Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Hướng dẫn cách mở khóa bếp từ Bosch dễ dàng dành cho người dùng

Trên thực tế, cách mở khóa bếp từ Bosch rất đơn giản. Tuy nhiên, để thực hiện chính xác, chúng ta cần nắm được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bếp từ Bosch hiện nay đang được ghi nhận là một trong những sản phẩm bếp từ bán chạy nhất trên thị trường đồng thời được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn cho gian bếp của gia đình mình bởi sự an toàn và tính năng hiện đại. Tuy nhiên, chính sự an toàn đôi khi cũng mang lại những tình huống khó khăn đối với người dùng mà điển hình là việc bếp từ Bosch bị khóa. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn cách mở khóa bếp từ Bosch qua bài viết hôm nay bạn nhé.

  Vì sao bạn cần phải nắm được cách mở khóa bếp từ Bosch?

  Mở khóa bếp từ Bosch trên thực tế là một công việc không hề khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải nắm được cách mở khóa bếp từ Bosch bởi trong sản phẩm này có rất nhiều tính năng khóa khác nhau và mỗi tính năng khóa lại có một cách mở riêng biệt. Do đó, nếu không nắm được cách mở khóa bếp từ Bosch thì tình trạng rối loạn trong quá trình sử dụng là rất khó tránh khỏi. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm nấu nướng hàng ngày.

  Ví dụ như các chức năng như khóa an toàn, khóa bàn phím hay khóa vệ sinh,… Nếu như nhầm lẫn cách mở khóa bếp từ Bosch của các chức năng này thì việc thiết lập lại và mở khóa bếp sẽ càng trở nên phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều. 

  Vì sao bạn cần phải nắm được cách mở khóa bếp từ Bosch?
  Vì sao bạn cần phải nắm được cách mở khóa bếp từ Bosch?

  Nguyên nhân dẫn đến bếp từ Bosch bị khóa. 

  Trên thực tế, hệ thống bảng điều khiển điện tử của dòng bếp từ Bosch là dạng cảm ứng thay vì điều khiển bằng các nút cơ thông thường. Do đó, chức năng điều khiển cảm ứng của dòng sản phẩm này là rất nhanh và nhạy. Chính vì vậy, đôi khi chỉ cần chạm hay lướt nhẹ là bạn đã có thể thiết lập hay thay đổi cài đặt trước đó trên bếp từ và dẫn đến việc bếp từ Bosch bị khóa. Vì vậy mà chúng ta sẽ cần đến cách mở khóa bếp từ Bosch để khắc phục việc này.

  Ngoài ra, bếp từ Bosch bị khóa cũng có thể là do các thiết lập của bạn trên bếp từ trước với các chức năng được sử dụng như khóa vệ sinh hay khóa trẻ em. Khóa trẻ em là chức năng khóa phím bếp từ để tránh trường hợp trẻ nhỏ hiếu động chạm vào sản phẩm từ đó làm thay đổi những chế độ mà bạn đang lựa chọn hoặc thậm chí có thể gây ra nguy hiểm.

  Cùng với đó, khóa vệ sinh là chức năng được áp dụng khi bạn muốn vệ sinh bếp ngay trong quá trình nấu nướng mà không muốn tắt sản phẩm. Việc khóa phím lại sẽ giúp cho bạn tránh được việc chạm tay làm thay đổi chế độ nấu đang diễn ra. Khi kích hoạt chức năng khóa vệ sinh, bảng điều khiển của bếp từ Bosch sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng 30 giây, cho phép bạn lau bề mặt bếp mà không thay đổi các cài đặt hiện có. Sau đó, khóa vệ sinh sẽ tự động mở. Vì vậy mà đối với chức năng này, chúng ta không cần sử dụng cách mở khóa bếp từ Bosch. 

  Nguyên nhân dẫn đến bếp từ Bosch bị khóa. 
  Nguyên nhân dẫn đến bếp từ Bosch bị khóa.

  Hướng dẫn cách mở khóa bếp từ Bosch. 

  Sau khi nắm được một số nguyên nhân dẫn đến việc bếp từ Bosch bị khóa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách mở khóa bếp từ Bosch. Để mở khóa sản phẩm, thực tế bạn chỉ cần chạm tay vào biểu tượng nút khóa trên bảng điều khiển điện tử của bếp từ Bosch và giữ nguyên vị trí trong vòng 10 giây. Sau đó, hệ thống điều khiển cảm ứng của bếp sẽ trở lại trạng thái bình thường và chúng ta có thể tiếp tục công việc nấu nướng của mình. 

  Bạn đọc lưu ý, đây là cách mở khóa bếp từ Bosch dành cho trường hợp bếp từ Bosch bị khóa bảng điều khiển, khóa toàn bộ các chức năng. Trong trường hợp bạn đang sử dụng chức năng khóa trẻ em trên bếp, vui lòng làm theo hướng dẫn cách mở khóa bếp từ Bosch của nhà sản xuất để tiếp tục sử dụng sản phẩm.

  Trên đây chính là hướng dẫn cách mở khóa bếp từ Bosch cũng như những thông tin liên quan mà người dùng cần nắm được trong quá trình sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất đến từ nước Đức. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân để mọi người cùng nắm được và sử dụng, khai thác tối ưu bếp từ Bosch nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất