Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Đánh giá sữa bột VitaDairy Calokid dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Sữa bột VitaDairy Calokid là một trong những dòng sữa tăng cân dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng của thương hiệu Việt - VitaDairy. Liệu đây có phải là loại sữa công thức mà mẹ đang cần?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với các bé biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng thì chế độ ăn uống là vô cùng quan trọng. Ngoài bổ sung thực phẩm cho bé, mẹ cũng có thể cho con uống thêm sữa công thức để đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Trong rất nhiều dòng sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thì VitaDairy Calokid hiện đang được khá nhiều mẹ quan tâm vì đây là dòng sữa Việt, dành cho trẻ em Việt và giá thành lại tương đối bình dân.

Sữa công thức VitaDairy Calokid

Sữa công thức VitaDairy Calokid

Giới thiệu về dòng sữa công thức VitaDairy Calokid

Nói qua về thương hiệu VitaDairy, đây là thương hiệu được thành lập vào năm 2005. Các sản phẩm đến từ VitaDairy đều được các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Những sản phẩm đặc trị của VitaDairy bao gồm: sữa dành cho người bệnh, người ốm yếu cần phục hồi sức khỏe, người bệnh tiểu đường, bệnh thân hay cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thể thấp còi, các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao…

Về VitaDairy Calokid, đây là dòng sữa công thức dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi biếng ăn, suy dinh dưỡng, gầy yếu hoặc mới ốm dậy. Sữa có công dụng giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để bé bắt kịp được tốc độ tăng trưởng với bạn bè đồng trang lứa.

Công dụng của sữa bột VitaDairy Calokid

Bảng thành phần, công thức sữa VitaDairy Calokid

Bảng thành phần, công thức sữa VitaDairy Calokid

Sữa công thức VitaDairy Calokid dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng có những công dụng chính sau đây:

+ Giúp bé tiêu hóa tốt hơn, hấp thu nhanh hơn

Với các bé biếng ăn, suy dinh dưỡng hoặc mới ốm dậy thì việc hấp thu nhanh và tiêu hóa tốt sẽ là yếu tố giúp bé tăng cân và phát triển nhanh chóng.

– Sữa bột VitaDairy Calokid tăng cường chất béo chuỗi trung bình MCT: hấp thu nhanh chóng, đặc biệt thích hợp với trẻ hấp thu kém, tiêu hóa kém.

– Trong dòng sữa công thức cho bé này cũng có đạm Whey Protein thủy phân. Đây là loại đạm rất dễ tiêu hóa, vì vậy sẽ tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

– Sữa công thức Calokid cũng có bổ sung chất xơ tự nhiên FOS: thành phần có tác dụng phòng ngừa táo bón, nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, ức chế các vi khuẩn có hại tại đường tiêu hóa.

+ Ngoài ra, sữa bột Calokid cũng đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ

– DHA: Axit béo thiết yếu giúp phát triển chức năng não bộ của trẻ.

– Giàu Canxi: 1 ly 200ml Calokid cung cấp 275mg Canxi. Nếu uống 2-3 ly Calokid mỗi ngày giúp đảm bảo nhu cầu canxi cho sự tăng trưởng chiều cao tối ưu của trẻ.

Giá sữa bột VitaDairy Calokid

Hiện nay, giá sữa công thức VitaDairy Calokid khoảng 400.000 đ/ hộp 900 gr.

Đánh giá về sữa công thức VitaDairy Calokid

– Ưu điểm của dòng sữa bột VitaDairy Calokid:

+ Là sữa Việt, nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ nên khá phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

+ Có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé.

+ Giá thành khá bình dân.

– Nhược điểm của sữa công thức VitaDairy Calokid

+ Dòng sữa bột cho bé này được các mẹ đánh giá là khá nóng, sữa không hẳn là dễ tiêu hóa và vẫn có thể gây táo bón.

+ Sữa khá ngọt bởi trong công thức sữa có chứa nhiều đường, đây là đặc điểm của hầu hết các dòng sữa bột tăng cân nhưng nó lại không hề tốt cho sức khỏe của bé.

+ So với các dòng sữa bột Việt khác thì VitaDairy Calokid có giá không hẳn là rẻ.

Nhìn chung, sữa công thức VitaDairy Calokid là một dòng sản phẩm khá ổn, tuy nhiên nó cũng không phải là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, do thương hiệu VitaDairy cũng là một thương hiệu sữa khá mới nên nhiều mẹ cũng sẽ nghi ngờ về chất lượng sữa.

Hướng dẫn sử dụng sữa công thức VitaDairy Calokid

Pha 5 muỗng gạt với 180ml nước sôi ấm (40 độ C) sẽ được 1 ly khoảng 200ml cung cấp 200KCal. Về lượng uống thì mẹ nên căn cứ vào lượng bé ăn hàng ngày cũng như hướng dẫn của các bác sĩ đinh dưỡng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất