1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Đánh giá xe đạp điện Nijia đồng hồ điện tử phanh đĩa năm 2015

Khá chuyên nghiệp với hệ thống lốp không săm và hệ thống phanh đĩa, đồng hồ điện tử là những trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng xe Nijia 2015

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Là một nhãn hiệu xe đạp điện nổi tiếng trên thị trường. Các dòng xe đạp điện được người tiêu dùng ưa thích vì khá nhẹ nhàng và vận hành chuẩn xác, nhanh nhẹn…bên cạnh đó, mức giá của xe đạp điện Nijia cũng khá vừa với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế, doanh số tiêu thụ dòng xe đạp điện này trên thị trường luôn khá tốt.

Đầu năm 2015, hãng cho ra thị trường Việt Nam dòng xe đạp điện mới với đồng hồ hiển thị là đồng hồ điện tử và hệ thống phanh đĩa rất chính xác với độ an toàn cao.

Hãy cùng Websosanh đánh giá chiếc xe đạp điện mới này của Nijia:

Đánh giá khả năng vận hành

Toàn cảnh dòng xe mới của Nijia 2015

Toàn cảnh dòng xe mới của Nijia 2015

Được trang bị động cơ 3 pha, công suất lên đến 500 W, xe có khả năng tăng tốc đến tốc độ cao nhất lên 45 km/h, và nếu được cải thiện có thể lên tới 60 km/h.

Mức tốc độ trung bình của xe đạt 35 km/h, cao hơn mức trung bình của hầu hết các dòng xe đạp điện khác trên thị trường. Vì thế, nếu tốc độ là yếu tố bạn đặt lên hàng đầu thì dòng xe mới này của Nijia có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, dòng xe này còn có khả năng đạt khả năng tải trọng lên đến 140 kg. Tuy nhiên, đây chỉ là trên mặt lí thuyết, trong thực tế vận hành, nếu trở 2 người thì xe tỏ ra khá ì, không có sự thanh thoát lướt nhẹ như khi đi một mình, vì dù động cơ 500 W, nhưng dường như khối lượng của xe cũng đã khiến xe tốn khá nhiều năng lượng khi vận hành.

Đánh giá độ an toàn khi vận hành

Đồng hồ điện tử theo dõi tốc độ, thời lượng điện rất tiện dụng

Đồng hồ điện tử theo dõi tốc độ, thời lượng điện rất tiện dụng

Tay ga thế hệ mới, trông khá giống với các tay ga của xe máy số, cho phép khả năng điều chỉnh linh hoạt, chứ không giống như những dòng xe đạp điện khác trên thị trường. Kết hợp với tay ga là tay phanh rất vừa tay và thuận tiện.

Một điều nổi bật là dòng xe mới Nijia năm 2015 có được trang bị hệ thống phanh đĩa cho khả năng dừng xe khá an toàn, chứ không như những hệ thống phanh cơ trước đó thường được sử dụng trong xe đạp điện. Chính vì thế, mặc dù có tốc độ cao, nhưng hệ thống phanh đĩa này khá an toàn, nên người đi xe có thể rất yên tâm.

Tuy nhiên, vẫn kiểu thiết kế với cốp xe phía trước, dường như khá bất tiện cho người dùng, vì khá nhỏ, không chứa được nhiều đồ. Trong khi chứa đồ lại khó điều khiển vì làm cho đầu xe nặng, khiến các thao tác điều khiển dường như khá cứng. Rất không an toàn khi chứa nhiều đồ

Đánh giá thiết kế

Cốp phía trước được dập nổi logo của Nijia

Cốp phía trước được dập nổi logo của Nijia

Không có sự thay đổi nổi bật về thiết kế, vì thế, dòng xe mới này không gây nhiều ấn tượng trong lòng người chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ thấy có một số thay đổi như logo của hãng được in nổi trên hệ thống phuộc nhún phía trước và trên bề mặt của cốp phía trước xe, trông khá chuyên nghiệp.

Với việc được trang bị bộ lốp xe không săm khá an toàn và bền bỉ, người đi xe sẽ không phải lo lắng về việc không may bị thủng săm, hay đi dưới trời mưa. Săm không lốp, với những ưu điểm của nó như bền lâu, nhẹ, đặc biệt an toàn khi vận hành sẽ là sự trải nghiệm hoàn toàn mới với những người điều khiển dòng xe đạp điện mới này của Nijia.

Hệ thống giảm sóc cũng vận hành khá tốt với phuộc nhún phía trước, bộ giảm sóc lò xo cứng cáp phía sau rất êm ái và thoải mái cho người điều khiển và cả người ngồi phía sau.

Mặt đồng hồ điều khiển điện tử khắc phục so với các dòng xe đạp điện trước đó, với khả năng hiển thị rõ ràng trong cả trời tối, cho phép người dùng có những trải nghiệm tốt và an toàn nhất

Hệ thống chắn bùn phía sau thì khá tốt, không bị bắn bẩn cho người ngồi phía sau, nhưng với bánh trước thì thực sự là không tốt, vì thế, nếu di chuyển dưới trời mưa thì khá bẩn, người dùng không mấy hài lòng.

Trên đây là những đánh giá đầu tiên của chúng tôi về dòng xe Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử 2015 của Nijia. Hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của các bạn!

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Xe đạp điện Nijia 2017 giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Xe đạp điện Nijia 2017 giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

So sánh xe đạp điện Giant M133S và xe điện Zoomer X4

So sánh xe đạp điện Giant M133S và xe điện Zoomer X4

TOP 3 xe đạp điện Xmen tốt nhất để mua trong năm 2019

TOP 3 xe đạp điện Xmen tốt nhất để mua trong năm 2019

Xe máy điện có kiểu dáng Vespa giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

Xe máy điện có kiểu dáng Vespa giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

Có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 5 triệu đồng không?

Có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 5 triệu đồng không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất