Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Giá thùng bia Sài Gòn 64 lon phiên bản đặc biệt Tết 2023 bao nhiêu tiền?

Sau một thời gian giới thiệu, người tiêu dùng đã có thể đặt trước thùng bia Sài Gòn 64 lon phiên bản đặc biệt dành cho Tết Quý Mão 2023 với chủ đề "63 là 1 cùng nhau làm nên Tết" với diện mạo hoàn toàn mới lạ. Vậy giá thùng bia 64 lon của Sài Gòn bao nhiêu tiền? Cùng Websosanh khám phá:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Khuyến cáo: Các sản phẩm bia chỉ dành cho người trên 18 tuổi. 

  1. Ý nghĩa của bộ sưu tập bia Sài Gòn phiên bản đặc biệt dành cho Tết Quý Mão 2023 đến từ Sabeco

  Bên cạnh dòng bia Saigon Special Tết 2023 phiên bản giới hạn và chuỗi sự kiện “Happy Chill Year” của thương hiệu Saigon Chill chào đón năm mới Quý Mão 2023, Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã đánh dấu sự kiện ra mắt bộ sưu tập bia đặc biệt với chủ đề “63 là 1 cùng nhau làm nên Tết” bằng thùng bia dài 30m xuất hiện tại bến Bạch Đằng, thành phố Hồ Chí Minh. Thùng bia Sài Gòn màu đỏ được trưng bày và di chuyển liên tục trên sông Sài Gòn từ 9h đến 22h ngày 13/12 vừa qua.

  Ý nghĩa của bộ sưu tập bia Sài Gòn Tết Quý Mão 2023 đến từ Sabeco
  Thùng bia Sài Gòn phiên bản giới hạn dài 30m xuất hiện tại bến Bạch Đằng, thành phố Hồ Chí Minh

  Thùng bia Sài Gòn 64 lon phiên bản đặc biệt Tết 2023 với chủ đề “63 là 1 cùng nhau làm nên Tết” vẫn mang hình ảnh 63 tỉnh thành trên cả nước, được in khắc trên thân lon bia nhưng lại bao gồm thông điệp cùng ý nghĩa mới, cực kỳ độc đáo. 63 lon bia cũng là 63 nét văn hóa tết đặc trưng của 63 tỉnh thành cùng tên viết tắt của mỗi tỉnh thành tương ứng, với lon thứ 64 có thiết kế “VN” là chữ viết tắt của “Việt Nam”, trong 1 thùng bia. Người tiêu dùng quen gọi tắt là bia Sài Gòn 63+1 hay bia Sài Gòn 64 lon.

  “63 là 1 cùng nhau làm nên Tết” – Tôn vinh Văn hóa Tết Việt Nam
  Bia Sài Gòn với chủ đề “63 là 1 cùng nhau làm nên Tết”

  2. Thành phần và hương vị của bia Sài Gòn 64 lon phiên bản đặc biệt Tết Quý Mão 2023

  Thành phần của bia Sài Gòn 64 lon phiên bản đặc biệt Tết Quý Mão 2023 là dòng lúa mạch được tuyển chọn kĩ lưỡng, kết hợp với hoa bia và công nghệ lên men độc quyền, tạo nên dòng bia thượng hạng khiến bất kỳ ai uống đều yêu thích. Đồng thời, mùi vị của hầu hết 64 lon bia này đều giống nhau, đều có vị thơm nồng đặc trưng và ngọt nhẹ đầu lưỡi, cùng nồng độ cồn là 4.3%.

  3. “63 là 1 cùng nhau làm nên Tết” – Tôn vinh Văn hóa Tết Việt Nam

  Việc tiếp tục đưa ra phiên bản mới cho bộ sưu tập bia nhân dịp đón Tết 2023 mang ý nghĩa tiếp tục tôn vinh sự đa dạng văn hóa Tết của Việt Nam và đề cao tinh thần đoàn kết, đi lên cùng nhau của dân tộc Việt. Trong tháng 11 vừa qua, hình ảnh các lon bia có in hình 63 tỉnh, thành phố đã được giới thiệu đến đông đảo người dùng tại Hà Nội trong khuôn khổ chương trình “Tự hào hàng Việt” do Bộ Công thương thực hiện. Bởi không chỉ là đơn thuần một lon bia để giải khát, vui cùng gia đình và bạn bè mà những lon bia với 5 màu cơ bản gồm đỏ, cam, xanh lá, xanh dương và vàng đồng, tượng trưng cho ngũ hành trong tâm linh Việt, như gửi gắm lời chúc một năm mới thịnh vượng, bình an.

  Bộ sưu tập Bia Sài Gòn phiên bản đặc biệt “63 là 1 cùng nhau làm nên Tết” là nối tiếp sự thành công của bộ sưu tập 63 lon với tên gọi “Bản sắc Việt” vào năm 2022. Trước đó, bộ sưu tập bia mang tên “Bản sắc Việt” đã được xác lập kỷ lục là Bộ sưu tập 63 lon bia với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên của Việt Nam.

  Bộ sưu tập 63 lon bia Sài Gòn với tên gọi “Bản sắc Việt” đã được xác lập kỷ lục vào năm 2022
  Bộ sưu tập 63 lon bia Sài Gòn với tên gọi “Bản sắc Việt” đã được xác lập kỷ lục vào năm 2022

  Không chỉ ra mắt với người tiêu dùng trong nước, bộ sưu tập cũng được trưng bày tại khu vực Văn hóa Việt Nam do Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch thực hiện tại sự kiện Lễ hội Văn hóa du lịch Việt Nam diễn ra ở Hàn Quốc. Bộ sưu tập Bia Sài Gòn phiên bản đặc biệt này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của khách tham quan Hàn Quốc, khách quốc tế và cộng đồng Việt Nam tại Hàn Quốc.

  4. Chương trình khuyến mãi đi kèm sự kiện ra mắt bộ sưu tập bia Sài Gòn Tết Quý Mão 2023

  Nhằm lan tỏa một mùa Tết trọn vẹn và khởi sắc, Sabeco đã đưa ra chương trình khuyến mãi dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội khi đặt trước bộ sưu tập bia Sài Gòn Tết Quý Mão 2023, sẽ được nhận quà tặng là áo thun thời trang từ thương hiệu Coolmate với chữ cái biểu tượng cho mỗi tỉnh thành.

  5. Giá thùng bia Sài Gòn 64 lon phiên bản đặc biệt Tết 2023 bao nhiêu tiền?

  Hiện tại, bạn chỉ có thể mua được thùng bia Sài Gòn 64 lon phiên bản đặc biệt Tết 2023 với chủ đề “63 là 1 cùng nhau làm nên Tết” tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thông qua đặt hàng online.

  Giá thùng bia Sài Gòn 64 lon phiên bản đặc biệt Tết 2023 với nồng độ cồn 4,3% bán lẻ khoảng: 683.000 đồng/thùng.

  Nếu có hứng thú với thùng bia 64 lon của Sài Gòn bạn có thể đặt trước với hãng để cùng gia đình trải nghiệm hương vị Tết tại 63 tỉnh thành qua sản phẩm này nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất