BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic giá bao nhiêu tiền?

09/03/2017 02:25 PM - Oanh

Giá điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic, giá máy lạnh âm trần nối ống gió, điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic 28000btu bao nhiêu tiền...

websosanh.vn

Điều hòa âm trần Panasonic là một trong những thương hiệu điều hòa casstle được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, tinh tế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Đặc biệt là dòng điều hòa âm trần nối ống gió, với khả năng cung cấp không khí lạnh đều cho không gian lớn mà không ảnh hưởng thiết kế của phòng. Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic có ưu điểm về thiết kế hiện đại, khả năng lọc không khí siêu sạch và khả năng hoạt động vô cùng êm ái.

điều hòa âm trần nối ống gió panasonic

điều hòa âm trần nối ống gió panasonic

Với công nghệ hiện đại, các dòng máy điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic có khả năng cung cấp không khí lạnh đều cho các không gian rộng như phòng học, nhà xưởng, tuy nhiên hạn chế ở diện tích dưới 70m2 do mức công suất điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic hạn chế dưới 50000btu.

Và mặc dù là thương hiệu lớn, nhưng chủ yếu tập trung sản xuất dòng điều hòa treo tường Panasonic, nên đối với dòng điều hòa âm trần nối ống gió, không phải là thế mạnh, chính vì thế, trên thị trường bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy một số dòng máy lạnh âm trần nối ống gió Panasonic. Phần lớn điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic trên thị trường là dòng máy lạnh 1 chiều, rất ít hoặc không có máy điều hòa 2 chiều cho bạn lựa chọn.

Một số dòng điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic phổ biến trên thị trường:

– Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic 24000btu 1 chiều D24DD2H5

– Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic 24000btu 1 chiều T24KD2H5

– Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic 34000btu 1 chiều T34KD2H5

– Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic 28000btu 1 chiều D28DD2H5

– Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic 18000btu 1 chiều inverter T19KD2H5

Tuy vậy, so với các dòng điều hòa âm trần nối ống gió đaikin, LG,..thì giá điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic rẻ hơn khá nhiều. Ở cùng mức công suất, giá điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic thường rẻ hơn từ 2-3 triệu đồng so với các thương hiệu này.

Chi tiết xem thêm giá điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Bình luận bài viết
    Sản phẩm đáng quan tâm