Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Điểm danh 7 máy bơm nước Panasonic gia dụng chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm nước đa dạng, Panasonic có tới 7 mẫu máy bơm dành cho hộ gia đình phân loại theo công suất, tính năng hút, đẩy khác nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy bơm nước Panasonic GP-129JXK

  Giá: 880.000 đồng

  f

  Thuộc dòng bơm đầy cao, vận hành êm, độ ồn thấp mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Đồng thời, máy bơm GP-129JXK Panasonic được ứng dụng cho gia đình có nguồn nước yếu 1 trệt 2 lầu hoặc các tòa nhà cao từ 2 – 4 tầng, với tính năng đẩy cao, mang lại giá trị kinh tế và thân thiện với môi trường.

  Máy bơmPanasonic A-130JAK

  Giá: 1.260.000 đồng

  j

  Máy bơm Panasonic A-130JAK là dòng sản phẩm thích hợp với các tòa nhà cao từ 1-4 tầng. Được sử dụng để bơm nước từ mặt đất lên bồn chứa trên nóc các tòa nhà hoặc đưa nước từ bồn chứa đến các vị trí trong nhà (khi bồn chứa nước thấp, áp lực nước yếu). Còn đối với các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy tự động tăng áp lực nước bơm ra vận hành êm, độ ồn thấp.

  Máy bơmPanasonic A-130JACK

  Giá :1.499.000 đồng

  j

  Được ứng dụng trong việc tăng áp lực phun nước, Máy bơm nước Panasonic A-130JACK có tác dụng phun nước từ trên bồn chứa nước đến các phòng tắm, vị trí cấp nước yếu. Không chỉ là 1 sản phẩm hữu ích nó còn mang lại giá trị kinh tế và bền bỉ với mọi người.

  Máy bơmPanasonic GP-200JXK

  Giá: 1.099.000 đồng

  h

  Thuộc dòng bơm đẩy cao, GP-200JXK được ứng dụng cho gia đình có nguồn nước yếu 1 trệt 3 lầu hoặc các tòa nhà cao từ 2 – 5 tầng.

  Máy bơmPanasonic GP-350JA-SV5

  Giá: 4.450.000 đồng

  j

  GP-350JA-SV5 ( KHÔNG DÂY )

  Chiếc máy bơm có khả năng đẩy cao dùng để bơm nước lên dùng cho các căn hộ cao tầng, với công suất lớn, nguồn nước trong tòa nhà của bạn sẽ không phải lo lắng về việc cấp nước ngay cả trong những ngày hè nhu cầu tăng cao.

  Đây là dòng máy không tự động với kích thước nhỏ gọn, vận hành mạnh mẽ. Lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng.

  Máy bơmPanasonic A-200JAK

  Giá : 1.450.000 đồng

  A-200JAK là sản phẩm sử dụng để bơm nước từ mặt đất lên bồn chứa nước trên nóc các tòa nhà hoặc đưa nước từ bồn chứa đến các vị trí trong nhà (khi bồn chứa nước thấp, áp lực nước yếu) thích hợp với các tòa nhà cao từ 1~4 tầng. Đối với các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, máy tự động tăng áp lực nước bơm ra.

  Máy bơmPanasonic A-130JTX

  Giá: 1.670.000 đồng

  j

  Máy tăng áp có bình chứa và là dạng máy bơm nước tự động với khả năng vận hành khi áp lực nước trong bình chứa xuống thấp.

  Luồng nước có thể kiểm soát nhờ công tắc tự động liên kết với vòi khóa nước, rất tiện ích

  Hồng Hạnh

  Tổng hợp

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất