Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch: kết nối nhanh chóng, tương thích cao

Đồng hồ thông minh Sony SmartWatch với thiết kế thời trang cùng khả năng kết nối nhanh chóng đến Android.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm

– Thiết kế nhẹ và thời trang.

– Nền tảng hệ điều hành mở.

– Tuổi thọ pin tốt.

– Màn hình cảm ứng.

Nhược điểm

– Khả năng hiển thị ánh kém dưới ánh sáng mặt trời.

– Màn hình nhỏ.

– Không chịu được nước.

– Không dễ sử dụng Bluetooth.

Thiết kế

Sony SmartWatch sở hữu màn hình vuông 36 mm x 36 mm với trọng lượng 26 gram. Thiết bị đưa đến một phong cách mới tại thời điểm nó ra mắt với thiết kế đầy sáng tạo. Bao quanh màn hình là lớp vỏ kim loại crom sáng bạc chắc chắn và mạnh mẽ, logo Sony được đạt ngay phía trên màn hình. Trên máy chỉ có duy nhất một phím bấm vật lý là phím nguồn. Ngoài ra, sản phẩm có kèm dây đeo tay bằng cao su khá thời trang với nhiều màu sắc, cảm giác co giãn thoải mái cho cổ tay của bạn.

Tính năng

Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch được trang bị màn hình OLED với 1.3 inch cho hiển thị độ phân giải 128 x 128 pixel và được biết đến với khả năng cảm ứng đa điểm. Phần mềm trên thiết bị có khả năng tương thích với điện thoại thông minh Android. Đặc biệt với dòng Xperia, tuy nhiên nó cũng thích hợp với các thiết bị Android khác như Samsung Galaxy S3, Motorola Droid Razr, cùng HTC One X, One S. Phạm vi kết nối của thiết bị có thể lên tới 10 m từ chiếc điện thoại Android của bạn.

Hơn nữa, giao diện trên màn hình Sony SmartWatch khá gọn gàng và dễ dàng sử dụng. Bạn không cần phải tốn thời gian để sắp xếp vị trí các ứng dụng hoặc các thông báo của bạn. Các icon dễ dàng truy cập chỉ sau một cú chạm nhẹ. Nó hoạt động như một phiên bản rút gọn của chiếc smartphone, firmware của chiếc đồng hồ có thể được cập nhật và tải thêm nhiều ứng dụng.

Sony SmartWatch giúp bạn truy cập tin nhắn, nhận thông báo thậm chí thực hiện cuộc gọi từ chính nó. Ngoài ra, SmartWatch cũng có thể truy cập vào danh bạ của người dùng, để có thể kiểm soát các số gọi đến nếu bạn không muốn nói chuyện trong lúc đấy. Chiếc Smartwatch của Sony có thể dùng 3-4 ngày cho một lần sạc hoặc 14 giờ nếu bạn dùng liên tục. Nó được sạc thông qua cáp USB AC kết nối với 4 chân sạc mạ vàng thiết kế ngay phía sau của đồng hồ.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất