1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241 - Cho bé tiêu hóa tốt hơn

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241 được sử dụng trong việc nghiền các thức ăn rắn, cứng như hoa quả, rau củ giúp bé tiêu hóa tốt hơn, dễ nuốt hơn và không bị mắc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong loạt bài viết về so sánh đánh giá, review các dụng cụ ăn dặm, bài viết này xin gửi đến các mẹ những thông tin hữu ích về Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241. Đây không hẳn là vật dụng bắt buộc phải mua, tuy vậy nếu các mẹ đang có ý định sắm một bộ thì sản phẩm này cũng là một trong những sản phẩm đáng để các mẹ quan tâm.

Dù em bé chưa chào đời nhưng chắc chắn mẹ cũng rất lo lắng trong việc mua sắm các dụng cụ cần thiết cho bé trong những tháng đầu đời. Ngoài quần áo, tã, bỉm, bình sữa thì một loại vật dụng mẹ cần phải chú ý đó là đồ dùng ăn dặm. Thời kỳ ăn dặm được xem là một trong những thời kỳ quan trọng nhất của bé. Hiện nay, có rất nhiều loại đồ dùng ăn dặm và không phải là đồ dùng nào cũng cần thiết và phù hợp với bé. Tuy vậy, tùy từng gia đình mà cách chăm sóc bé cũng sẽ khác nhau.

Hộp nghiền rau & hoa quả Farlin TOP.241

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241 là sản phẩm của hãng Farlin. Ra đời vào năm 1972 tại Đài Loan, đến nay, qua hơn 40 năm thành lập và phát triển, Farlin đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới với hơn 80 đại lý độc quyền, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của Farlin chuyên về lĩnh vực chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và được đánh giá là có mẫu mã đẹp, đơn giản nhưng lại rất phù hợp và tiện lợi với người dùng.

Farlin TOP-241 – Dụng cụ nghiền thức ăn

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241 được làm từ chấ liệu nhựa cao cấp không chứa BPA nên hoàn toàn an toàn khi sử dụng cho các bé. Thiết kế của hộp khá đơn giản và tiện lợi, khi mẹ cầm để nghiền thức ăn cho bé cũng sẽ thấy rất vừa tay. Mỗi bộ dụng cụ đi kèm một chiếc thìa và một chiếc dĩa giúp mẹ nghiền thức ăn dễ dàng hơn.

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241x

Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241 được sử dụng trong việc nghiền các thức ăn rắn, cứng như hoa quả, rau củ giúp bé tiêu hóa tốt hơn, dễ nuốt hơn và không bị mắc. Ngoài ra Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241 còn được sử dụng như một chiếc đĩa đựng thức ăn sau khi thức ăn được nghiền ra.

Giá của Dụng cụ nghiền thức ăn Farlin TOP-241 tại nơi bán rẻ nhất theo số liệu thống kê trên websosanh.vn tại thời điểm ngày 13/12/2014 là 95.000 VNĐ. Đây là một mức giá khá hợp lý và phù hợp cho nhiều gia đình Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Ăn dặm cùng bé với bộ khay ăn Farlin TOP-240

Ăn dặm cùng bé với bộ khay ăn Farlin TOP-240

So sánh Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 vs Farlin TOP-241

So sánh Dụng cụ nghiền thức ăn Kuku 3009 vs Farlin TOP-241

Đồ dùng ăn dặm Farlin BF-240A - Bộ đồ ăn xinh xắn hình gấu

Đồ dùng ăn dặm Farlin BF-240A - Bộ đồ ăn xinh xắn hình gấu

Top 3 bột ăn dặm tốt nhất cho bé

Top 3 bột ăn dặm tốt nhất cho bé

Top 3 thương hiệu bánh ăn dặm tốt nhất được các mẹ tin dùng

Top 3 thương hiệu bánh ăn dặm tốt nhất được các mẹ tin dùng

Top 3 bánh ăn dặm cho bé 7 tháng bán chạy nhất

Top 3 bánh ăn dặm cho bé 7 tháng bán chạy nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất