1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

Hiệu quả cao với máy sưởi dầu Daewoo DWRN011

Máy sưởi dầu Daewoo DWRN011 có 2 mức công suất, tối đa lên tới 2000W cùng 6 tốc độ điều chỉnh nhiệt, vừa phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, vừa đạt hiệu quả cao lại vừa giúp tiết kiệm điện năng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Thiết kế sang trọng, gọn gàng

Máy sưởi dầu Daewoo DWRN011 có thiết kế khá đơn giản với 11 thanh sưởi dầu được xếp song song nhau tạo nên độ dày của máy. Màu chủ đạo của máy là màu trắng, đem lại cho máy vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng. Các núm chức năng cơ được thiết kế ở phía trước máy giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh máy khi sử dụng. Máy được trang bị bánh xe nên bạn có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong phòng hoặc trong nhà mà không tốn quá nhiều sức. Máy cũng không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng, bạn chỉ cần lưu ý khi đặt máy thì nên đặt cách tường khoảng 90 cm ở phía hai bên để máy tỏa nhiệt. Bạn có thể đặt máy ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn… có diện tích từ 25-30 mét vuông là thích hợp nhất.

Máy sưởi dầu Daewoo DWRN011

2. An toàn

Máy sưởi dầu Daewoo DWRN011 có chế độ làm nóng bằng cách dùng nguồn điện đun nóng 11 hanh phát nhiệt có chứa dầu bên trong, sau đó phát nhiệt ra không gian từ từ để làm ấm đều mà không gây sốc nhiệt cho người sử dụng, đồng thời không đốt cháy oxy nên không gây khó thở, đồng thời duy trì được lượng ẩm trong không khí nên không làm khô da, đảm bảo an toàn hệ hô hấp cho người dùng, đặc biệt là trẻ em với hệ hô hấp còn non nớt hay người già với sức khỏe không được tốt, đặc biệt là trong thời tiết khô hanh và lạnh giá của mùa đông.

Khi mức nhiệt độ trong phòng lên quá cao, máy còn có thể tự điều chỉnh và cân đối lại nhiệt lượng trong phòng để người dùng luôn có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Trong trường hợp cần thiết, máy còn có thể tự ngắt điện để đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ hệ thống điện trong nhà.

3. Hiệu quả mà tiết kiệm điện

Máy sưởi dầu Daewoo DWRN011 có 2 mức công suất, tối đa lên tới 2000W cùng 6 tốc độ điều chỉnh nhiệt, vừa phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, vừa đạt hiệu quả cao lại vừa giúp tiết kiệm điện năng. Máy được sử dụng nguyên liệu dầu tốt nhất HD320 có thời gian sử dụng trên 10 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần lo lắng đến việc thay dầu cho máy, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm.

4. Giá cả khá phù hợp

Với giá từ 2.000.000 đồng, máy sưởi dầu Daewoo DWRN011 được coi là có giá hơi cao so với mặt bằng chung của các máy sưởi hiện tại có trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá này cũng tương đối phù hợp với công suất hoạt động của máy. Do đó, để chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình, bạn có thể ước lượng diện tích cần dùng máy sưởi, sau đó tham khảo thêm nhiều loại máy sưởi có cùng chức năng cũng như giá thành.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy sưởi dầu Daewoo DWR-N090 - Đơn giản mà sang trọng

Máy sưởi dầu Daewoo DWR-N090 - Đơn giản mà sang trọng

Mùa đông ấm áp với máy sưởi dầu Daewoo DWRN015

Mùa đông ấm áp với máy sưởi dầu Daewoo DWRN015

So sánh máy sưởi dưởi dầu Delonghi và máy sưởi dầu Fujie

So sánh máy sưởi dưởi dầu Delonghi và máy sưởi dầu Fujie

So sánh máy sưởi dầu Tiross TS923 và máy sưởi dầu Tiross TS926

So sánh máy sưởi dầu Tiross TS923 và máy sưởi dầu Tiross TS926

So sánh máy sưởi dầu Tiross TS920 và máy sưởi dầu Tiross TS923

So sánh máy sưởi dầu Tiross TS920 và máy sưởi dầu Tiross TS923

So sánh máy sưởi dầu FujiE OFR4411 và máy sưởi dầu Tiross TS926

So sánh máy sưởi dầu FujiE OFR4411 và máy sưởi dầu Tiross TS926

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất