FB-EL612 không phải là một loại quạt nhỏ gọn nhất tuy nhiên khả năng tạo hơi nước mát mạnh mẽ và bộ lọc ướt giúp nâng cao chất lượng không khí là ưu điểm của quạt.

Khả năng làm mát trong phòng kín, nhỏ

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 có khả năng tạo hơi nước ẩm nhỏ mà mắt người không nhìn thấy cho phép bổ sung hơi ẩm trong phòng điều hòa hoặc tạo ẩm làm hạ nhiệt độ nhanh chóng trong phòng không sử dụng điều hòa. Hơn nữa, khả năng tạo hơi nước mát nhờ đá khô của quạt hơi nước cao cấp Fusibo FB-EL612giúp làm mát hiệu quả.

Quạt hơi nước tạo độ ẩm thấp do đó khả năng tích tụ ẩm xấu sẽ thấp hơn quạt phun sương. Khi cho quạt hoạt động thì người dùng sẽ không còn lo ngại các thiết bị điện tử hay đồ nội thất kị ẩm có nguy cơ bị hỏng hóc ngay cả khi bạn sử dụng quạt trong thời gian dài và trong điều kiện nhiệt độ thường, không nắng gắt cao điểm.

Tiết kiệm điện năng

Cho dù quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 không tạo hơi sương và làm mát mạnh mẽ, giảm nhiệt nhanh chóng như quạt phun sương tuy nhiên quạt lại có thể đặt trong diện tích phòng nhỏ gọn hoặc những phòng kín như phòng điều hòa. Mức công suất tiêu thụ điện của quạt vì thế cũng thấp hơn ở mức 85W.

Dung tích khoang chứa lớn

Vì thiết kế quạt phun sương dạng hộp nhỏ gọn do đó khoang chứa nước của quạt sẽ nhỏ hơn các dạng quạt cây phun sương. Khoang chứa của quạt là 8 lít có khả năng chạy trong 5-7 ngày sử dụng, tuy nhiên thời gian thay thế nước mới cũng như cọ rửa vệ sinh khoang chứa cần được làm hàng ngày hoặc cách ngày để hạn chế vi khuẩn phát sinh.

Khoang chứa lớn còn giúp quạt hạn chế tình trạng chạy chế độ tạo hơi nước khi nước trong bình bị cạn, điều này giúp ích cho sự bền bỉ và chất lượng của quạt.

Màng lọc 5 lớp khử mùi giảm bụi

Đặc điểm tích hợp màng lọc bụi còn giúp cho quạt nâng cao chất lượng không khí rất đáng kể. Tuy không có khả năng lọc không khí tốt và triệt để như các loại máy lọc không khí, màng lọc của máy Fusibo có khả năng lọc được những hạt bụi kích thước lớn, lông thú, các nhân tố gây dị ứng.. ngoài ra 2 khoang than hoạt tính nhỏ còn có khả năng hút mùi tuy không đáng kể nhưng cũng giúp quạt nâng cao chất lượng không khí và chăm sóc sức khỏe.

Hiển thị mực nước trên thân máy

Việc có thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ lại tiện dụng là một ưu điểm của quạtSanyo REFB130MK2 , trên bộ phận thân máy có phần hiển thị mức nước giúp người dùng dễ dàng biết thời điểm thay nước cho quạt. Tốt nhất là thay nước trước khi nước cạn chạm đáy và sử dụng loại nước thật sạch như nước từ máy lọc, nước cất theo lời khuyên của nhà sản xuất.

Tạo gió tầm trung và không rộng

Đặc điểm tạo gió của quạt hơi nước Sanyo REFB130MK2còn vượt trội hơn cấu tạo của các loại quạt làm mát khác bởi tầm làm mát của quạt rất hợp lý, không quá thấp như các loại quạt với phần cánh quạt đặt ở vị trí thấp gần sát đáy quạt hay cao hẳn như các loại quạt cây phun sương. Quạt có thể phù hợp với việc làm mát ngang tầm người ngồi trên ghế, trên bàn làm việc và nói chung rất phù hợp với sinh hoạt thông thường của mọi gia đình.

Tuy nhiên, quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 phù hợp hơn khi đặt trên cùng một mặt phẳng với người sử dụng. Nếu như muốn tạo gió tầm cao thì cần phải kê quạt lên ghế hoặc bàn cao thì mới có thể làm mát hiệu quả. Hơn nữa quạt có khe tạo gió chiều ngang chỉ có khả năng đảo gió lên xuống điều này cũng giới hạn phạm vi làm mát của quạt hơn nhiều so với các loại quạt có thể xoay phần cổ quạt như các dạng quạt cây, quạt phun sương…

Tạo tiếng ồn không đáng kể

Tiếng ồn đo được của máy khi vận hành là 65db, mức ồn này có thể nghe thấy khi quạt chạy ở gần người khoảng 3 mét tuy nhiên cũng thực sự không gây nên khó chịu cho người dùng, ngay cả việc sử dụng máy vào ban đêm. Tuy nhiên so sánh với các loại quạt phun sương thì quạt hơi nướcFusibo FB-EL612 có tạo tiếng ồn lớn hơn một chút.

Vào đây để so sánh giá rẻ nhất của sản phẩm.

Hồng Hạnh

Tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Phân biệt quạt phun sương và quạt hơi nước

Phân biệt quạt phun sương và quạt hơi nước

So sánh ưu nhược điểm của quạt hơi nước so với quạt phun sương

So sánh ưu nhược điểm của quạt hơi nước so với quạt phun sương

So sánh ưu nhược điểm của quạt phun sương so với quạt hơi nước (phần 2)

So sánh ưu nhược điểm của quạt phun sương so với quạt hơi nước (phần 2)

So sánh quạt hơi nước - quạt phun sương - quạt điều hòa

So sánh quạt hơi nước - quạt phun sương - quạt điều hòa

Chọn quạt hơi nước hay quạt phun sương?

Chọn quạt hơi nước hay quạt phun sương?

Tầm giá 2 triệu nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương?

Tầm giá 2 triệu nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất