Sữa bột Physiolac là sản phẩm dinh dưỡng xuất xứ Pháp có giá bán phải chăng với chất lượng tốt nên được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn cho con mình. Sữa bột này có vị nhạt, mát, giống vị sữa mẹ nên dễ dàng làm bé thích sữa ngay từ lần đầu hoặc không làm bé bỏ bú mẹ khi được bổ sung thêm sữa ngoài.
Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Physiolac
Sữa bột Physiolac
Sữa bột Physiolac được sản xuất với nhiều loại khác nhau phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ như: Physiolac số 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi, Physiolac số 2 cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, Physiolac số 3 cho bé từ 1 đến 3 tuổi. Các thành phần dinh dưỡng chính có trong sữa bao gồm:
– Sữa bột Physiolac cung cấptỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55, tỷ lệ này cân đối gần giống sữa mẹ (40:60) khiến cho trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa, đặc biệt cải thiện được tình trạng táo bón cho trẻ.
– Sữa bột Physiolac có tỉ lệ các chất dinh dưỡng thích ứng với hệ men tiêu hóa của trẻ qua các giai đoạn phát triển khác nhau. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như Cholin, acid linoleic, acid linolenic, taurin, inositol, kẽm, sắt, iod, vitamin nhóm B…Các acid béo không no acid linoleic và acid linolenic là tiền chất tổng hợp các omega 3, omega 6 như DHA, EPA, AA, cũng như tham vào cấu trúc màng tế bào. DHA, EPA và AA có vai trò quan trọng đối với sự hình thành tế bào não và võng mạc, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Sữa bột Physiolac bổ sung hệ chất xơ Fibrea+ tăng cường hệ vi khuẩn trong đường ruột giúp bé hấp thụ và tiêu hóa tốt.
– Sữa bột Physiolacbổ sung hàm lượng Calci cao, tỷ lệ tối ưu giữa Calci và Phospho cùng với Vitamin D, Phospho và Magie cho sự phát triển tốt của răng và hệ xương trẻ em.
Cách pha sữa bột Physiolac
Cũng như các sản phẩm sữa công thức khác, Physiolac cần được pha đúng cách để có thể giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và an toàn với sức khỏe của bé. Dưới đây là cách pha sữa đúng chuẩn mà các mẹ cần biết:
– Trước tiên, các mẹ cần rửa sạch tay, rửa sạch bình sữa, núm ti bằng nước rửa và cọ chuyên dụng sau đó tiệt trùng bằng nước sôi hoặc tráng nước nóng.
– Đun sôi nước sạch trong 5 phút và để nguội dần đến khoảng 40 độ C. Sau khi nước đã nguội đến nhiệt độ thích hợp, các mẹ đổ lượng nước và sữa vào bình theo tỷ lệ được ghi trên vỏ hộp sữa. Lưu ý, các mẹ không nên tự ý thêm hoặc bớt lượng nước để làm sữa đặc hơn hay loãng hơn.
– Đậy chặt bình sữa cho bé bằng nắp phụ của bình, lắc lên xuống theo chiều dọc bình sữa trong khoảng 15 giây để sữa tan hết và sánh.
– Kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ sữa lên cổ tay trước khi cho bé uống để đảm bảo bé không bị bỏng do sữa quá nóng.
Khi pha sữa cho bé, các mẹ lưu ý không sử dụng nước khoáng vì nước khoáng vì có thể gây thường khoáng chất cho bé. Ngoài ra, nhiệt độ của nước dùng để pha sữa không được quá nóng hoặc quá lạnh vì có thể làm sữa bị mất chất hoặc không đủ chín.
Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam
Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam