1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Đánh giá xe máy Yamaha Acruzo 2020: giá bao nhiêu, có tốt không?

Xe máy Yamaha Acruzo 2020 mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn với một mẫu xe nhẹ, linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với vai trò là một trong những mẫu tay ga có cốp xe to nhất trên thị trường, Yamaha Acruzo mang tới cho người sử dụng lựa chọn tiện dụng với các trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ. Phiên bản mới nhất trên thị trường hiện nay là xe máy Yamaha Acruzo. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu xem giá bán xe máy Yamaha ACRUZO 2020 bao nhiêu tiền, chất lượng có tốt không, có những ưu nhược điểm gì…

xe máy yamaha acruzo

1. Giá bán Yamaha Acruzo mới nhất trên thị trường bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Yamaha chỉ bán ra phiên bản cao cấp của Yamaha Acruzo, và giá bán của nó là 33,490,000 đồng.

Đây là mức giá niêm yết và cũng là mức giá bán tại các đại lý của mẫu xe tay ga từ Yamaha. Có một ưu điểm của các mẫu xe Yamaha là luôn có mức giá bán bằng hoặc thậm chí thấp hơn mức giá bán lẻ đề xuất của hãng, điều này khiến người tiêu dùng an tâm khi mua xe.

2. Xe máy Yamaha Acruzo 2020 có những màu nào? Màu nào đẹp nhất?

Dòng Yamaha Acruzo Deluxe trên thị trường hiện nay có 6 phiên bản màu sắc như sau:

yamaha acruzo có những màu nào
Yamaha Acruzo màu đen
yamaha acruzo có những màu nào
Yamaha Acruzo màu đỏ
yamaha acruzo có những màu nào
Yamaha Acruzo màu nâu.
yamaha acruzo có những màu nào
Yamaha Acruzo màu xanh.
yamaha acruzo có những màu nào
Yamaha màu xanh nhám.

Trong các màu trên, thì Yamaha Acruzo màu xanh nhám là màu đặc biệt nhất vời xe được làm nhám, do đó, trên thực tế xe trông lịch lãm và sau thời gian sử dụng xe cũng chậm xuống cấp hơn các màu bóng khác.

Tùy sở thích mà người sử dụng chọn lựa cho mình mẫu xe máy tay ga phù hợp nhất với nhu cầu.

3. Đánh giá chất lượng xe máy Yamaha Acruzo 2020: có tốt không?

Rõ ràng, trong tầm giá 35 triệu đồng, Yamaha Acruzo 2020 đang mang tới cho người dùng dòng xe với thiết kế đẹp mắt và các trang bị ấn tượng.

– Đánh giá thiết kế xe máy Yamaha Acruzo 2020

Trước hết, với khối lượng chỉ 99kg thì Acruzo 2020 mang tới mẫu xe nhẹ nhàng, giúp các chị em phụ nữ có thể dễ dàng điều khiển xe hơn.

Bên cạnh đó, xe cũng có hàng loạt các ưu điểm về thiết kế như là cốp xe rộng tới 37 lít, đi kèm móc treo đồ phía trước, bình xăng được đặt phía đầu xe thuận tiện trong quá trình đổ xăng, sàn để chân rộng rãi, yên xe cao chỉ 785mm nên phù hợp với nhiều người dùng có chiều cao từ chỉ 1m6…

Tuy nhiên, dàn nhựa trên Yamaha Acruzo vẫn chưa khắc phục được nhược điểm là dễ bị xước và nhanh xuống cấp trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, phần để chân cho người ngồi phía sau cũng nhiều khi không thể gấp gọn vào được.

– Đánh giá về khả năng vận hành của xe máy Yamaha Acruzo

Yamaha trang bị cho xe tay ga Yamaha Acruzo động cơ BlueCore 125cc, kết hợp với khối lượng nhẹ khiến Acruzo 2020 có được khả năng vận hành khá là cơ động.

Ngoài ra, động cơ BlueCore cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm xăng, và theo số liệu được Cục Đăng kiểm Việt Nam đưa ra thì mức tiêu thụ xăng của xe máy Yamaha Acruzo 2020 chỉ 1.7 lít xăng cho mỗi 100 km đường hỗn hợp. Và nằm trong số những mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng hàng đầu trên thị trường.

nhược điểm xe máy yamaha acruzo

– Nhược điểm của xe máy Yamaha Acruzo

Bên cạnh những ưu điểm như trên đây thì Acruzo cũng tồn tại một số nhược điểm như chưa sử dụng lốp không săm, chìa khóa thông minh như nhiều dòng xe ga khác trên thị trường. Tuy nhiên, với mức giá 33 triệu đồng của xe thì những gì mà Acruzo mang lại cũng khá là tuyệt vời rồi.

Có nên mua xe máy Yamaha Acruzo không?

Đối với những chị em phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ đã có gia đình thì Yamaha Acruzo là lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá 33 triệu đồng của xe. Bên cạnh tiết kiệm xăng, động cơ mạnh mẽ thì xe cũng có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau cho người sử dụng.

Tuy nhiên, đối với các anh em thì mẫu xe này có vẻ là không phù hợp cho lắm, bạn có thể chuyển sang các mẫu xe nam tính hơn như Yamaha FreeGo, Yamaha NVX…

Tin tức liên quan
Đánh giá Yamaha Acruzo: xe tay ga tiện dụng

Đánh giá Yamaha Acruzo: xe tay ga tiện dụng

So sánh xe máy Yamaha Nozza và Yamaha Acruzo

So sánh xe máy Yamaha Nozza và Yamaha Acruzo

So sánh xe máy Yamaha Luvias  và Yamaha Acruzo

So sánh xe máy Yamaha Luvias và Yamaha Acruzo

So sánh sự khác nhau giữa Yamaha Latte và Yamaha Acruzo

So sánh sự khác nhau giữa Yamaha Latte và Yamaha Acruzo

So sánh xe máy Yamaha FreeGo 125 và Yamaha Acruzo

So sánh xe máy Yamaha FreeGo 125 và Yamaha Acruzo

So sánh xe máy Yamaha Janus 125 và Yamaha Acruzo

So sánh xe máy Yamaha Janus 125 và Yamaha Acruzo

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất