Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Giá Apple Watch Series 6 bao nhiêu tiền? Có nên mua ở thời điểm này không?

Apple Watch Series 6 giá bán thế nào? Có gì nổi bật hơn Series 5 trước đó? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Apple Watch Series 6 giá bao nhiêu?

Sau hơn một năm làm mưa làm gió trên thị trường, Apple Watch Series 6 cũng như rất nhiều sản phẩm khác của Apple có khả năng giữ giá rất tốt. Hiện nay, mức giá tham khảo cho Apple Watch Series 6 ở các phiên bản khác nhau cụ thể như sau:

 • Apple Watch S6 40mm viền nhôm dây cao su: 8.992.000 VNĐ
 • Apple Watch S6 44mm viền nhôm dây cao su: 9.742.000 VNĐ
 • Apple Watch S6 LTE 40mm viền nhôm dây cao su: 11.242.000 VNĐ
 • Apple Watch S6 LTE 44mm viền nhôm dây cao su: 11.992.000 VNĐ
 • Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây cao su: 14.992.000 VNĐ
 • Apple Watch S6 LTE 40mm viền thép dây thép: 15.742.000 VNĐ
 • Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây thép: 16.492.000 VNĐ
 • Apple Watch S6 LTE 44mm viền thép dây cao su xanh dương: 20.990.000 VNĐ

Apple Watch Series 6 có gì khác Series 5?

So với Apple Watch Series 5 của năm 2019, Apple Watch Series 6 có một vài sự thay đổi, nâng cấp nhẹ nhàng.

giá apple watch series 6

 

 • Apple Watch Series 6 có thêm nhiều màu mới

Apple Watch Series 6 tuy không có sự thay đổi về ngoại hình và nhiều người cũng nhận định rằng nếu nhìn qua thì chẳng có gì khác so với Apple Watch Series 5 mà hãng đã mang đến thị trường trước đó.

Tuy nhiên, đối với Apple Watch Series 6, Apple đã trang bị thêm những tùy chọn về màu sắc tương đối đa dạng từ những tông màu trung tính cho đến cá tính, nổi bật. Bộ màu dành cho Apple Watch Series 6 gồm có màu vàng, xám chì, xanh navy và phiên bản Product mang sắc đỏ rực rỡ hoàn toàn nổi bật.

Đối với Apple Watch Series 6, hãng còn tung ra dây đeo Solo Loop với 6 lựa chọn về màu sắc cho người dùng thỏa sức lựa chọn để phối cùng mặt đồng hồ theo ý thích.

 • Apple Watch Series 6 tích hợp cảm biến đo nồng độ oxy trong máu

Bổ sung cảm biến đo nồng độ oxy trong máu đồng nghĩa với việc Apple Watch Series 6 đã có thêm tính năng đo nồng độ oxy trong máu giống như rất nhiều dòng smartwatch hiện nay đang hướng đến. Cảm biến có tên gọi SpO2  với khả năng đo lường chính xác đến hơn 90% thông số hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. 

Theo thông tin đến từ Apple, chỉ mất khoảng 15 giây để Apple Watch Series 6 bắt đầu cảm biến và đưa ra số liệu cụ thể. Không chỉ đo thông số khi người dùng thức mà thậm chí ngay cả lúc ngủ, Apple Watch Series 6 cũng có thể đọc được tình hình. Để sử dụng được tính năng này, bạn có thể tải ứng dụng Oxygen đã được hỗ trợ trên Apple Watch Series 6.

 • Apple Watch Series 6 có màn hình sáng hơn

Tính năng màn hình luôn sáng đã có từ những thế hệ trước của Apple Watch Series. Đến với phiên bản Apple Watch Series 6, tính năng màn hình luôn sáng – Always On Display được cho là có độ sáng gấp khoảng 2.5 lần so với thế hệ thứ 5 của Apple Watch. Nhờ đó, ngay cả khi đi dưới thời tiết nắng gắt thì bạn vẫn có thể nhìn được những thông số hiển thị trên màn hình Apple Watch Series 6 đơn giản.

giá apple watch series 6

 

 • Apple Watch Series 6 có cấu hình mạnh hơn

Apple Watch Series 6 được trang bị con chip A13 Bionic (cũng được Apple sử dụng cho thế hệ iPhone 11). Cụ thể thì con chip này cho Apple Watch Series 6 khả năng hoạt động với hiệu năng lớn hơn khoảng 20% so với thế hệ tiền nhiệm. Thực tế thao tác với Apple Watch Series 6 cũng thấy được sự mượt mà được cải thiện rõ rệt khi mà mọi thao tác vuốt trở nên vô cùng nhịp nhàng, nhanh chóng..

Có nên mua Apple Watch Series 6 khi mà đã có Apple Watch Series 7? 

Apple Watch Series 6 rõ ràng đã có một vài cải tiến so với phiên bản Apple Watch Series 5 nên nếu so sánh giữa Series 5 và Series 6 thì tất nhiên vẫn nên chọn Apple Watch Series 6.

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, chúng ta lại có thêm một phép so sánh nữa là Apple Watch Series 7 vừa được ra mắt cách đây không lâu. Theo những đánh giá tràn lan trên các diễn đàn công nghệ thì Apple Watch Series 7 thậm chí còn ít nâng cấp so với Apple Watch Series 6 hơn cả cách mà Apple đã làm nên sự khác biệt giữa Apple Watch Series 6 và Series 5.

giá apple watch series 6

 

Do đó, mua Apple Watch Series 6 thay vì Series 5 để có nhiều trải nghiệm hơn và mua Apple Watch Series 6 thay vì Series 7 để tiết kiệm hơn vì cơ bản cũng không có nhiều khác biệt ở đây.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất