Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite có chống nước không?

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite với một mức giá vô cùng ưu đãi liệu có thể làm người dùng hài lòng trong khả năng chống nước cũng như các tính năng khác hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Khả năng chống nước của Xiaomi Mi Watch Lite

  Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite được trang bị khả năng chống nước chuẩn 5ATM. Nếu bạn chưa biết thì khả năng chống nước chuẩn 5ATm tức là thiết bị có thể chịu nước ở áp suất 5ATM trở xuống tương đương với 165 feet hay 50m. Với điều kiện như vậy, đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite sẽ được bảo vệ tốt nhất là khi bạn đeo đồng hồ khi rửa tay hay gặp mưa, đi tắm mà không cần lo lắng quá nhiều, máy vẫn được bảo vệ tốt. 

  đồng hồ thông minh xiaomi mi watch lite

   

  Tuy nhiên, nếu đi bơi thì bạn không nên mạo hiểm đeo theo đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite bởi xác suất hỏng hóc là rất cao.

  Các tính năng, tiện ích khác trên Xiaomi Mi Watch Lite

  Bên cạnh tính năng chống nước chuẩn 5ATM thì đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite cũng được tích hợp nhiều tính năng khác.

  Thay đổi giao diện linh hoạt

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, linh hoạt của người dùng, hãng cung cấp cho đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite hơn 120 sự thay đổi mặt đồng hồ để người dùng có thể thay đổi cho phù hợp với trang phục của mình. Cứ mỗi lần thay đổi lại cảm giác như được đeo một chiếc đồng hồ mới trên tay mà không tốn thêm tiền thì quả thực là một điều tuyệt vời.

  đồng hồ thông minh xiaomi mi watch lite

   

  Tính năng tập luyện đa dạng

  Ngày nay, hầu hết mọi dòng smartwatch đều đã hỗ trợ người dùng với tính năng tập luyện giúp cải thiện sức khỏe đáng kể. Tính năng này cũng được tích hợp trên đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite. 

  Chiếc smartwatch này được kết hợp GPS và GLONASS đủ để mang đến trải nghiệm luyện tập hoàn hảo. Theo đó, đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite cung cấp đến người dùng đến 11 môn thể thao, bao gồm các hoạt động phổ biến như chạy bộ ngoài trời, chạy bộ trên máy chạy, đi bộ, đạp xe ngoài trời, đạp xe trên máy, bơi lội, bơi trong bể bơi, tập luyện tự do,

  Với GPS, thiết bị có thể cảm nhận được sự vận động của người đeo đồng hồ và sau đó đưa ra kết quả của quá trình luyện tập xem hiệu quả đến đâu nhờ vào phần mềm theo dõi được cung cấp bởi First Beat. Các thông tin được trả về gồm có tổng thời gian, khoảng cách, lượng calo đốt cháy, số bước đã thực hiện, nhịp độ trung bình và tối đa, tốc độ trung bình, nhịp tim.

  Cảm biến nhịp tim sẽ song hành trong quá trình này để giúp theo dõi nhịp độ tập và cảnh báo khi nhịp tim vượt quá mức bình thường.

  Tính năng theo dõi sức khỏe

  Nếu không thể đi gặp bác sĩ thường xuyên thì một chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite sẽ rất hữu ích vì nó có thể theo dõi được cả giấc ngủ của bạn. Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite sẽ chấm điểm giấc ngủ trên thang 100 và đưa ra biểu đồ chất lượng giấc ngủ để người dùng biết được tình trạng của mình đang ở mức nào rồi sau đó sẽ có định hướng cải thiện tốt hơn.

  Tính năng nhận thông báo

  Khi đồng bộ hóa dữ liệu giữa đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite và smartphone, người dùng sẽ nhận được thông báo các cuộc gọi, tin nhắn, thông báo từ Zalo, Facebook,… Nhìn chung, một chiếc đồng hồ nhỏ xinh nhưng lại chứa muôn vàn tính năng. 

  Giá bán đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite

  Hiện nay, đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite đang được bán rộng rãi tại các siêu thị điện máy, đại lý bán lẻ với mức giá khoảng 1.190.000 VNĐ. Mình thấy đây là mức giá khá hợp lý cho một sản phẩm tốt như đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite bởi không chỉ đa dạng về tính năng mà thiết kế của nó cũng có thể làm hài lòng mọi vị khách khó tính.

  đồng hồ thông minh xiaomi mi watch lite

   

  Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là những ai chưa đủ tài chính để sở hữu sản phẩm ở phân khúc trên thì đây cũng là lựa chọn thay thế khá ổn áp đấy.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất