Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 4 có tất cả bao nhiêu màu sắc?

Khi lựa chọn Samsung Galaxy Watch 4 bên cạnh kích thước, người dùng sẽ có bao nhiêu chọn lựa về màu sắc? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Samsung Galaxy Watch 4 có mấy màu?

Samsung Galaxy Watch 4 được sản xuất với 2 loại kích thước mặt đồng hồ là 40mm và 44mm. Với mỗi phiên bản lại là một bảng màu khác nhau. Theo đó, Samsung Galaxy Watch 4 có những màu sau:

  • Samsung Galaxy Watch 4 bản 40mm sẽ có các tùy chọn màu như Samsung Galaxy Watch 4 màu đen, Samsung Galaxy Watch 4 màu bạc và Samsung Galaxy Watch 4 màu vàng hồng.

Samsung Galaxy Watch 4 40mm màu đen cho vẻ đẹp tối giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Màu đen thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế không chỉ riêng Samsung Galaxy Watch mà còn ở trên rất nhiều dòng sản phẩm công nghệ khác. Bởi vậy, có thể coi đây là màu sắc quốc dân, gần như ai cũng có thể sử dụng. 

samsung galaxy watch 4 có mấy màu

 

Samsung Galaxy Watch 4 40mm màu bạc cũng quen thuộc không kém màu đen. Samsung Galaxy Watch 4 40mm màu bạc cho cảm nhận về một ngoại hình tinh khôi, trong sáng đặc biệt phù hợp với các chị em muốn tạo điểm nhấn cho outfit của mình. Khi sở hữu cho mình một chiếc Samsung Galaxy Watch 4 40mm màu bạc bạn cũng có thể dễ dàng mix với nhiều bộ trang phục khác nhau mà không cần đắn đo, tốn thời gian lựa chọn quá nhiều.

Samsung Galaxy Watch 4 40mm màu vàng hồng cũng không phải một sắc màu gì mới mẻ. Nó đã xuất hiện ngay cả ở Samsung Galaxy Watch 3 và trên nhiều mẫu điện thoại thông minh của Samsung. Giữa rất nhiều sắc đen trắng thì một chiếc Samsung Galaxy Watch 4 40mm màu vàng hồng cũng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông đấy. 

  • Samsung Galaxy Watch 4 bản 44mm cho người dùng 3 lựa chọn về màu sắc Samsung Galaxy Watch 4 màu đen, Samsung Galaxy Watch 4 màu bạc và Samsung Galaxy Watch 4 màu xanh lá

Samsung Galaxy Watch 4 44mm đen và bạc cũng là gam màu tương tự như ở trên phiên bản Samsung Galaxy Watch 4 40mm. 

samsung galaxy watch 4 có mấy màu

 

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Watch 4 44mm nổi bật hơn với sắc màu xanh lá nhẹ nhàng, thanh khiết và rất thiên nhiên. So với đen, trắng hay vàng hồng thì Samsung Galaxy Watch 4 44mm xanh lá sẽ thực sự giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông, là một phiên bản đáng để trải nghiệm trong năm hay. 

samsung galaxy watch 4 có mấy màu

 

Samsung Galaxy Watch 4 Classic có mấy màu?

Khác với Samsung Galaxy Watch 4, Samsung Galaxy Watch 4 Classic có hai bản kích thước gồm loại 42mm và loại 46mm. Sẽ không có sự phân loại màu sắc theo kích thước ở Samsung Galaxy Watch 4 Classic như trên bản Samsung Galaxy Watch 4. Samsung Galaxy Watch 4 Classic chỉ có hai bản màu là Samsung Galaxy Watch 4 Classic màu đen và Samsung Galaxy Watch 4 Classic màu bạc. 

Ở Samsung Galaxy Watch 4 Classic không có màu sắc nổi bật nào cả, hai gam đen và trắng cũng chỉ tương tự như ở Samsung Galaxy Watch 4 40mm và Samsung Galaxy Watch 4 44mm. 

Samsung Galaxy Watch 4 giá bao nhiêu?

Giá bán tổng hợp dành cho Samsung Galaxy Watch 4 và cả Samsung Galaxy Watch 4 Classic như sau:

  • Samsung Galaxy Watch 4 40mm có giá tham khảo: 6.490.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 44mm có giá tham khảo: 6.990.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 LTE 40mm có giá tham khảo: 7.490.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 LTE 44mm có giá tham khảo: 7.790.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 Classic 42mm có giá tham khảo: 8.490.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 Classic 46mm có giá tham khảo: 8.990.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 LTE Classic 42mm có giá tham khảo: 9.490.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 LTE Classic 46mm có giá tham khảo: 9.990.000 VNĐ

Màu sắc mà Samsung dành cho Samsung Galaxy Watch 4 Series nhìn chung không có gì mới lạ ngoài bản màu xanh lá có phần khác biệt. Dẫu vậy, Samsung Galaxy Watch 4 màu trắng hay đen hay vàng hồng vẫn là một trong những bản màu được nhiều người dùng yêu thích. 

Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc trong bộ sưu tập Samsung Galaxy Watch 4 Series vì màu sắc mà cũng phần vì so với Apple Watch thì giá của Samsung Galaxy Watch 4 Series mềm hơn khá nhiều mà chất lượng thì không hề kém cạnh.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất