1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Samsung RT-38FAUDD

Samsung RT-38FAUDD sử dụng máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor với 7 cấp độ làm lạnh, tự động điều chỉnh tốc độ vận hành để đáp ứng mức độ làm lạnh tương ứng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh trang bị máy nén Inverter tiết kiệm điện năng thìSamsung RT-38FAUDD là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 12.600.000 đồng.

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD thiết kế hai cửa, ngăn đá trên

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD có kích thước 1785 x 686 x 671 mm, màu xanh đen gương tạo nên dáng vẻ mạnh mẽ và phong cách cho không gian nội thất của gia đình bạn. Sản phẩm nàycó thiết kế 2 cửa với ngăn đá bên trên quen thuộc, dễ sử dụng với đại bộ phận người tiêu dùng.Tủ lạnh trang bị 2 hộp chứa đá thể tích lớn phía trên và khay chứa rau quả thể tích lớn phía dưới mang đến cho bạn lựa chọn làm đá và bảo quản rau củ linh hoạt giúp phục vụ cho những buổi tiệc lớn của gia đình.

Ngoài ra, các khay kệ củaSamsung RT-38FAUDD được làm từ chất liệu chịu lực giúp bạn thoải mái cất trữ thực phẩm mà không lo vỡ, hỏng. Bên cạnh đó, tủ được chiếu sáng bằng hệ thống đèn Led với luồng ánh sáng trắng vừa dễ quan sát lại không tỏa nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng.

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter

Samsung RT-38FAUDD là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén giúp tiết kiệm điện. Đối với các tủ lạnh thông thường, khi đủ lạnh máy nén sẽ ngừng và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ gây tiêu hao nguồn điện lớn.

Còn đối với tủ lạnh Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ tăng cao thì công nghệ này sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không sử dụng công nghệ này. Do đó, sẽ tiết kiệm đáng kế nguồn điện mà tủ lạnh tiêu thụ.

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD có độ bền cao

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD sử dụng máy nén Inverter có độ bền cao

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD sử dụng máy nén Inverter có độ bền cao

Do tự động điều chỉnh tốc độ theo nhu cầu làm lạnh, máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor tăng độ bền hiệu quả. Máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor với 7 cấp độ làm lạnh, tự động điều chỉnh tốc độ vận hành để đáp ứng mức độ làm lạnh cần tương ứng. Nhờ đó giúp tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, nhờ chất lượng cải tiến và thiết kế tối ưu, máy nén Digital Inverter Compressor mới vẫn hoạt động bền bỉ sau 10 năm sử dụng.

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD có dung tích bảo quản 385 lít

Samsung RT-38FAUDD có tổng dung tích bảo quản lên đến 385 lít với khả năng tích trữ được lượng lớn thực phẩm cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của từ 7 đến 8 người. Với ngăn chứa rau quả có thể tích lớn, sản phẩm này giúp bạn thoải mái bảo quản rau củ quả hoặc những thực phẩm tươi sống mà không lo chúng đè ép lên nhau làm giảm khả năng làm lạnh và chất lượng thực phẩm.

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD sử dụng cơ chế làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD giữ lạnh ngăn đông 5 giờ sau khi mất điện

Tính năng giữ lạnh 5 giờ sau khi mất điện giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn

Tính năng giữ lạnh 5 giờ sau khi mất điện giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn

Nếu gia đình bạn sống ở những khu vực có điện áp không ổn định thì công nghệ Mr.Cool Pack sẽ trở nên thật sự hữu ích. Công nghệ nàygiúp giữ lạnh ngăn đông đến 5 giờ sau khi mất điện giúp các thực phẩm bảo quản trong ngăn đông được giữ lạnh lâu hơn, giảm thiểu nguy cơ hư hỏng. Hơn nữa, Samsung RT-38FAUDD còn có khả năng kích hoạt nhanh và thổi khí lạnh với nhiệt độ 0 độ C giúp bạn có ngay đồ uống lạnh sau 65 phút và tận hưởng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD không đóng tuyết

Samsung RT-38FAUDD sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Samsung RT-38FAUDD được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Top 3 tủ lạnh Bosch đáng sắm cho gia đình vì tiết kiệm điện

Top 3 tủ lạnh Bosch đáng sắm cho gia đình vì tiết kiệm điện

Tủ lạnh mini hãng nào ít tốn điện nhất? 12 tủ lạnh mini tiết kiệm điện được yêu thích nhất năm 2021

Tủ lạnh mini hãng nào ít tốn điện nhất? 12 tủ lạnh mini tiết kiệm điện được yêu thích nhất năm 2021

Tủ lạnh Samsung RT-29FARBDP1/SV tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Samsung RT-29FARBDP1/SV tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Samsung RT-25FARBDSA/SV

Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Samsung RT-25FARBDSA/SV

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Samsung RT35FDACDSA/SV tiết kiệm điện với công nghệ Inverter

Tủ lạnh Samsung Digital Inverter có tiết kiệm điện không?

Tủ lạnh Samsung Digital Inverter có tiết kiệm điện không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất