Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Điểm nổi bật của robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro Plus

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus là sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế và mang lại hiệu quả cao giúp tiết kiệm thời gian chi phí dọn dẹp cho các bà nội trợ. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu các điểm nổi bật của sản phẩm này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus
  Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro Plus
  1. Trạm xử lý rác tự động tiện ích

  Bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách sử dụng trạm xử lý rác tự động này để xử lý rác từ rô-bốt Ecovacs Deebot N8 Pro+ và bạn cũng có thể sạc thiết bị tại đây để ngôi nhà của bạn bớt lộn xộn hơn. Và đó là điểm khác biệt chính giữa Ecovacs N8 Pro và Ecovacs N8 Pro Plus (có thêm trạm xử lý rác tự động) (cần mua thêm trạm xử lý rác tự động nếu muốn).

  Do đó, bạn có thể nhận được máy hút bụi rô-bốt Ecovacs Deebot N8 Pro+ và yên tâm khi biết rằng bạn sẽ không phải chạm vào bụi bẩn trong cả tháng. Các thiết bị làm sạch gia dụng công nghệ cao, được thiết kế trang nhã, hiện đại chắc chắn sẽ cải thiện một ngày của bạn và cuộc sống của những người thân yêu của bạn.

  2. Ecovacs Deebot N8 Pro Plus hút bụi cực kỳ thông minh và hiệu quả

  Với sự trợ giúp của robot hút bụi Ecovacs N8 Pro Plus, việc dọn dẹp nhà cửa không chỉ trở nên dễ dàng và bớt khó khăn hơn đối với nhiều bà nội trợ mà còn mang lại niềm vui thực sự. Sản phẩm này đã phát triển thành một thiết bị trợ giúp hữu ích trong gia đình, nhưng nó cũng là một công cụ công nghệ cao, hữu ích.

  Hệ thống robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 pro Plus này bảo mật và an toàn hơn so với sử dụng máy hút bụi gia đình tiêu chuẩn vì nó sử dụng các công nghệ tiên tiến.

  robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro Plus
  robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro Plus

  3. TrueDetect 3D giúp tránh chướng ngại vật chính xác hơn

  Công nghệ TrueDetect 3D của robot Ecovacs Deebot N8 Pro Plus là một trong nhiều điểm mạnh của nó. Không làm gián đoạn quá trình làm sạch hay gây thiệt hại cho nhà cửa hay con người, công nghệ này cho phép robot nhận biết và tránh các chướng ngại vật một cách linh hoạt và thông minh hơn trên đường đi.

  Ngoài ra, N8 Pro+ có thể thích ứng tốt hơn với môi trường làm sạch nhờ công nghệ của nó, giúp dễ dàng phát hiện, né tránh và di chuyển trong không khí mà ít bị vấp, vướng hoặc mắc kẹt hơn. Độ chính xác phát hiện của Deebot N8 Pro+ là trên thang đo milimet.

  Các thử nghiệm của công nghệ TrueDetect 3D cũng cho thấy nó có khả năng nhận dạng vật thể chính xác gấp 10 lần so với công nghệ hồng ngoại thông thường, xuống kích thước chỉ vài mm đối với vật thể trên sàn nhà. có thể truy cập để chẩn đoán và trốn tránh.

  4. Deebot N8 Pro Plus có bản đồ TrueMapping tiên tiến

  Công nghệ theo dõi chuyển động, được gọi là TrueMapping, hoạt động song song với khả năng điều hướng 3D của TrueDetect. Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus sử dụng thuật toán DtoF tiên tiến được phát triển để sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ để dễ dàng phát hiện mọi thứ từ khoảng cách xa gấp 2 lần so với trước đây. Tăng độ chính xác lên gấp 4 lần.

  Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng chỉ định robot N8 Pro+ di chuyển đến khu vực làm sạch mà bạn chọn bằng cách đặt tên cho bản đồ làm sạch được phân vùng trong nhà của bạn. nhu cầu và việc tạo các rào cản ảo và lịch trình dọn dẹp cho một số phòng nhất định sẽ ít gặp rắc rối hơn.

  5. Ecovacs Deebot N8 Pro+ được trang bị các tính năng lập bản đồ phức tạp

  Bạn có thể sử dụng bản đồ đa cấp, phù hợp và hiệu quả hơn khi sử dụng máy hút bụi rô-bốt Ecovacs Deebot N8 Pro Plus giống như với Ozmo 920 và Ozmo 950 trong cùng dòng máy hút bụi rô-bốt Ecovacs. hút bụi sàn nhà.

  Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus
  robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro Plus.

  6. Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro+ có thể tạo tường ảo

  Bạn có thể chỉ định khu vực cấm làm sạch trên bản đồ cho robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 Pro Plus bằng cách đặt một bức tường ảo ở đó, giống như cách bạn phân chia khu vực làm sạch. nơi để làm sạch.

  7. Để sạc Deebot N8 Pro+, bạn có thể sử dụng Thùng rác tự động

  Nếu bạn muốn có trải nghiệm 30 ngày, rảnh tay, không bụi bẩn, thì hãy chọn mẫu ECOVACS tiên tiến như T8, T8 Plus, T9, T9 Plus, N8 Pro hoặc N8 Pro Plus và sạc ở chế độ tự động đi kèm. đế sạc máy hút bụi, là con đường để đi.

  8. Deebot N8 Pro Plus có thể đồng thời quét và lau ướt

  Quét, hút bụi và lau ướt là hai quy trình làm sạch có thể được thực hiện song song trên sàn cứng, giúp nhà sạch hơn và tốn ít thời gian hơn cho việc lau chùi.

  Ngay cả khi bạn đã thiết lập rô-bốt N8 Pro Plus để lau bằng nước, cảm biến phát hiện thảm sẽ yêu cầu rô-bốt đợi cho đến khi quá trình lau hoàn tất trước khi di chuyển lên thảm và rô-bốt sẽ tăng lực hút lên mức X2 sau khi thực hiện xong .

  Đó là lý do tại sao N8 Pro Plus có thể khử trùng sàn nhà của bạn bằng cách tiêu diệt 99,26% vi trùng sống ở đó.

  9. Khả năng lọc vượt trội cho Deebot N8 Pro Plus

  Bộ lọc bụi của rô-bốt có ba lớp và có thể lọc thành công các hạt mỏng tới 6 micron, thu được 99% vật chất dạng hạt mịn.

  Hi vọng giờ đây bạn đã có thêm cái nhìn khách quan hơn về robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 Pro Plus

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất