Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Điều hòa cây di động mini hãng nào tốt nhất hiện nay?

Các thương hiệu điều hòa di động Koolman, Casper, Nikita là những hãng máy lạnh di động được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng làm mát và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa di động là một trong những giải pháp làm mát cơ động và rất tiện dụng cho những không gian phòng nhỏ, và chủ nhân thường phải di chuyển do đi thuê nhà, không tiện để lắp đặt điều hòa treo tường.

Máy điều hòa di động có khả năng làm mát tương đương với các dòng điều hòa treo tường, tuy nhiên, không phải tất cả các dòng máy điều hòa di động trên thị trường đều tốt, có những loại không có thương hiệu, hoặc nguồn gốc mập mờ sẽ khiến người mua thất vọng trong quá trình sử dụng vì không có khả năng làm mát.

Dưới đây, Websosanh đưa tới bạn những thương hiệu điều hòa di động tốt nhất để mua trên thị trường hiện nay.

Điều hòa di động Koolman

điều hòa di động hãng nào tốt nhất

điều hòa di động hãng nào tốt nhất: điều hòa cây mini Koolman

Dòng điều hòa di động Koolman là thương hiệu máy lạnh nổi tiếng của Malaysia, được biết đến với khả năng làm mát tốt, thiết kế hiện đại và rất tiết kiệm điện.

Các dòng máy lạnh di động Koolman có được thiết kế khá nhỏ gọn, được trang bị bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng khác nhau, ngoài ra, với việc được sản xuất từ vật liệu chất lượng tốt, nên các dòng điều hòa di động Koolman cũng có độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng.

Máy lạnh di động Koolman có các mức công suất từ 7000btu tới 9000btu, 12000btu, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng các không gian khác nhau. Cửa gió rộng, hệ thống quạt đảo chiều tích cực giúp luân chuyển không khí mát nhanh hơn cũng là một trong những ưu điểm của dòng điều hòa di động này.

Tuy nhiên, giá máy điều hòa di động Koolman cũng không hề rẻ, từ trên 7 triệu đồng – đắt tương đương với các dòng điều hòa treo tường của các hãng như điều hòa Panasonic hoặc Toshiba…

Máy lạnh di động Casper

máy lạnh di động hãng nào tốt nhất

máy lạnh di động hãng nào tốt nhất: điều hòa cây mini Casper

Bên cạnh thương hiệu Koolman, một dòng điều hòa di động chất lượng tốt nhưng mức giá mềm hơn nhiều đó là máy điều hòa di động Casper – thương hiệu điều hòa nổi tiếng của Thái Lan.

Chất lượng làm mát tốt, thiết kế hiện đại đa dạng và nhỏ gọn sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mát ở nhiều không gian và thiết kế phòng khác nhau. Ngoài ra, dòng máy lạnh này được trang bị những công nghệ hiện đại với máy nén thế hệ mới, gas làm lạnh thế hệ mới R410A, giúp tăng hiệu quả làm lạnh lại tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Không những thế, giá điều hòa di động Casper còn khá là rẻ, chỉ từ 6 triệu đồng đối với máy điều hòa di động Casper 9000btu, do đó phù hợp với nhiều đối tượng người dùng Việt Nam hơn.

Điều hòa cây mini di động Nikita

điều hòa di động Nikita

điều hòa di động Nikita là một trong những dòng máy lạnh cây mini tốt nhất thị trường hiện nay

Dòng điều hòa di động Nikita là một sản phẩm của thương hiệu Daiwa – một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, tuy nhiên có nhà máy sản xuất Việt Nam nên người tiêu dùng hay biết đến thương hiệu điều hòa Nikita là dòng máy lạnh liên doanh.

Hết sức hài lòng là cụm từ mà hầu hết người sử dụng đã dùng máy điều hòa cây mini di động của Nikita nhận xét, với chất lượng làm mát vừa nhanh vừa sâu và cũng khá là êm ái không quá ồn.

Tuy nhiên, giá điều hòa di động Nikita cũng không hề rẻ, dao động từ trên 9 triệu đồng, nhưng với chất lượng và những gì mà dòng máy điều hòa Nikita này mang lại thì mức giá này rất xứng đáng để bỏ ra.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có khá nhiều những thương hiệu máy điều hòa di động khác cho bạn lựa chọn với mức giá hoặc các thiết kế chức năng phù hợp.

Để xem thêm nhiều dòng máy điều hòa di động trên thị trường, xem thêm điều hòa di động

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất