Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Cung Bạch Dương - Luôn là người dẫn đầu

Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạch Dương hay Dương Cưu – Aries (21/3 – 20/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng từ mặt trời.

  Cung Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của Hoàng đạo và mùa xuân. Xuân về trên mặt đất, sức sống của vạn vật đều biểu hiện trên người thuộc cung Bạch Dương. Hơi thở của mùa xuân mang lại cho bạn sức sống mới, bạn tràn đầy nhựa sống, tình cảm mênh mang. Bạn cần thoải mái đốt cháy năng lượng sống của mình. Không tính kế tạm thời, không ép dạ cầu toàn, cũng không bao giờ chú ý quá đến tiểu tiết. Người thuộc cung Bạch Dương có ưu điểm là quyết đoán, hành động tức thời và tốc chiến tốc thắng.

  Cung Bạch Dương – Cung đầu tiên của vòng tròn Hoàng đạo

  Chòm sao này biểu tượng cho con cừu lông vàng trên bầu trời trong thần thoại Hy Lạp, đang cõng Frix và Hellé là hai người con của vua, bị mẹ ghẻ hất hủi. Cả người Babylon cổ, người Ai Cập cổ, người Persan cổ cũng nhìn thấy hình ảnh con cừu trong chòm sao này.

  Cung Bạch Dương là cung của những con người có tinh thần sáng tạo. Nếu thời khắc, mặt trời hay mặt trăng khi ra đời ở chòm sao này, thì bạn sẽ là một người tràn đầy sức sống, nhiệt tình thẳng thắn, khảng khái chân thành, kiên cường dũng cảm, động tác nhanh nhạy và hơi cố chấp. Điều đáng tiếc là bạn nói năng làm việc không thật thận trọng, rất ít chú ý dành đường lùi cho mình, thiếu đầu óc tỉnh táo và tính toán chu đáo.

  Sinh ra ở cung Bạch Dương, bạn luôn muốn được tự do hành động, không chịu đi sau người khác. Bạn không bao giờ che giấu tình cảm của mình, hoặc là tràn đầy nhiệt tình, hoặc là phẫn nộ tóc râu dựng ngược. Nếu nguyện vọng của bạn bị cản trở, thì bạn không bao giờ lặng lẽ lui binh. Bất luận ở nhà hay ở ngoài, bạn cũng đều không sợ tranh chấp, nhưng xong việc bạn luôn quên ngay, không bao giờ để bụng. Lúc khó khăn nguy hiểm, bạn biết thể hiện đầy đủ phẩm cách và lòng dũng cảm của mình, được mọi người kính phục và tán dương.

  “Mật ngữ 12 chòm sao” do Asbook biên soạn

  Thuộc cung Bạch Dương, bạn luôn làm việc hết mình, dù phải trả bất cứ giá nào cũng phải đi đầu. Tóm lại, bạn không bao giờ cúi đầu trước bất kỳ khó khăn hay thất bại nào. Người thuộc cung Bạch Dương giàu tinh thần sáng tạo, nhưng dễ gây ấn tượng “kẻ độc tài” cho người khác, điều này luôn gây bất lợi cho công việc và mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Ngoài ra, người thuộc cung Bạch Dương luôn có những hành động mang tính khơi gợi và có sức ảnh hưởng, thu hút được người khác vào quỹ đạo mà bạn mong muốn và khiến các bạn phát huy được vai trò lớn hơn.

  Thuộc cung Bạch Dương, từ khóa của bạn là sức sống. Đi xe môtô, lái xe hơi hay đi ca-nô, mục đích của bạn luôn là đi nhanh hơn người khác. Nếu bạn là 1 người trí thức thì bạn sẽ có tư tưởng năng động và phương thức quan sát vấn đề độc đáo. Người thuộc cung Bạch Dương có thể làm được tất cả những công việc cần tiêu hao nhiều sức lực như thể thao, quân sự và máy móc… và rất dễ trở thành những nhân vật xuất sắc. Đối với bạn, đấu tranh, thám hiểm và chinh phục còn hấp dẫn hơn tiền bạc. Bạn thích sự thiên biến vạn hóa, không hiềm phiền phức và sáng lệch chiều đổi. Đó là những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, bởi vì bạn ghét nhất là cuộc sống đơn điệu và nhàm chán. Ham muốn mạo hiểm luôn quấn lấy người thuộc cung Bạch Dương, bạn có thể thành công, nhưng lại thường lại của bạn có liên quan với cảm xúc vui buồn biến ảo khó lường của bạn.

  “Mật ngữ 12 chòm sao” do Asbook biên soạn

  Bạch Dương là những con người nhiệt thành, nhạy bén, dám nói, tham vọng, mạnh mẽ và sáng tạo. Một công việc trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, quảng cáo hay kiến trúc sẽ phù hợp với những tham vọng và tính sáng tạo của bạn. Và vì bạn sinh ra là để lãnh đạo nên làm việc trong quân đội hay cơ quan hành pháp cũng hợp với bạn.Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm Bạch Dương, bạn sẽ có công việc nổi trội hơn nam giới. Khi bạn đã là một người độc lập, bạn có thể thành lập một công ty riêng của mình hoặc ít ra bạn là một người đảm trách trong công ty đó. Bạn có thể sẽ không làm tốt những việc yêu cầu sự nhẫn nại và chú ý những chi tiết nhỏ.

  Còn rất nhiều những điều thú vị nữa mà bạn có thể tìm hiểu về cung Bạch Dương như những điều liên quan tới công việc, bạn bè, gia đình, tình yêu hay đơn giản là màu sắc hợp nhất hoặc con số may mắn nhất với những người sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương… Tất cả sẽ nằm trong cuốn sách “Mật ngữ 12 chòm sao” do Asbook biên soạn, đang chờ bạn khám phá. Mỗi quyển được bán với giá từ 50.000 đồng trở lên – một mức giá khá hợp lý, nhất là đối với các bạn trẻ. Hãy cùng đọc, thưởng thức, khám phá và tìm hiểu về cung Bạch Dương cũng như những cung hoàng đạo còn lại nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất