1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Edifier MP233: Loa bluetooth có giá trị đề xuất cao!

Edifier MP233 với kiểu dáng độc đáo rất có giá trị hấp dẫn người dùng, âm thanh cân bằng tốt với sự đột phá ở âm trung và cao, pin khoảng 8 giờ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá thiết kế Edifier MP233

Hãy nói về màu sắc trước. Edifier MP233 có tổng cộng 5 màu sắc khác nhau – đen, xanh, vàng, đỏ và trắng. Thiết kế đối xứng từ trái qua phải và đều ra mặt sau. Nó có hình dạng của một hạt gạo khi tôi nhìn nó từ trên xuống.

Trong khi loa này thực sự đối xứng, thực sự có một mặt trước. May mắn thay, điều này có thể dễ dàng xác định bằng cách nhìn vào các nút ở trên cùng và định hướng lại chúng một cách chính xác. Và này – nó chỉ nặng khoảng 343 gram mà thôi.

Màu vàng cực kỳ nổi bật – và màu vàng mà tôi có ở đây cực kỳ sáng. Giống như chuối chín bị biến đổi gen! Tôi biết một người rất tôn sùng màu vàng – và anh ấy chắc chắn sẽ thích màu vàng tươi này.

Ở bên cạnh, bạn có thể tìm thấy đường nối nơi hai nửa gặp nhau. Đây là nơi tìm thấy vòng dây buộc nhỏ của Edifier MP233. Dây buộc đi kèm đã rất tuyệt vì tôi có thể luồn tay qua vòng và mang nó đi khắp nơi.

Đặc trưng

Đối với tất cả tôi có thể nói, Edifier MP233 đi kèm với một tấn đống các tính năng. Bạn có thể trả lời cuộc gọi, điều khiển nhạc và điều khiển âm lượng của nó bằng các nút đó ở trên cùng. Nhân tiện, chúng có xúc giác tuyệt vời và rất dễ bấm. Có lẽ không hài lòng lắm với nút gọi, vì nó hơi quá mỏng – nhưng tôi có thể thấy trước rằng đó là nút ít được nhấn nhất sau tất cả, ít nhất là đối với tôi.

Ở phía sau của loa là nơi tìm thấy nút bật / tắt và tất cả các I / O. Bạn cũng có thể thay đổi nguồn nhạc của mình thông qua nút này – có thể là Bluetooth, thẻ nhớ microSD hoặc aux. Mong muốn của bạn.

Thành thật mà nói, tôi thực sự ấn tượng bởi những gì Edifier đã làm cho MP233 khi nói đến kết nối Bluetooth. Trước đây, tôi đã đề cập trong khi kết nối Bluetooth của họ hoạt động tốt, việc buộc nó phải ghép nối với  một thiết bị khác trong khi kết nối với một thiết bị khá khó chịu. Họ đã khắc phục sự cố đó ở đây – và nó hoàn hảo. Chỉ cần giữ nút “gọi” và nó sẽ lại vào chế độ ghép nối!

Sử dụng Edifier MP233

Nói một cách ngắn gọn, tôi thích nó. Nó tương đối nhỏ và có một số sức nặng đối với nó – nhưng dây buộc đó thực sự có thể giúp giảm thiểu bất kỳ loại bất tiện nào mà nó gây ra. Nó thực sự dễ chịu khi nhìn vào, và với hình dạng của Edifier MP233, tôi có thể dễ dàng bỏ nó vào túi của mình mà không cần lo lắng.

Trong phần  tính năng , tôi đã đề cập đến khả năng kết nối Bluetooth được cải tiến nhiều của Edifier MP233. Nó hiện đang hoạt động như cách tôi muốn thiết bị âm thanh Bluetooth hoạt động. Nó có thể chuyển sang chế độ ghép nối ngay cả khi một thiết bị được kết nối với nó. Theo dõi tìm kiếm hoạt động hoàn hảo. Nó thậm chí có thể nhận cuộc gọi!

Như một tính năng bổ sung, nếu bạn sao chép các thư mục trên các thư mục nhạc vào thẻ nhớ microSD và cắm nó vào Edifier MP233, nó có thể bỏ qua các thư mục thay vì các bản nhạc. Thư mục ! Nhiều loa Bluetooth khác sẽ yêu cầu bạn bỏ qua từng bản nhạc cho đến khi đến thư mục khác!

Sau khi đã ổn định, mọi chuyện khá đơn giản. Kết nối với Edifier MP233 qua phương tiện bạn chọn. Tôi đã chọn Bluetooth, và một lần nữa, nhờ khả năng kết nối Bluetooth được cải tiến nhiều, nó dễ dàng hơn nhiều.

Chất lượng âm thanh của Edifier MP233

Bây giờ, làm thế nào về chất lượng âm thanh? Đầu tiên, bạn cần biết đâu là mặt trước và mặt sau của loa. May mắn thay, có thể dễ dàng nhận biết – chỉ cần nhìn vào vị trí nút bật / tắt và đó là mặt  sau của loa. Tại sao điều này quan trọng, bạn đã hỏi? Đó là vì mặt sau là nơi đặt loa siêu trầm. Nếu bạn  không muốn chỉ nghe âm trầm, hãy đảm bảo định hướng chính xác.

Âm trầm của nó không  quá mạnh nhưng thú vị. Tuy nhiên, âm trung và cao và đáp ứng tần số tổng thể là nơi Edifier MP233 thực sự tỏa sáng. Nó đạt được sự cân bằng tốt giữa âm trầm, âm trung và âm cao. Tôi thực sự ngạc nhiên rằng khả năng tái tạo âm thanh giọng hát cũng rất đúng. Điều này thật tuyệt vời .

Tuổi thọ pin

Tôi phải thừa nhận rằng – đây không phải là loa Bluetooth có thời lượng pin lâu nhất – nhưng nó có thể tồn tại đủ lâu để tôi không ngại phải sạc nó hàng ngày sau một thời gian dài sử dụng nhiều. Nó có thể dễ dàng kéo dài 8 giờ với âm lượng vừa phải để nghe – và tôi hài lòng với điều đó.

Tốc độ sạc ổn vì nó có thể mất 5V 2A. Hầu hết các bộ sạc điện thoại thông minh của chúng tôi ngày nay có thể làm việc 5V ở 2A mà không có vấn đề gì. Không có gì quá lớn ở đây – ít nhất là Edifier không giới hạn ở 5V 1A.

Lời kết

Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng Edifier MP233 là một loa Bluetooth có kích thước khá nhỏ, có tất cả các khía cạnh quan trọng của một loa Bluetooth. Đáp ứng tần số tuyệt vời mà không có dấu hiệu biến dạng ở âm lượng lớn, hình dạng tối giản cho loa Bluetooth và thời lượng pin tuyệt vời.

Với giá 1,8 triệu đồng, thực sự là một sản phẩm loa bluetooth giá hấp dẫn nhưng vẫn tuyệt vời mà tất cả chúng ta có thể ra ngoài và mua ngay hôm nay, và không có hoặc không có gì phải phàn nàn sau đó. Nghiêm túc mà nói, tôi rất hài lòng với Edifier MP233.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Edifier MP100 : Loa bluetooth nhỏ gọn hiệu năng tốt

Edifier MP100 : Loa bluetooth nhỏ gọn hiệu năng tốt

Đánh giá Edifier MP120: Loa bluetooth giá rẻ có dải trầm vô cùng mạnh mẽ

Đánh giá Edifier MP120: Loa bluetooth giá rẻ có dải trầm vô cùng mạnh mẽ

Edifier G7000: Loa soundbar gaming sẽ khiến bạn thay đổi cách chơi!

Edifier G7000: Loa soundbar gaming sẽ khiến bạn thay đổi cách chơi!

Edifier W800BT: Tai nghe bluetooth giá hợp lý, hiệu năng tốt so với tầm tiền

Edifier W800BT: Tai nghe bluetooth giá hợp lý, hiệu năng tốt so với tầm tiền

Top 12 loa Bluetooth tốt dưới 500k nhỏ gọn tốt bền thiết kế bắt mắt

Top 12 loa Bluetooth tốt dưới 500k nhỏ gọn tốt bền thiết kế bắt mắt

Đánh giá Edifier TWS NB2: Âm thanh tốt, nhiều tính năng!

Đánh giá Edifier TWS NB2: Âm thanh tốt, nhiều tính năng!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất