Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tiệc sale mở màn 1.10

Hướng dẫn kết nối tivi Asanzo với điện thoại đơn giản

Để có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị và tuyệt vời hơn khi sử dụng tivi thì mọi người nên kết nối tivi Asanzo với điện thoại đơn giản, dễ dàng qua những bước như sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Việc kết nối tivi Asanzo với điện thoại sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn với người dùng. Song, không phải ai cũng biết cách kết nối. Dưới đây Websosanh xin chia sẻ với các bạn từng bước kết nối điện thoại với tivi Asanzo đơn giản và dễ dàng nhất.

  Những lợi ích khi kết nối tivi Asanzo với điện thoại

  Những lợi ích khi kết nối tivi Asanzo với điện thoại
  Những lợi ích khi kết nối tivi Asanzo với điện thoại

  Để đem đến trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho người dùng thì thương hiệu Asanzo cho ra đời những chiếc tivi có khả năng kết nối với điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Việc kết nối tivi với điện thoại mang đến nhiều tiện ích như:

  • Người dùng có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game trên màn hình lớn để trải nghiệm âm thanh sống động, tuyệt vời.
  • Dễ dàng điều khiển tivi Asanzo chỉ với vài tháo thác nhanh chóng, dễ dàng trên điện thoại.
  • Có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng chỉ có trên điện thoại sẽ giúp người dùng có giây phút đã mắt hơn.

  Hướng dẫn từng bước kết nối tivi Asanzo với điện thoại chi tiết

  Để có thể kết nối điện thoại với tivi khá đơn giản, dễ dàng. Có rất nhiều cách khác nhau để mọi người có thể thực hiện kết nối như:

  Sử dụng MHL

  MHL chính là những kết nối có dây được ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện lợi và dễ dùng. Để có thể kết nối tivi Asanzo với điện thoại bằng MHL bạn thực hiện theo từng bước như sau:

  • Tiến hành chọn lựa đầu nối nhỏ nhất ở cáp MHL để có thể ghép với cồng sạc của điện thoại.
  • Tiếp tục kết nối đầu HDMI của dây cáp MHL với đầu HDMI của tivi và thực hiện như đầu nối USB vào  cổng USB của tivi.
  • Sử dụng điều khiển bấm vào nút nguồn của tivi và chọn lựa tín hiệu MHL.
  • Lúc này, mọi nội dung đang hiển thị trên màn hình điện thoại sẽ được chiếu lên màn hình lớn của tivi Asanzo.

  Như vậy, với vài bước cơ bản thì người dùng có thể kết nối tivi với điện thoại để thưởng thức những bộ phim, video, lướt web trên màn hình lớn của tivi.

  Kết nối tivi với điện thoại qua tính năng phản chiếu hình ảnh

  Kết nối tivi với điện thoại qua tính năng phản chiếu hình ảnh
  Kết nối tivi với điện thoại qua tính năng phản chiếu hình ảnh

  Hình thức này được sử dụng nhiều và phổ biến với mọi người dùng. Một  số ứng dụng được sử dụng đến như: Screencast, Screen Mirroring, Miracast, phản chiếu hình ảnh, Smart View…. Để có thể thực hiện kết nối thì bạn cần phải đảm bảo điện thoại và tivi phải cùng được kết nối mạng internet. Cách thực hiện kết nối như sau:

  • Kích hoạt tính năng  phản chiếu hình ảnh trên tivi Asanzo.
  • Kích hoạt tính năng này trên cả điện thoại thông minh. Thông thường, tính năng này nằm ở phần cài đặt của điện thoại với hệ điều hành Android. Còn với điện thoại hệ điều hành IOS thì nằm ở trung tâm điều khiển.
  • Sau khi thực hiện kích hoạt xong thì điện thoại sẽ thực hiện quá trình dò tìm và kết nối với tivi Asanzo. Sau đó, màn hình điện thoại sẽ được chiếu lên tivi.

  Cách trình chiếu màn hình Youtube từ điện thoại lên tivi

  Đối với những tivi Asanzo hiện đại ngày nay thì có thể dễ dàng thực hiện được tính năng trình chiếu màn hình Youtube từ điện thoại lên tivi rất đơn giản, dễ dàng. Bạn cần phải lưu ý kết nối điện thoại và tivi chung một mạng wifi. Sau đó mở Youtube trên điện thoại nhấn vào biểu tượng kết nối với tivi là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập mã tivi trực tiếp.

  Đối với những tivi cao cấp thì người dùng có thể kết nối tivi Asanzo bằng cổng hồng ngoại hoặc một số cách khác mọi người có thể tham khảo.

  Cách trình chiếu màn hình Youtube từ điện thoại lên tivi
  Cách trình chiếu màn hình Youtube từ điện thoại lên tivi

  Kết Luận

  Nhìn chung, có nhiều cách kết nối tivi Asanzo với điện thoại đều rất thuận lợi và dễ dàng. Mọi người có thể tham khảo và chọn lựa bất cứ cách kết nối nào phù hợp và tiện lợi nhất cho chính bạn. Và mong rằng với các chia sẻ trên đây bạn đã nắm được cách thức để kết nối, chia sẻ dữ liệu từ điện thoại thông minh của mình lên màn hình của tivi Asanzo một cách thuận tiện nhất. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất