Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Hiwatch 7 hiệu quả

Đồng hồ thông minh là phụ kiện điện tử được ưa chuộng thời gian gần đây, nếu bạn thường thấy những chiếc Apple Watch với giá cực đắt đỏ, thì hiện nay đồng hồ thông minh Hiwatch đã xuất hiện với giá rẻ nhưng có đủ kiểu dáng, cấu hình cực xịn sò.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồng hồ thông minh là một thiết bị đeo tay đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và đa chức năng. Nổi bật trong số đó có đồng hồ Hiwatch 7 với giá rẻ, mẫu mã đa dạng, cấu hình chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đồng hồ Hiwatch 7 hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, cùng xem nhé.

  Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Hiwatch 7 đơn giản

  Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Hiwatch 7 đơn giản

  Cách sử dụng đồng hồ Hiwatch 7 cực đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác sau đây là có thể sử dụng được đồng hồ thông minh.

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở hộp của đồng hồ Hiwatch 7, sau đó nhận vào nút nguồn bên cạnh viền của sản phẩm.
  • Bước 2: Màn hình giao diện sáng lên và các bạn có thể lựa chọn giao diện tùy theo sở thích, các bạn để giao diện chính của đồng hồ là giao diện con ong.
  • Bước 3: Kết nối Bluetooth của đồng hồ Hiwatch 7 với điện thoại của bạn, sau đó sử dụng tương tự những loại đồng hồ thông minh khác.

  Kết nối đồng hồ với điện thoại Android

  Để kết nối đồng hồ Hiwatch 7 bạn có thể tham khảo một số thao tác sau đây:

  • Bước 1: Bật Bluetooth của đồng hồ và điện thoại lên, sau đó kết nối đồng hồ với điện thoại. Các bạn chú ý mục chữ i của điện thoại và nhấn vào đó, sau đó bật cả hai nút kết nối với điện thoại và đồng bộ toàn bộ danh bạ lên để đồng hồ có thể nhận được thông báo và cuộc gọi thông qua điện thoại.
  • Bước 2: Sau đó các bạn bật đồng hồ lên và vào các ô mục để kiểm tra xong kết nối hay chưa, nếu giao diện hiển thị danh bạ và tin nhắn tức là bạn đã kết nối thành công với điện thoại.
  • Bước 3: Sau khi kết nối với điện thoại xong, các bạn có thể check các app có sẵn trong đồng hồ và sử dụng nhé.

  Kết nối đồng hồ Hiwatch 7 với điện thoại iPhone

  Kết nối đồng hồ Hiwatch 7 với điện thoại iPhone

  Kết nối đồng hồ Hiwatch 7 với iPhone là điều không khó, để có thể kết nối với đồng hồ trước tiên bạn vào mục Appstore để tải ứng dụng Hiwatch.

  • Bước 1: Sau khi tải ứng dụng Hiwatch, bạn ấn vào nút mở, và trên giao diện sẽ hiện ra mục có đồng ý không, hãy chọn đồng ý nhé, sau đó bật tất cả các danh mục hiện trên màn hình và ấn cho phép.
  • Bước 2: Vào mục sportwatch để tìm kiếm tên thiết bị, sau đó nhấn vào và ghép đôi với đồng hồ.
  • Bước 3: Các bạn vào mục Bluetooth của điện thoại để kết nối với thiết bị và bật hai mục hiển thị thông báo và đồng bộ danh bạ lên.
  • Bước 4: Sau khi kết nối Bluetooth xong với iPhone là bạn có thể hoàn toàn sử dụng thiết bị như Apple Watch.

  Hướng dẫn sử dụng chức năng nghe gọi đồng hồ Hiwatch 7

  Để sử dụng các chức năng nghe gọi đồng hồ Hiwatch 7 cực đơn giản, đầu tiên bạn phải kết nối bluetooth của thiết bị với điện thoại (lưu ý nhớ bật cả hai mục kết nối bluetooth và đồng bộ danh bạ để có thể nghe gọi được). Kết nối Bluetooth xong, bạn vào giao diện màn hình, chọn vào mục hình tay cầm điện thoại bàn màu xanh và lựa chọn tên cần gọi, sau đó nhấp vào là có thể gọi được, rất đơn giản. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể nghe gọi dễ dàng nhất.

  Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng đồng hồ Hiwatch 7. Mong rằng với bài viết trên, bạn đã biết cách sử dụng đồng hồ thông minh hiệu quả để tối ưu hoá trải nghiệm sản phẩm nhé. Mua sản phẩm này đem đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất