1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Lương về

Đánh giá tủ lạnh 2 cửa Electrolux ETB2600PC

Electrolux ETB2600PC sử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Electrolux là thương hiệu sản xuất đồ điện, đồ gia dụng uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh 2 cửa cho gia đình từ 5 đến 6 thành viên thì Electrolux ETB2600PC là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, sản phẩm này được bán với giá từ 6.490.000 đồng.

Thiết kế hai cửa với ngăn đá trên

Electrolux ETB2600PC (nguồn: internet)

Electrolux ETB2600PC (nguồn: internet)

Electrolux ETB2600PClà tủ lạnh hai cửa truyền thống có thiết kế ngăn đá bên trên dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaElectrolux ETB2600PCgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn.Electrolux ETB2600PC sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED không chỉ tiết kiệm điện mà còn không gây tỏa nhiệt nên không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ.

Sử dụng cơ chế làm lạnh đa chiều

Electrolux ETB2600PC có dung tích bảo quản 260 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình từ 5 đến 6 thành viên.Thực phẩm được bảo quản vớiElectrolux ETB2600PCbởi luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ tính năng này, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Công nghệ khử mùi Deo Fresh

hệ thống khử mùi Deo Fresh nhằm mục đích mang lại một không khí trong lành nhất

Hệ thống khử mùi Deo Fresh mang lại một không khí trong lành nhất bên trong tủ

Với mục tiêu nâng chất lượng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng, tủ lạnh Electrolux được trang bị hệ thống khử mùi Deo Fresh nhằm mục đích mang lại một không khí trong lành nhất bên trong tủ lạnh. Hệ thống lọc mùi kép có khả năng hút và khử mùi hôi do thức ăn gây ra, đồng thời túi ngăn mùi còn tránh việc phát tán mùi hôi cũng như tránh sự gia tăng các vi khuẩn gây mùi bên trong tủ lạnh, tạo điều kiện tốt để bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm tươi mát và đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao hơn.

Sử dụng công nghệ máy nén thường

Electrolux ETB2600PC sử dụng công nghệ cũ, máy nén khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật – tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao nguồn điện lớn so với tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần mới được trang bị trên nhiều tủ lạnh hiện nay.

Không đóng tuyết

Electrolux ETB2600PCsử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhElectrolux ETB2600PCđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tủ lạnh Bespoke là gì? Có nên mua tủ lạnh Bespoke không?

Tủ lạnh Bespoke là gì? Có nên mua tủ lạnh Bespoke không?

Tủ lạnh AQUA D99FA là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tủ lạnh AQUA D99FA là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tủ lạnh AQUA của nước nào? Có tốt không?

Tủ lạnh AQUA của nước nào? Có tốt không?

Đánh giá tủ lạnh Panasonic NR-TV341VGMV có tốt không? Giá bao nhiêu?

Đánh giá tủ lạnh Panasonic NR-TV341VGMV có tốt không? Giá bao nhiêu?

Top 3 tủ lạnh Bespoke Samsung đáng sắm cho những người

Top 3 tủ lạnh Bespoke Samsung đáng sắm cho những người "khùng"

8 câu hỏi thường gặp về tủ lạnh AQUA Inverter 186 lít

8 câu hỏi thường gặp về tủ lạnh AQUA Inverter 186 lít

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất