Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Đánh giá quạt sưởi cacbon Philiger NS-900RC

Với mức giá chỉ từ 980.000 đồng, quạt sưởi cacbon Philiger NS-900RC tiện ích với nguyên lí sưởi bức xạ thông minh giúp làm ấm cơ thể mà không tiêu tốn nhiều điện năng như các mẫu quạt sưởi khác.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu về quạt sưởi cacbon Philiger NS-900RC

Quạt sưởi cao cấp siêu mỏng không phát sáng với chế độ nghỉ tự động khi đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm điện. với công nghệ sưởi ấm tiên tiến có độ bền cao, kiểu dáng đẹp mắt, độ bền cao, sẽ mang lại cho bạn không gian ấp áp.

Quạt sưởi cacbon làm ấm cơ thể bằng phương pháp bức xạ nhiệt năng lượng giúp khắc phục mọi hạn chế của các dạng đèn sưởi truyền nhiệt đối lưu thông thường như máy sưởi dầu, đèn sưởi halogen..

*Giá rẻ nhất: 890.000 đồng. Công suất 900W.

Những ưu điểm và công dụng của quạt sưởi Philiger

Có lớp lưới bảo vệ an toàn, không gây bỏng và chói mắt cho người dùng, an toàn và tiện nghi.

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn hơn hẳn so với một số mẫu quạt sưởi gia dụng khác như máy sưởi dầu giúp cho quạt sưởi cacbontiện lợi cao, dễ sử dụng, dễ di chuyển và giảm nguy cơ mất an toàn khi đổ vỡ và nhà có trẻ nhỏ.

Trục bóng ngang-dọc giúp linh hoạt điều chỉnh phạm vi sưởi của đèn, rất thông minh và hữu dụng cho mọi hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Nút điều chỉnh nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh cân đối nhất mức nhiệt cần thiết để làm ấm cơ thể tùy theo nhiệt độ của thời tiết.

Quạt sưởi ấm bằng phương pháp bức xạ nhiệt năng lượng giúp khắc phục mọi hạn chế của các dạng đèn sưởi truyền nhiệt đối lưu thông thường như máy sưởi dầu, đèn sưởi halogen..

Sưởi ấm tức thời mà ít tốn điện, thiết bị điều khiển từ xa tiện dụng thân thiện cho người dùng, dễ sử dụng cho người cao tuổi.

Quạt sưởi cacbon Philiger có tốt không?

Sở hữu ưu điểm đặc trưng của quạt sưởi cacbon, quạt sưởi cacbon Philiger có khả năng làm ấm tức thì nhờ nguyên lý truyền nhiệt bức xạ, giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đem lại hiệu quả sưởi ấm cho người dùng.

Công suất chỉ 900W nhưng hiệu quả sưởi ấm của quạt sưởi Philiger có thể đáp ứng tốt cho căn phòng có diện tích rộng rãi từ 25m2.

Quạt sưởi Philiger 900RC phù hợp cho cả những không gian mở, do vậy mà phù hợp với cả căn phòng có nhiều người qua lại tại phòng ăn, phòng khách,.. mà vẫn đảm bảo làm ấm tốt.

Các chức năng thông minh và tiện ích như chế độ hẹn giờ, điều khiển từ xa và điều chỉnh mức nhiệt giúp cho quạt sưởi cacbon Philiger luôn tiện ích và dễ sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất