Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Giá dưới 2 triệu đồng nên mua bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít hay Rossi Ti-smart 30l?

Tài chính bạn dưới 2 triệu mà đang phân vân không biết nên mua bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít hay Rossi Ti-smart 30l? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Websosanh.vn để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. So sánh về thương hiệu bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít và Rossi Ti-smart 30l

  Bình tắm nóng lạnh Rossi Ti-smart 30l là sản phẩm thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành của Việt Nam – một trong những doanh nghiệp đi đầu về bình nước nóng. Thương hiệu Picenza là thương hiệu liên doanh giữa hai nước Việt và Ý, là một cái tên được khá nhiều người dùng tin tưởng. 

  Với giá dưới 2 triệu nên mua bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít hay Rossi Ti-smart 30l?
  Picenza là thương hiệu liên doanh giữa hai nước Việt và Ý

  Như vậy cả hai hãng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn một trong hai thương hiệu này. 

  2. So sánh về thiết kế bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít và Rossi Ti-smart 30l

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít thiết kế dạng hình chữ nhật còn Rossi Ti-smart 30l thiết kế hình hộp vuông. Nhiều người đánh giá thiết kế của Rossi đơn giản và bắt mắt hơn, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau. 

  3. So sánh về độ an toàn và tiết kiệm điện của bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít và Rossi Ti-smart 30l

  Về độ an toàn cũng như tiết kiệm điện thì Rossi Ti-smart 30l được đánh giá tốt hơn so với Picenza Titanio T30n 30 lít. Ngoài cầu dao chống giật đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu tự động ngắt điện khi phát hiện sự cố, rò rỉ điện thì còn được trang bị thêm bộ ổn nhiệt thông minh. 

  Với giá dưới 2 triệu nên mua bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít hay Rossi Ti-smart 30l?
  Hai bình trang bị cầu dao chống giật đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu

  Thiết bị ngăn bình hoạt động khi không có đủ nước dẫn đến hiện tượng cháy khô, gây ra tai nạn điện nghiêm trọng. Ngoài ra, bình nóng lạnh Rossi Ti-smart 30l còn được phòng thí nghiệm Cothern của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm điện năng lên đến 15%, tiết kiệm chi phí điện hiệu quả cho gia đình. 

  4. So sánh về độ bền của bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít và Rossi Ti-smart 30l

  Cả hai bình nóng lạnh 30l này đều áp dụng công nghệ tráng titanium cao cấp của Ý. Công nghệ này giúp hạn chế bong tróc, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cũng như áp lực cao, do vậy tuổi thọ của bình cũng được nâng lên đáng kể. 

  Với mức công suất là 2500W có khả năng tăng nhiệt độ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục với gia đình đông người. Thanh đốt với công nghệ gia nhiệt hiện đại cho phép nhiệt độ đun nóng tối đa lên đến 75 độ C mà không lo tốn nhiều điện. 

  5. So sánh giá bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít và Rossi Ti-smart 30l

  Hai sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp Picenza Titanio T30n 30 lít và Rossi Ti-smart 30l đều nằm ở phân khúc bình nóng lạnh giá rẻ trên thị trường. Cụ thể bình Picenza Titanio T30n 30 lít có giá bán 1.880.000 đến 1.980.000 đồng còn Rossi Ti-smart 30l bán thấp hơn chút khoảng 1.300.000 đến 1.580.000 đồng. 

  Với giá dưới 2 triệu nên mua bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít hay Rossi Ti-smart 30l?
  Picenza Titanio T30n 30 lít có giá bán cao hơn Rossi Ti-smart 30l

  Về chế độ bảo hành, bình Picenza Titanio T30n 30 lít bảo hành 7 năm với ruột bình còn với linh kiện điện tử và vỏ sẽ là 1 năm. Rossi Ti-smart 30l có chính sách bảo hành thanh đốt 1 năm và vỏ bình là 1 năm. 

  6. Nên chọn mua bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít hay Rossi Ti-smart 30l?

  Cả hai sản phẩm đều được đánh giá có chất lượng tốt cùng mức giá rẻ so với nhiều hãng bình khác trên thị trường. Nếu như nhu cầu chỉ cần sản phẩm có độ an toàn và khả năng tiết kiệm điện thì nên chọn Rossi Ti-smart 30l. Ngược lại chỉ muốn tìm sản phẩm đáp ứng nhu cầu dùng cơ bản với chất lượng ổn thì cả hai bình đều là lựa chọn tuyệt vời. 

  Như vậy bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết đến bạn về bình nóng lạnh Picenza Titanio T30n 30 lít và Rossi Ti-smart 30l. Hy vọng giúp bạn có thêm sự lựa chọn lắp đặt bình phù hợp với gia đình mình!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất