Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 có những phiên bản nào?

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Nếu bạn đang thắc mắc liệu đồng hồ Apple Watch series 2 có những phiên bản nào thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

Apple Watch Series 2 được Apple giới thiệu vào 9/2016 và mang tới cho người dùng một thiết bị thông minh đeo tay đa dụng với nhiều tinh năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe và thể thao cao cấp.

Bên cạnh việc bổ sung nhiều tính năng mới, Apple Watch Series 2 cũng mang tới cho người dùng những phiên bản khác nhau để đáp ứng tốt các sở thích từ người dùng khác nhau, cụ thể, dưới đây là các phiên bản Apple Watch Series 2 được Apple tung ra thị trường.

1. Apple Watch series 2 phiên bản dây thép

Apple Watch Series 2
Apple Watch Series 2 phiên bản dây thép.

Phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 hay Apple Watch S2 sử dụng khung và dây đep bằng thép chống gỉ và sử dụng màn hình Retina đi kèm mặt kính sapphire và mặt sau bằng gốm.

Có 2 tùy chọn kích thước mặt cho phiên bản này là 38mm và 42mm. Và đồng thời phiên bản Apple Watch series 2 có 2 tùy chọn màu sắc là đen hoặc xám.

2. Apple Watch Series 2 phiên bản nhôm

Apple Watch Series 2
Apple Watch Series 2 phiên bản nhôm.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 phiên bản nhôm vẫn sử dụng màn hình hiển thị Retina nhưng mặt kính là Ion-X thay vì sapphire như phiên bản dây thép, và mặt sau vẫn bằng gốm.

Phiên bản Apple Watch Series 2 nhôm cũng có các tùy chọn mặt là 38mm hoặc 42mm và các tùy chọn màu sắc là xám không gian, vàng, vàng hồng, nhôm bạc.

3. Apple Watch series 2 Eddition

Apple Watch Series 2
Apple Watch Series 2 edition

Phiên bản Apple Watch series 2 Edition sở hữu các thông số tương tự Apple Watch phiên bản dây thép. Tuy nhiên, chỉ có tùy chọn màu trắng gốm duy nhất và sử dụng khung bằng gốm thay vì thép chống gỉ.

4. Apple Watch Series 2 phiên bản Hermès

Apple Watch Series 2
Apple Watch Series 2 phiên bản Hermes

Phiên bản Hermès của đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 mang tới cho người dùng thiết bị với cấu trúc khung bằng thép và kính phủ sapphire, màn hình hiển thị retina, tuy nhiên mặt sau bằng gốm có khắc logo của Hermès.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 Hermès mang tới cho người dùng các tùy chọn mặt kích thước 38mm và 42mm.

5. Apple Watch Series 2 phiên bản Nike+

Apple Watch Series 2
Apple Watch Series 2 Nike.

Phiên bản cuối cùng của đồng hồ thông minh Apple Watch series 2 chính là Nike+. Dòng đồng hồ thông minh có logo Nokia mặt sau và sử dụng kính Ion-X thay vì sapphire.

Apple Watch series 2 phiên bản Nike+ có các tùy chọn mặt 38mm hoặc 42mm cùng với các màu sắc là xám không gian hoặc bạc.

Tin tức về Điện thoại di động

Xiaomi Redmi A3 (2024) giá siêu rẻ, hội tụ loạt tính năng ấn tượng

Xiaomi Redmi A3 (2024) giá siêu rẻ, hội tụ loạt tính năng ấn tượng

Xiaomi mới đây đã bổ sung cho phân khúc smartphone giá rẻ nhất mẫu điện thoại Xiaomi Redmi A3 hoàn toàn mới. Không chỉ mang thiết kế đột phá khác biệt so với các thế hệ Redmi A1, Redmi A2 mà các trang bị cũng hết sức ấn tượng cho nhu cầu sử dụng thường ngày.