1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

[Góc giải đáp] - Nên dùng bếp từ Đức hay bếp từ Nhật?

Trên thực tế, mỗi loại bếp từ đều có những ưu điểm của riêng mình. Vì vậy, để trả lời được câu hỏi nên dùng bếp từ Đức hay bếp từ Nhật, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hai loại bếp từ trên để có cái nhìn chân thực nhất về chúng. Hãy xem chi tiết ngay nào!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thị trường bếp từ trong thời gian vừa qua ghi nhận sự du nhập của rất nhiều thương hiệu bếp từ tới từ nhiều nhà sản xuất đồ gia dụng khác nhau. Chính điều này đã tạo nên tâm lý lo lắng cho người tiêu dùng Việt khi không biết lựa chọn sản phẩm nào cho hợp lý.

Nên dùng bếp từ Đức hay bếp từ Nhật trở thành câu hỏi chung của rất nhiều người. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé!

Tổng quan về hai loại bếp từ.

Đối với bếp từ Nhật và bếp từ Đức, người tiêu dùng đều thường sử dụng cụm từ “nồi đồng cối đá” để mô tả về độ bền và chất lượng của sản phẩm này. Tuy nhiên, bếp từ Nhật lại tạo ra một số bất tiện nhất định cho người dùng tại thị trường Việt Nam mà không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. 

1. Tổng quan về bếp từ Nhật.

 • Đầu tiên , đa số sản phẩm của các nhà sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng của Nhật Bản như Toshiba, hay Hitachi đều là bếp từ Nhật nội địa.
Bếp từ Hitachi của Nhật
Bếp từ Hitachi của Nhật
 • Tuy được tích hợp thêm lò nướng bên dưới bếp từ đôi nhưng lại sử dụng dòng điện 110V trong khi Việt Nam lại sử dụng dòng điện 220V. Chính điều này khiến cho người dùng phải lắp thêm một bộ chuyển đổi nguồn điện, gây ra bất tiện khó khăn khi sử dụng. 
 • Hơn thế nữa, chi phí cho việc lắp đặt, sửa chữa hay thay thế linh kiện lại khá cao do hầu hết đều là hàng Nhật nội địa nhập khẩu nên không phổ biến tại thị trường Việt Nam.
 • Vì vậy, khi lựa chọn, người dùng cần hết sức phải cân nhắc tới vấn đề này để tránh gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười đối với bếp từ Nhật. 

Tổng quan về bếp từ Nhật đã có. Vậy còn bếp từ Đức thì sao nhỉ?

2. Tổng quan về bếp từ Đức.

 • Trái ngược với bếp từ Nhật, các sản phẩm bếp từ Đức lại có độ thông dụng cao và khá phù hợp với thị trường Việt Nam. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi Đức được coi như cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất bếp từ cao cấp. 
Bếp từ của Đức
Bếp từ của Đức
 • Từng bộ phận của bếp từ Đức như mặt kính, mâm từ, thân vỏ bếp hay bảng điều khiển đều được thiết kế khoa học, thông minh bằng những vật liệu tốt nhất. Nó không chỉ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng mà còn bảo đảm độ an toàn cũng như khả năng chống chịu của bếp trong quá trình nấu nướng. 
 • Ngoài ra, bếp từ Đức còn được tích hợp các chế độ ngắt tự động khi không có nồi hay khi quá tải dòng điện. Nhờ đó mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng bếp từ Đức.
 • Một chiếc bếp từ Đức không chỉ giúp cho bạn nấu thức ăn nhanh hơn, an toàn hơn mà còn đẹp hơn và tiết kiệm chi phí hoạt động hơn rất nhiều. 

Như vậy, một chiếc bếp từ Đức chính là sản phẩm bếp từ lý tưởng cho gia đình bạn. Hãy lựa chọn bếp từ Đức tại các cơ sở uy tín nhằm đàm bảo chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất. Chúc các bạn sở hữu được những chiếc bếp từ Đức phù hợp nhất với gia đình mình.

Một số dòng bếp từ của Đức được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

 • Bếp từ Munchen
 • Bếp từ Lorca
 • Bếp từ Chef’s
 • Bếp từ Bosch
 • Bếp từ Giovani
Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Chọn bếp từ đôi hiện đại đa dạng chế độ nấu hay bếp từ đôi thiết kế đơn giản tinh tế ?

Chọn bếp từ đôi hiện đại đa dạng chế độ nấu hay bếp từ đôi thiết kế đơn giản tinh tế ?

So sánh sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn

So sánh sự khác biệt giữa bếp từ đôi và bếp từ đơn

Nên chọn bếp hồng ngoại đôi hay bếp điện từ đôi?

Nên chọn bếp hồng ngoại đôi hay bếp điện từ đôi?

Bếp từ đơn cao cấp Faster FS-120DI có tốt không?

Bếp từ đơn cao cấp Faster FS-120DI có tốt không?

Đánh giá bếp từ đôi Chefs EH-DIH2000A: Thiết kế đơn giản, độ an toàn cực lớn

Đánh giá bếp từ đôi Chefs EH-DIH2000A: Thiết kế đơn giản, độ an toàn cực lớn

Chọn bếp từ đôi hay bếp từ kết hợp hồng ngoại ?

Chọn bếp từ đôi hay bếp từ kết hợp hồng ngoại ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất