BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Điều hòa Samsung và điều hòa Hitachi loại nào tiết kiệm điện hơn ?

31/03/2019 11:58 PM - Mến Bùi

Bạn có muốn biết trong hai thương hiệu điều hòa Samsung và điều hòa Hitachi đâu là sản phẩm có chất lượng tốt mà tiết kiệm điện hơn không? Muốn biết hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

websosanh.vn

Dù sẵn sàng đầu tư một số tiền rất lớn để lắp đặt điều hòa nhưng hàng tháng khi hóa đơn tiền điện tăng lên thì ai cũng khá lo lắng. Bởi vậy mà những chiếc điều hòa tiết kiệm luôn được quan tâm hơn cả. Dù sản phẩm có mức giá cao hơn nhưng vẫn thu hút được nhiều người mua.

Với hai thương hiệu điều hòa Samsung và điều hòa Hitachi thì sản phẩm nào tiết kệm điện năng hơn cũng là một câu hỏi khá nhiều người thắc mắc muốn được giải đáp.

Vậy bạn hãy cùng websosanh.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Điều hòa Samsung và điều hòa Hitachi loại nào tốn điện hơn?

Bạn đang cần một câu trả lời chính xác vể hai thương hiệu điều hòa trên đâu là thương hiệu được đánh giá là tiết kiệm nhất.

Để biết được điều này trước tiên chúng ta hãy phân tích một chút nhé.

Hiện nay các thương hiệu điều hòa đều sản xuất rất nhiều sản phẩm có công suất lớn nhỏ khác nhau. Công suất nhỏ thì lượng tiêu hao điện năng sẽ nhỏ, công suất càng lớn thì lượng tiêu hoa điện năng sẽ càng lớn hơn.

Ngoài ra sản phẩm nào tiết kiệm điện năng hơn còn phụ thuộc vào công nghệ hiện đai nữa. Với những sản phẩm được áp dụng công nghệ tiết kiệm điện Inverter thì khả năng tiết kiệm điện sẽ cao hơn.

Một điều vô cùng quan trọng nữa quyết định đến việc sản phẩm nào tiết kiệm điện năng hơn chính là cách sử dụng điều hòa của bạn. Cùng một sản phẩm có người sử dụng hết nhiều điện năng nhưng có người lại sử dụng hết rất ít.  Bởi vậy cách sử dụng điều hòa cũng rất quan trọng và cũng là yêu tố giúp hóa đơn tiền điện của bạn tăng hay giảm.

Trở lại với câu hỏi 2 thương hiệu điều hòa Samsung và điều hòa Hitachi loại nào tiết kiệm điện hơn.

Nếu so sánh 2 sản phẩm của 2 thương hiệu có cùng công suất như nhau, môi trường sử dụng là như nhau thì lượng tiêu tốn điện năng sẽ là như nhau bạn nhé.

Điều hòa Samsung và điều hòa Hitachi nên mua loại nào ?

Nên chọn sản phẩm của thương hiệu nào còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

Tuy nhiên nếu muốn sản phẩm tiết kiệm điện thì bạn nên chọn những sản phẩm sử dụng công nghệ inverter. Dù loại này có giá thành cao hơn một chút nhưng hiệu quả tiết kiệm điện năng rất tốt.

Điều hòa Samsung sẽ là sự lựa chọn khá tốt và phù hợp cho những gia đình muốn sản phẩm có thiết kế kiểu hiện đại và sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại nhưng lại có mức giá khá rẻ.

Với khả năng làm lạnh sâu và nhiều tính năng hiên đại cũng là một sự lựa chọn khá tuyệt cho những bạn nào không quan tâm nhiều đến giá vì điều hòa Hitachi có mức giá hơi cao so với điều hòa Samsung.

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FH30PUV2

  26.400.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTKS25

  4.000.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTKC50

  18.200.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FH18PUV2

  18.500.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FH24PUV2

  22.800.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTNE50

  14.600.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FH36PUV2

  29.900.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Điều hòa - Máy lạnh Daikin FTKC60QVM

  25.200.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Điều hòa Daikin FTKQ25

  8.300.000 đ
  Có 2 nơi bán