1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Đèn sưởi nhà tắm Kohn loại nào tốt nhất?

Đèn sưởi nhà tắm Kohn sản xuất trên công nghệ Đức và đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của châu âu vì thế đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng. Vậy đèn sưởi nhà tắm Kohn loại nào tốt nhất? chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đèn sưởi đang trở thành một thiết bị quen thuộc trong nhà tắm của mỗi gia đình. Nhất là vào mùa đông của khu vực Miền Bắc thời tiết có những đợt rét đậm rét hại. Chiếc đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp cả gia đình bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhất là của người già và trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn được sản xuất trên công nghệ Đức và đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của châu âu vì thế đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng. Vậy đèn sưởi nhà tắm Kohn loại nào tốt nhất? chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng tốt nhất với bóng mạ vàng
Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng tốt nhất với bóng mạ vàng

Loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng sẽ phù hợp dành cho phòng tắm có diện tích 2 -3 m2. Bạn nên căn cứ vào diện tích phòng tắm để lựa chọn đèn sưởi phù hợp.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 2 bóng tốt nhất phải kể đến đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng Kohn (Braun) KU02G  thuộc dòng sản phẩm Kohn của thương hiệu đèn sưởi nổi tiếng Braun, nhập khẩu từ CHLB Đức. Sản phẩm được đánh giá cao ở mẫu mã thiết kế, chất lượng và độ bền cũng như các tính năng không phải sản phẩm đèn nào cũng có được.

Đặc biết bóng đèn sưởi KU02G được mạ một lớp vàng bên ngoài nên vẫn có thể duy trì độ ấm, đọ sáng mà không gây chói mắt, hay làm ảnh hưởng tới thị lực, giác mạc của đôi mắt, đặc biệt là trẻ nhỏ. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm tắm rửa cho bé khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng Kohn (Braun) KU02G

Không chỉ vậy, mẫu đèn sưởi của thương hiệu Kohn còn được đánh giá cao khi tích hợp công nghệ bức xạ hồng ngoại, có khả năng làm ấm không gian phòng tắm một cách nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Nếu như sử dụng các sản phẩm đèn sưởi khác thì trước khi tắm, bạn sẽ phải bật đèn một lúc để phòng tắm nóng lên rồi mới vào. Thì vớ đèn Kohn 2 bóng vàng, bạn có thể vào tắm ngay sau khi bật đèn mà không lo bị lạnh, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và nhanh chóng thư giãn, thoải mái hơn.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 3 bóng tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm Konh KN03G cao cấp đến từ Đức
Đèn sưởi nhà tắm Konh KN03G cao cấp đến từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng phù hợp với diện tích phòng tắm 4 – 5 m2. Nói đến đèn sưởi nhà tắm Kohn 3 bóng tốt nhất phải kể đến đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kohn KN03G 825W (Vàng) được thiết kế theo phong cách Châu Âu với 3 bóng vàng sang trọng có tác dụng chiếu sáng, sưởi ấm trong phòng tắm gia đình.

Đặc biệt Sử dụng công nghệ chiếu sáng hồng ngoại, không đốt cháy oxy có lợi cho sức khỏe, không gây khô da nhất là với người già và trẻ em trong những ngày mùa đông giá lạnh. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách Châu Âu với 3 bóng vàng sang trọng có tác dụng chiếu sáng, sưởi ấm trong phòng tắm gia đình.

Không chỉ vậy sản phẩm an toàn với chức năng chống nước IPX2, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ nhạy bén. Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kohn KN03G​ còn có chức năng ion âm, giúp làm sạch không khí hiệu quả.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần tốt nhất của Kohn
Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần tốt nhất của Kohn

Loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng sẽ phù hợp cho phòng tắm có diện tích rộng trên 6m2. Nhắc đến đèn sưởi nhà tắm Kohn 4 bóng không thể không nhắc đến đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần KN04G

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần KN04G được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức. Đặc biệt với việc sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên ngay lập tức, không đốt cháy oxy, có lợi cho sức khỏe, không gây khô da nhất là với người già và trẻ em trong những ngày mùa đông giá lạnh.

Ngoài ra còn có điều khiển với 4 công tắc điều khiển riêng biệt cho 4 bóng, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng như ý muốn và tiết kiệm điện năng. Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng. Công tắc 2 quạt thông gió. Công tắc 3 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). Công tắc 4 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh).

Trên là những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất của đèn sưởi nhà tắm Kohn. Bạn tham khảo và chọn sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất cho gia đình mình.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đèn sưởi nhà tắm Heizen nên mua loại 2 bóng hay 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen nên mua loại 2 bóng hay 3 bóng

Top 3 đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng gây được sự chú ý nhất

Top 3 đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng gây được sự chú ý nhất

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng có an toàn không ?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann 2 bóng có an toàn không ?

Top 2 model đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng được nhiều người quan tâm

Top 2 model đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng được nhiều người quan tâm

Đèn sưởi nhà tắm 1 bóng có những loại nào?

Đèn sưởi nhà tắm 1 bóng có những loại nào?

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Sunhouse hay Braun ?

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Sunhouse hay Braun ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất