1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Đặt Ronaldo và Dwayne Johnson "The Rock" lên bàn cân: Ai giỏi hơn ai?

Theo một tin đồn gần đây, chính Dwayne Johnson "The Rock" là "kẻ thứ 3" xem vào hạnh phúc của đôi uyên ương đẹp nhất nhì làng bóng đá thế giới "Cris Ronaldo và Irina Shayk"

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thời gian gần đây, báo chí trong nước và thế giới gần như ngỡ ngàng trước tin đổ vỡ của cặp đôi được xem là đẹp nhất nhì làng bóng đá thế giới – “Cris Ronaldo và Irina Shayk”. Theo một tin đồn, có thể nguyên nhân tan vỡ của cặp đôi này chính là do nam tài tử Dwayne Johnson.

Cặp đôi đã từng mặn nồng suốt gần 5 năm

Từ khi xuất hiện tin đồn, từ khóa Dwayne Johnson nổi lên như một hiện tượng bởi ai cũng tò mò không biết người đàn ông nào lại có thể “cắm sừng” được siêu sao bóng đá thể giới Cris Ronaldo – người mà cả nghìn cô gái trên thế giới này muốn có được.

Dwayne Douglas Johnson hiện đang là diễn viên nổi tiếng với “bom tấn Hercules” – một bộ phim điện ảnh được sản xuất vào năm 2014. Ngoài ra, nam tài tử sinh năm 1972 này còn ghi tên mình trong lích sử của bộ môn đô vật – anh được xem là một trong những đô vật nổi tiếng nhất trong lịch sử và có thể sẽ được ghi tên trong WWE Hall of Fame. Tính đến nay, số lượng phim và các chương trình đấu vật Dwayne Johnson tham gia đã vượt trên con số 100. Điều này, chứng tỏ, nam tài tử này không quá thua kém Cris Ronaldo về độ nổi tiếng.

Dwayne Johnson được xem là người thứ 3 chen vào chuyện tình của Ronaldo và Irina

Nếu so sánh về thân hình, có lẽ siêu sao bóng đá thế giời Cris Ronaldo sẽ cảm thấy “hơi nhỏ bé” bởi thân hình của Dwayne Johnson thực sự là lực lưỡng và cơ bắp bởi anh xuất thân từ một võ sĩ đấu vật.

Xét về tài sản, Dwayne Johnson hiện đang nắm giữ một khối tài sản tương đương với khoảng 200 triệu USD, nhỉnh hơn tái sản của chàng câu thù bóng đá tài hoa.

Nhìn chung, cả hai người Dwayne Johnson và Cris Ronaldo đều rất xứng đáng để trở thành người đàn ông của cô người mẫu nóng bỏng xứ bạch dương – Irina Shayk. Không biết, sau khi “đá” Ronaldo ra khỏi cuộc đời mình, Irina có chọn Dwayne Johnson là người đàn ông để cùng sánh bước?

Hương Giang

tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Các ngôi sao bóng đá ưa thích hãng giày nổi tiếng nào?

Các ngôi sao bóng đá ưa thích hãng giày nổi tiếng nào?

Tổng hợp các sân đá bóng tại Hà Nội

Tổng hợp các sân đá bóng tại Hà Nội

So sánh sự khác nhau giữa giầy bóng đá đế AG, FG, TF…

So sánh sự khác nhau giữa giầy bóng đá đế AG, FG, TF…

So sánh các siêu sao bóng đá dùng điện thoại gì ?

So sánh các siêu sao bóng đá dùng điện thoại gì ?

So sánh lối chơi của các siêu sao bóng đá theo cung hoàng đạo

So sánh lối chơi của các siêu sao bóng đá theo cung hoàng đạo

So sánh các siêu sao bóng đá dùng tai nghe gì?

So sánh các siêu sao bóng đá dùng tai nghe gì?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất