1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Đầu đĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016 - Giá rẻ cho mọi nhà

Đầu đĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016 với kiểu dáng thanh gọn cùng chức năng điều chỉnh tông nhạc phù hợp theo sở thích cho người dùng những phút giây thoải mái bên bạn bè và người thân

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hát karaoke hiện nay đang trở thành một nhu cầu giải trí thiết yếu của con người. Đầu karaoke vốn là một thành phần quan trọng trong bộ dàn karaoke và đầu đĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016 là một trong những sản phẩm sở hữu hệ thống âm thanh hiện đại cùng nhiều tính năng khác cho người dùng những phút giây giải trí tuyệt vời.

Những tính năng nổi bật

Thiết kế nhỏ gọn

Đầu đĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016

Đầu đĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016

Với gam màu đen cổ điển nhưng không hề lỗi thờiđầu đĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016 đã góp phần làm nổi bật không gian trong căn phòng nhà bạn.Bên cạnh đó các núm điều khiển được sắp xếp một cách hợp lý cùng màn hình hiển thị điện tử cho phép bạn có thể thao tác dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Phần chân đế chắc chắn được đặt dưới đầu đĩa vừa tạo độ thoáng cho máy vừa làm tăng tính thẩm mỹ. Thêm vào đó đầu đĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016 cũng trang bị 2 ổ cắm mic phục vụ những tiết mục song ca cho gia đình bạn.

Có hệ thống chấm điểm

Sau khi hát karaoke bạn luôn muốn biết mình được bao nhiêu điểm, mình hát hay thế nào. Đầu đĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016 cũng sử dụng hệ thống chấm điểm chuyên nghiệp cho bạn những cảm xúc hồi hộp mỗi khi số điểm xuất hiện.

Đọc được nhiều định dạng loại đĩa

Đầu đĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016 nhờ sử dụng công nghệ mắt đọc tiên tiến nên nó không chỉ đọc thành thạo các đầu đĩa karaoke mà còn hỗ trợ được khá nhiều định dạng khác như CD, DVD, MP3, MIDI, DVD, SVCD, VCD,…. Nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để biểu diễn.

Ngoài ra đầuđĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016còn có chipset tổng hợp âm chuyên dụng cho Karaoke cho chất lượng âm thanh hoàn hảo cùng các tính năng Karaoke 5 và 6 số chuyên nghiệp như tìm kiếm bài hát theo Alphabet, theo nhạc sĩ, tính năng ngắt tiếng, điều chỉnh tông nhạc và hệ thống menu đa chức năng, giúp đáp ứng hiệu quả nhu cầu giải trí tại gia của bạn và người thân, bạn bè.

Hiện nay đầuđĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016 được bán trên thị trường với mức giá khá rẻ chỉ 959.000 VND. Với đầuđĩa DVD Karaoke Gunners GK–2016 nhu cầu giải trí và đam mê ca hát của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy bạn cũng nên tham khảo một số dòng sản phẩm khác trên thị trường có cùng mức giá để có thể đưa ra quyết định tối ưu và hiệu quả nhất.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá Đầu đĩa DVD Pioneer DV-2042K (Đen) -

Đánh giá Đầu đĩa DVD Pioneer DV-2042K (Đen) - "hoàn hảo" mọi góc nhìn

Đánh giá Đầu đĩa DVD Samsung H4500/XV (Đen) – sự lựa chọn tối ưu

Đánh giá Đầu đĩa DVD Samsung H4500/XV (Đen) – sự lựa chọn tối ưu

Top 5 đầu DVD nghe nhạc hay nhất không kén đĩa âm thanh chất lượng

Top 5 đầu DVD nghe nhạc hay nhất không kén đĩa âm thanh chất lượng

Đánh giá đầu đĩa karaoke Hanco

Đánh giá đầu đĩa karaoke Hanco

Sản phẩm Pioneer HTZ-222DVD – Đầu đĩa DVD xem phim bom tấn ngay tại nhà

Sản phẩm Pioneer HTZ-222DVD – Đầu đĩa DVD xem phim bom tấn ngay tại nhà

Đầu đĩa Musiccore TS-8 Plus – nâng tầm không gian hát Karaoke tại nhà

Đầu đĩa Musiccore TS-8 Plus – nâng tầm không gian hát Karaoke tại nhà

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất