1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Đồng hồ thông minh Mi Watch Lite chỉ hơn 1 triệu có đáng mua không?

Đồng hồ thông minh Mi Watch Lite là phiên bản rút gọn của dòng Mi Watch. Đây liệu có phải một lựa chọn tốt cho năm nay hay không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết kế có gì thay đổi?

Đồng hồ thông minh Mi Watch Lite mang đến một diện mạo khác hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm. Theo đó, thay vì một màn hình tròn thì đồng hồ thông minh Mi Watch Lite có thiết kế màn vuông khá giống với các sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple. Mỗi người sẽ có gu thẩm mỹ khác nhau và mặt vuông cũng được rất nhiều người đón nhận.

Kích thước mặt đồng hồ thông minh Mi Watch Lite cũng chỉ 41mm nên ai đeo cũng vừa vặn và thoải mái. Dây cao su mềm dẻo nên bạn có thể đeo và hoạt động suốt ngày dài mà không cần lo lắng bám dính mồ hôi hay khó chịu.

đồng hồ thông minh mi watch

 

Về phần nhìn, diện mạo đồng hồ thông minh Mi Watch Lite cũng rất nịnh mắt và không kém cạnh so với các dòng smartwatch cao cấp là bao.

Chất lượng hiển thị có được cải thiện không?

Là một dòng đồng hồ thông minh giá bình dân, bạn sẽ kỳ vọng gì ở khả năng hiển thị của đồng hồ thông minh Mi Watch Lite. Phiên bản này có kích thước 1.4 inch đủ để thao tác mượt mà. Màn hình LCD của đồng hồ thông minh Mi Watch Lite tùy không cho màu sắc sống động nhưng vẫn cho được sự sắc nét nhất định. Bên cạnh đó thì khả năng hiển thị dưới ánh nắng mặt trời cũng chưa thuyết phục.

Do đó, xét về mức độ hiển thị thì đồng hồ thông minh Mi Watch Lite chưa thể ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng.

đồng hồ thông minh mi watch

 

Có những tính năng, tiện ích thông minh nào?

Ở phiên bản đồng hồ thông minh Mi Watch Lite này, người dùng cũng có được nhiều trải nghiệm thú vị.

Trước hết, đồng hồ thông minh Mi Watch Lite cho sự tương thích với cả điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS. Do đó, dù bạn có dùng điện thoại iPhone hay Samsung, OPPO … thì cũng dễ dàng để kết nối với đồng hồ thông minh Mi Watch Lite qua kết nối Bluetooth. 

Một loạt những tiện ích tương tự như nhiều dòng smartwatch khác mà đồng hồ thông minh Mi Watch Lite cũng có bao gồm: khả năng nhận thông báo, cuộc gọi, tin nhắn, cài đặt báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, dự báo thời tiết,… 

Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh Mi Watch Lite cũng có sự đa dạng ở các tính năng dành cho sức khỏe. Cụ thể như sau:

  • Tính năng theo dõi hoạt động thể dục

Không chỉ cung cấp cho người dùng sự đa dạng về các chế độ luyện tập từ cơ bản đến nâng cao mà thậm chí đồng hồ thông minh Mi Watch Lite còn có thể theo dõi suốt quá trình bạn tham gia vào bài tập và thực hiện ghi nhớ lại toàn bộ quá trình cũng như đưa ra kết quả phân tích sau mỗi buổi tập. Các thông số mà bạn có thể nhận được như quãng đường đã di chuyển, thời gian tập, lượng calo đã được đốt cháy,… Nhờ đó, người dùng sẽ biết được cường độ luyện tập như vậy đã hợp lý hay cần bổ sung, điều chỉnh như thế nào cho phù hợp.

Tuy nhiên, có một hạn chế là dù đồng hồ thông minh Mi Watch Lite đã được tích hợp định vị GPS nhưng sai số về quãng đường hay vận tốc vẫn còn khá đáng ngại.

  • Tính năng theo dõi giấc ngủ

Đồng hồ thông minh Mi Watch Lite thực hiện theo dõi giấc ngủ của người dùng thông qua phân tích thể trạng khi ngủ cùng một vài dấu hiệu khác. Sau khi thức dậy, bạn có thể xem kết quả để biết mình có thực sự ngon giấc hay không.

So với tính năng theo dõi luyện tập thì đồng hồ thông minh Mi Watch Lite ở tính năng theo dõi giấc ngủ được đánh giá cao hơn về mặt chất lượng. 

Cụ thể thì số liệu được đưa ra bởi đồng hồ thông minh Mi Watch Lite có sự trùng khơls cao với dòng smartwatch Fitbit cao cấp.

  • Tính năng theo dõi nhịp tim

Theo dõi nhịp tim là tính năng được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm, tìm hiểu. Nó có thể theo dõi thông số này vào các khoảng thời gian 5 phút, 10 phút và 30 phút, cho ra kết quả liên tục để bạn tiện theo dõi hơn.

Tuy nhiên, theo như những kiểm chứng thực tế, tính năng này chỉ nên mang tính chất tham khảo khi mà sai số còn quá lớn.

Thời lượng pin có đủ dùng trong một ngày không?

Viên pin được sử dụng cho đồng hồ thông minh Mi Watch Lite có dung lượng lên đến 230mAh và nếu chỉ sử dụng ở chế độ xem ngày giờ thì có thể phải 9 ngày sau bạn mới cần sạc tiếp.

đồng hồ thông minh mi watch

 

Trong trường hợp bạn sử dụng đồng hồ thông minh Mi Watch Lite với GPS được bật liên tục thì thiết bị có thể trụ được trong khoảng 10 tiếng. Và tất nhiên, với người dùng cơ bản thì thời gian sử dụng có thể lên đến 1-2 ngày.

Tổng kết: Có nên mua Mi Watch Lite không?

Đồng hồ thông minh Mi Watch Lite hiện có giá bán tham khảo là 1,280,000đ. Tuy có ưu điểm về phần nhìn, dễ thao tác nhưng đồng hồ thông minh Mi Watch Lite cũng còn hạn chế ở khả năng đưa ra các thông số chính xác.

Dẫu vậy, ở phân khúc smartwatch 1 triệu thì người dùng không thể đòi hỏi sự toàn diện ở đồng hồ thông minh Mi Watch Lite. Nếu so với các mẫu trong cùng phân khúc thì nó vẫn là cái tên có phần nổi bật hơn.

Tin tức liên quan
Xiaomi Mi Watch Lite: giá hơn 1 triệu có đáng mua không?

Xiaomi Mi Watch Lite: giá hơn 1 triệu có đáng mua không?

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite có chống nước không?

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite có chống nước không?

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite có bền không?

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite có bền không?

Đồng hồ thông minh soundPEATS Watch 1 có hỗ trợ đo nhịp tim không?

Đồng hồ thông minh soundPEATS Watch 1 có hỗ trợ đo nhịp tim không?

10 điều cần biết về đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch

10 điều cần biết về đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch

Người dùng có hài lòng về đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch không?

Người dùng có hài lòng về đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất