Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Hướng dẫn cách pha sữa Meiji 1-3 cho mẹ chuẩn không cần chỉnh

Pha sữa Meiji 1-3 là một trong những điều mà nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm, cùng bài viết đi tìm hiểu các pha sữa Meiji 1-3 đúng cách để phát huy tác dụng của sản phẩm một cách tối đa nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sữa Meiji 1-3 là một trong những dòng sữa nổi tiếng của nội địa Nhật, chính vì thế sản phẩm đang được rất nhiều mẹ bỉm Việt tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, trên bao bì sản phẩm chỉ in mình tiếng Nhật nên gây khó khăn cho các mẹ trong việc sử dụng. Hiểu được điều này, Websosanh.vn sẽ hướng dẫn cách pha sữa Meiji 1-3 chuẩn không cần chỉnh để các mẹ cùng tham khảo.

  1. Giới thiệu về sữa Meiji 1-3

  Pha sữa Meiji 1-3
  Giới thiệu về sữa Meiji 1-3 và cách pha sữa Meiji 1-3

  Hiện nay, các dòng sữa công thức đang là sự lựa chọn của rất nhiều mẹ bỉm, trong số đó không thể bỏ qua dòng sữa công thức Meiji 1-3 của Nhật Bản. Đây là dòng sữa nội địa Nhật cao cấp vô cùng nổi tiếng, được nhiều bà mẹ Nhật lựa chọn sử dụng, sữa Meiji 1-3 được sản xuất với 2 dạng là sữa Meiji 1-3 dạng lon và sữa Meiji 1-3 dạng thanh.

  Dòng sữa bột Meiji 1-3 là sữa công thức dành cho trẻ có độ tuổi từ 1 – 3 tuổi, sản phẩm có vị nhạt và mát gần giống như sữa mẹ, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng bổ sung và giúp các bé có thể phát phiển một cách toàn diện nhất.

  2. Một số lưu ý trước khi pha sữa Meiji 1-3

  Pha sữa Meiji 1-3
  Một số lưu ý trước khi pha sữa Meiji 1-3

  Để có thể cách pha sữa Meiji 1-3 đúng, trước tiên mẹ cần bỏ túi một số lưu ý sau:

  + Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé, mẹ cần vệ sinh, tiệt trùng tất các các dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm ty, các phụ kiện khác,… mẹ có thể lựa chọn tiệt trùng bằng nước sôi hoặc sử dụng máy tiệt trùng bình sữa vừa đảm bảo an toàn lại vô cùng tiệt lợi.

  + Một điểm cần lưu ý nữa là trước khi pha sữa mẹ cần rửa tay sạch sẽ để loại bỏ vi khuẩn, đối với thìa pha sữa mẹ nên chú ý luôn để khô ráo và không để phía trong hộp.

  + Mẹ cần tham khảo bảng lượng sữa tiêu chuẩn cho bé theo từng tháng tuổi để đảm bảo sử dụng đúng liều lượng cho bé yêu.

  3. Hướng dẫn cách pha sữa Meiji 1-3 chuẩn không cần chỉnh

  Pha sữa Meiji 1-3
  Cách pha sữa Meiji 1-3 đúng cách cho mẹ tham khảo

  Để  đúng cách, mẹ cần biết công thức pha sữa, đối với sữa Meiji 1-3 thì công thức sẽ là một thìa tương đương với 5 – 6 gram sữa bột, như vậy sẽ có thể pha được 40ml sữa thành phẩm. Để có thể phát huy được hết tác dụng hiệu quả nhất của sản phẩm, mẹ có thể tham khảo các bước pha sữa Meiji 1-3  tiến hành như sau:

  + Bước 1: Vệ sinh tất cả các dụng cụ để pha sữa, mẹ cũng rửa tay thật kĩ bằng xà phòng sát khuẩn

  + Bước 2: Tùy theo độ tháng tuổi của trẻ mà mẹ sẽ lấy một lượng sữa thích hợp, khi lấy sữa bằng thìa bạn không nên đong đầy hoặc nén chặt mà chỉ gạt ngang thìa sữa, sau đó tiến hành cho vào bình pha sữa.

  + Bước 3: Đối với sữa Meiji 1-3 sẽ cần pha với nước sôi để nguội 50 độ C, rót 2/3 lượng nước cần pha vào bình, đậy nắp, lắc đều để sữa tan hết trong nước.

  + Bước 4: Khi thấy bột sữa đã tan trong nước, mẹ tiến hành rót hết 1/3 lượng nước còn lại vào rồi lắc đều để sữa tan hoàn toàn trong nước.

  + Bước 5: Ngâm bình sữa Meiji đã pha còn nóng vào nước lạnh để hạ nhiệt, tiến hành kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng nhiệt kế, khi nhiệt độ xuống khoảng 38 độ C là bé có thể dùng được, nếu không có nhiệt kế, mẹ cũng có thể sử dụng các nhỏ giọt sữa ra cổ tay để kiểm tra trước khi đưa sữa cho bé sử dụng, tránh bị bỏng.

  Bên trên là những thông tin và cách pha sữa Meiji 1-3 chuẩn không cần chỉnh để các mẹ có thể tham khảo. Websosanh.vn hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp mẹ phần nào trong quá trình chăm sóc cho cho bé yêu nhà mình nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất