Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Đồ dùng ăn dặm Canpol Babies 56/510 - Cốc tập uống chống tràn 2 trong 1

Cốc tập uống chống tràn 2 trong 1 Canpol Babies 56/510 giúp bé tập uống nhanh hơn và an toàn hơn với cả núm uống và ống hút.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồ dùng ăn dặm Canpol Babies 56/510 – Cốc chống tràn có núm uống và ống hút là một trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc bà mẹ và trẻ em của hãng Canpol Babies. Tuy mới ra đời vào năm 1990, tức là chỉ hơn 20 năm hoạt động nhưng Canpol Babies đã trở thành một trong những nhãn hiệu đáng tin và uy tín nhất tại Ba Lan, quê hương của nhãn hiệu này. Hiện nay, các sản phẩm của Canpol Babies đã có mặt trên hơn 35 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của hãng đều được sản xuất theo một quy trình chuẩn châu Âu nên chất lượng rất đảm bảo.

  Cốc chống tràn Canpol Babies 56/510 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA, một loại chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, nhất là đối với trẻ em, những người có sức đề kháng còn chưa tốt. Chiếc cốc này được thiết kế với kiểu dáng và hình ảnh rất bắt mắt, đáng yêu và ngộ nghĩnh, phù hợp với tâm lý trẻ em là thích những thứ sặc sỡ sắc màu. Với thiết kế như thế, chiếc cốc này sẽ kích thích giác quan của các em bé, giúp các bé tập uống nhanh hơn và thích thú hơn.

  Cốc chống tràn Canpol Babies 56/510

  Cốc chống tràn Canpol Babies 56/510

  Cốc chống tràn Canpol Babies 56/510 có thể dùng để uống cả sữa và nước. Chiếc bình khá nhỏ, miệng cốc khá rộng nên bé có thể dễ dàng uống nước. Ngoài ra, nếu không tháo nắp ra, chiếc cốc có cả núm uống giống như các bình sữa. Chiếc núm này được làm từ chất liệu silicon nên sẽ rất mềm mại và an toàn, không gây tổn thương lên răng và lợi của trẻ. Cốc chống tràn Canpol Babies 56/510 cũng có thêm ống hút, giúp trẻ tập uống, làm quen dần với việc uống bằng cốc.

  Một số sản phẩm cốc uống khác sẽ được thiết kế cho bé mới tập uống, hoặc những trẻ đã khá cứng cáp, tức là đã tập uống được một thời gian. Tuy nhiên chiếc cốc này lại có chức năng 2 trong 1. Trẻ sẽ có thể sử dụng chiếc cốc này từ khi bắt đầu tập uống cho tới khi lớn lên.

  Cốc chống tràn Canpol Babies 56/510

  Cốc chống tràn Canpol Babies 56/510

  Ngoài một số ưu điểm như trên, Cốc chống tràn Canpol Babies 56/510 cũng có một số nhược điểm như, tay cầm khá bất tiện. Sẽ hay hơn nếu như tay cầm được gắn hẳn thành hình vòng cung vào thân cốc. Chiếc cốc này cũng không có vạch chia ml nên các mẹ cũng sẽ hơi bất tiện trong việc định lượng lượng nước hoặc lượng sữa cho bé.

  Trên thị trường Việt Nam, Cốc chống tràn Canpol Babies 56/510 hầu hết được nhập khẩu từ Trung Quốc với giá 120 đến 140 nghìn. Tuy được sản xuất tại Trung Quốc những dựa trên quy trình chuẩn châu Âu nên nếu mua các mẹ cũng sẽ khá yên tâm và hài lòng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất