BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Hạt thấm hút trong bỉm tã giấy của bé là gì ? Có an toàn không ?

17/09/2019 12:33 PM - hanhle

Nhiều mẹ băn khoăn khi chọn bỉm tã giấy cho con vì dù tiện lợi nhưng không hiểu rõ độ an toàn của sản phẩm này, hạt siêu thấm một thành phần chính của bỉm hoạt động như thế nào ?

websosanh.vn

 

Hạt siêu thấm SAP là gì ?

Hạt siêu thấm SAP (Super Absorbent Polymer) là một loại polymer có cấu tạo nhỏ như tinh thể đường có trong những sản phẩmtã giấy, bỉm và băng vệ sinh. Hạt siêu thấm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Nên mẹ có thể an tâm khi kiểm tra bỉm, tã giấy của bé có những hạt nhỏ ti li, hoặc nở ra thành dạng gel sau khi thấm hút nhé.

Hạt siêu thấm hoạt động như thế nào?

Tính chất của các loại hạt siêu thấm là hút chất lỏng và nở ra thành khối gel trong suốt, không màu, không mùi, không độc hại. Những loại hạt siêu thấm này được tận dụng vào trong các sản phẩm bỉm tã cho trẻ em và người già, nhờ đặc điểm ưu việt và tiện lợi hơn so với các loại tã vải, bông vải.

Chất lượng của hạt siêu thấm càng tốt thì bỉm sẽ càng thấm hút tốt và chống trào ngược tốt hơn giúp người sử dụng thoải mái, không bị ẩm ướt và mắc các bệnh viêm da.

Mọi hạt thấm hút trong những sản phẩm tã giấy, bỉm cho bé có giống nhau không?

Chất lượng cũng như số lượng của hạt siêu thấm hút trong những sản phẩm tã giấy- bỉm dán cho bé khác nhau là hoàn toàn khác nhau.

Tỉ lệ bông và hạt thấm hút ở mỗi thương hiệu bỉm tã quyết định đến chất lượng và mức giá cả của thành phẩm. Các loại hạt siêu thấm mỏng hơn và thấm hút tốt đồng thời giữ nước và chống thấm nước tốt hơn giúp cho mẹ không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh của con. Các loại tã giấy và bỉm dày thấm hút sẽ chậm hơn và dễ bị tràn bỉm, thấm ngược và vón cục không đều gây khó chịu cho con, tuy nhiên có ưu điểm là giá thành lại rẻ, tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, các loại hạt siêu thấm hút trong bỉm tã trẻ em được sản xuất từ một chất có tính thấm hút và giữ nước đặc biệt và an toàn cho người sử dụng. Các loại bỉm tã giấy giá rẻ sẽ chứa các thành phần hóa chất và chất liệu giấy, vải được tẩy trắng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ. Do đó, mẹ nên chọn bỉm tã giấy từ các thương hiệu uy tín, chất lượng thay vì các loại bỉm tã giá rẻ trôi nổi không có tên tuổi trên thị trường để đảm bảo an toàn cho con.

 

 

 

 

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Tã giấy Unidry siêu thấm M28

  68.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Tã giấy siêu mỏng Bobby L68

  111.000 đ
  Có 27 nơi bán

  Tã giấy Under pad Kyhope Happy M10

  65.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Tã giấy người lớn Caryn M/L10

  77.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Tã giấy Huggies Newborn 2 - 60 miếng

  72.000 đ
  Có 19 nơi bán

  Tã giấy Merries S88 (S-88) - 88 miếng

  250.000 đ
  Có 13 nơi bán

  Tã giấy Canbebe Dry Midi L40 - 7-18kg

  191.000 đ
  Có 4 nơi bán