Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Dung lượng pin của điện thoại Samsung Galaxy A33 5G bao nhiêu mAh? Chất lượng màn hình hiển thị có tốt không?

Cùng với thỏi pin dung lượng lớn cùng với loạt trang bị thì điện thoại Galaxy A33 5G mang tới cho người sử dụng một trong những lựa chọn tốt trong phân khúc giá bán 8 triệu đồng trên thị trường hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là mẫu điện thoại tầm trung vừa được Samsung mang tới thị trường với vị trí là một trong những điện thoại 5G giá rẻ nhất trên thị trường năm 2022 này, điện thoại Galaxy A33 5G đang có được sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Một trong những điều mà người sử dụng quan tâm nhất chính là việc điện thoại này có dung lượng pin bao nhiêu mAh?

  Dung lượng pin galaxy a33 5g

  1. Dung lượng pin trên Galaxy A33 5G bao nhiêu mAh?

  Samsung trang bị cho điện thoại Galaxy A33 5G thỏi pin dung lượng 5000 mAh – tương tự người tiền nhiệm A32, đây là dung lượng pin ở mức trung bình trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thời lượng sử dụng của máy không thực sự ấn tượng, cụ thể dưới đây là thời lượng sử dụng mà điện thoại Galaxy A33 5G đạt được trong bài test được thực hiện bởi chuyên trang công nghệ GSMArena:

  – Thời gian chờ: 104 tiếng

  – Thời gian đàm thoại 3G liên tiếp trong 29 giờ và 45 phút

  – Thời gian truy cập web liên tục trong 14 giờ và 5 phút

  – Thời gian phát video liên tiếp trong 18 giờ và 3 phút

  Dung lượng pin galaxy a33 5g

  Thời lượng sử dụng này nếu so sánh với các điện thoại trong phân khúc thì còn kém xa. Tuy nhiên với thời lượng này thì người sử dụng có thể dùng máy thoải mái cả ngày dài mà không lo lắng về chuyện hết pin.

  Cùng với việc có thời lượng sử dung khá ổn thì điện thoại Galaxy A33 5G cũng được nâng cấp công nghệ sạc nhanh với củ sạc 25W thay vì 15W như người tiền nhiệm. Điều này giúp máy có thể tái sạc từ 0-50% trong 3 phút sạc, và sạc đầy trong 1 giờ và 15 phút. Mặc dù đã được cải thiện khá nhiều so với người tiền nhiệm nhưng nếu so sánh với các điện thoại khác trong cùng phân khúc giá thì công nghệ sạc này vẫn còn là khá chậm.

  Tuy nhiên nếu như bạn không có thường xuyên những công việc đột xuất thì công nghệ sạc nhanh này cũng không quá ảnh hưởng tới việc sử dụng điện thoại.

  2. Đánh giá chất lượng màn hình hiển thị của điện thoại Galaxy A33 5G

  Samsung trang bị cho điện thoại Galaxy A33 5G màn hình hiển thị Super AMOLED 6,4 inch với độ phân giải 2400×1080 pixel, mật độ điểm ảnh là 411ppi, tỷ lệ màn hình 20:9 và có camera trước cách điệu hình chữ U khá gọn.

  Chất lượng màn hình galaxy a33 5g

  Với các trang bị này đã mang tới điện thoại Galaxy A33 5G khả năng hiển thị khá ấn tượng.

  2.1 Về độ sáng

  Trong bài kiểm tra được thực hiện bởi GSMArena thì điện thoại Galaxy A33 5G có được độ sáng tối đa là 728 nit – mức cực kỳ tốt trong phân khúc giá bán trên thị trường, điều này khiến người sử dụng có thể dùng máy khá thoải mái trong điều kiện ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

  Ngoài ra, độ sáng tối thiểu ghi nhận được là 1,8 nit cho thấy máy có khả năng hiển thị màu đen sâu tốt, đồng thời mang tới khả năng tiết kiệm năng lượng ổn cho máy.

  2.2 Về độ chính xác màu

  Điện thoại Galaxy A33 5G có 2 chế độ cài đặt màn hình là tự nhiên hoặc sống động, trong đó chế độ tự nhiên phù hợp với chuẩn màu sRGB còn chuẩn màu Vivid phù hợp với chuẩn màu DCI-P3, tùy sở thích thị giác hoặc là đòi hỏi của công việc mà người sử dụng có thể tùy chỉnh sao cho có khả năng hiển thì màu phù hợp nhu cầu.

  Ngoài ra, điện thoại Galaxy A33 5G cũng được trang bị công nghệ HDR10 giúp hỗ trợ các nội dung HDR trên các nền tảng video quen thuộc như Youtube hoặc là Netflix…

  2.3 Về sự mượt mà của màn hình

  Điện thoại Galaxy A33 5G có 2 chế độ lựa chọn tần số làm mới màn hình là chế độ chuẩn với tần số làm hình 60Hz, và chế độ hiệu năng cao với tần số làm mới màn hình là 90Hz, đối với những người sử dụng thông thường thì chỉ cần chọn chế độ thường đã đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng và có được sự mượt mà ấn tượng rồi. Tuy nhiên trong trường hợp bạn cần có độ mượt mà hơn khi chơi game chẳng hạn thì chế độ màn hình hiệu năng cao với tần số làm mới màn hình đạt được là 90Hz sẽ mang tới sự hài lòng hơn khi sử dụng.

  Chất lượng màn hình galaxy a33 5g

  KẾT LUẬN

  Nhìn chung, với dung lượng pin và màn hình được trang bị thì điện thoại Galaxy A33 5G chắc chắn sẽ làm người sử dụng hài lòng trong quá trình sử dụng. Hiện tại, giá bán của Galaxy A33 5G đang ở mức 8,19 triệu đồng – thuộc phân khúc điện thoại tầm trung trên thị trường năm 2022 này. Người sử dụng có nhu cầu mua điện thoại Galaxy A33 5G đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất