Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Hướng dẫn khử mùi hôi trong tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít siêu đơn giản và hiệu quả

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít, người dùng không tránh khỏi bảo quản những thực phẩm có mùi nặng như sầu riêng, mắm,.... Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn được tích hợp bên trong sản phẩm không thể triệt tiêu hoàn toàn những mùi này nên cần có một biện pháp tại nhà kết hợp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Khám phá chiếc tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít có gì?

  Hãy cùng websosanh.vn tìm hiểu xem sản phẩm này có gì nhé!

  1.1 Công nghệ làm lạnh đa chiều cho thực phẩm luôn tươi ngon

  Tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít được tích hợp công nghệ làm lạnh đa chiều, có tác dụng thổi và phân tán luồng khí lạnh đến mọi nơi trong không gian. Từ đó, thực phẩm sẽ được ướp lạnh toàn diện và đồng đều nhất, giữ tươi lâu hơn, tăng thời hạn bảo quản.

  1.2 Tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít không đóng tuyết

  Nhờ có công nghệ làm lạnh không đóng tuyết, người dùng có thể giảm được thời gian và công sức vệ sinh ngăn đông của tủ lạnh Darling 2 cánh NAD1580WX.

  1.3 Sử dụng block máy nén Panasonic cho tủ lạnh tiết kiệm điện

  Block máy này có tác dụng sinh ra hơi lạnh thông qua hoạt động của nó. Đồng thời giúp tủ lạnh Darling 150 lít vận hành êm ái, nâng cao tuổi thọ và tiết kiệm điện năng.

  tủ lạnh darling nad1580wx 150 lit
  Block Panasonic mang lại khả năng tiết kiệm điện năng

  1.4 Ngăn đá tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít cho khả năng làm lạnh nhanh

  Với nhiệt độ ngăn đá đạt -18°C, quá trình đông đá sẽ diễn ra rất nhanh để đáp ứng các nhu cầu sử dụng thức uống lạnh của bạn.

  1.5 Tăng cường kháng khuẩn và khử mùi với FreshEver Zone

  Công nghệ FreshEver Zone trong tủ lạnh Darling ngăn đá trên NAD1580WX 150L có tác dụng giữ thực phẩm luôn tươi ngon và hạn chế phát sinh các mùi khó chịu.

  2. Hướng dẫn khử mùi hôi trong tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít siêu đơn giản và hiệu quả

  Dưới đây là những cách khử mùi tủ lạnh được nhiều người áp dụng:

  2.1 Sử dụng vỏ quýt, vỏ bưởi đã sấy khô

  Người dùng chỉ cần mang vỏ bưởi hoặc vỏ quýt đã rửa sạch và lau khô, đặt vào góc trong cùng của tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít. Nếu có thời gian, bạn nên sấy khô vỏ quýt và vỏ bưởi trước khi cho vào tủ lạnh. Lúc này tinh dầu trong vỏ bưởi, quýt sẽ cô đặc lại, làm tăng hiệu quả khử mùi.

  2.2 Sử dụng rượu để khử mùi cho tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít

  Người dùng cần có một ít rượu và một chiếc cốc nhựa để khử mùi cho tủ lạnh. Rượu có khả năng kháng khuẩn cao nhờ nồng độ cồn trong nó nên khi đặt vào trong tủ lạnh, mùi hôi sẽ tự động biến mất ngay đấy.

  tủ lạnh darling nad1580wx 150 lit
  Rượu có công dụng khử mùi hôi hiệu quả

  2.3 Khử mùi với túi trà khô

  Để khử mùi cho tủ lạnh Darling 150L NAD1580WX hiệu quả, các bạn nên đặt một túi trà nhỏ khoảng 50g và tủ. Các tinh chất có trong trà khô sẽ hút và khử mùi vô cùng hiệu quả.

  Nếu sử dụng liên tục, túi trà này có thể để khoảng 1 tháng. Để tiếp tục sử dụng lại, bạn nên mang túi trà ra phơi dưới ánh nắng mặt trời.

  2.4 Sử dụng bột và bã cà phê

  Đơn giản không kém những cách trên, người dùng chỉ cần cho bột hoặc bã cà phê vào túi lụa khoảng 2 muỗng. Sau đó đặt các túi lụa vào trong các ngăn hay các góc của tủ lạnh. Do có khả năng hút mùi và hút ẩm cao, cà phê sẽ giúp bạn đánh bay mọi mùi hôi có trong tủ lạnh, trả lại không gian trong lành và thơm nhẹ mùi cà phê.

  tủ lạnh darling nad1580wx 150 lit
  Bột hoặc bã cà phê được dùng trong khử mùi tủ lạnh

  Trên đây là những thông tin hữu ích và hướng dẫn khử mùi hôi hiệu quả cho tủ lạnh Darling NAD1580WX 150 lít. Xét thấy, đây là một sản phẩm tủ lạnh nhỏ phù hợp với gia đình ít người hoặc các bạn sinh viên, người đi ở trọ lựa chọn để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu dài sẽ không tránh khỏi những mùi hôi khó chịu lưu lại trong tủ. Do đó, bạn cũng nên lưu ý đến hạn sử dụng của các loại thực phẩm cất trữ lâu ngày cũng như không ỷ lại vào các phương pháp khử mùi được tích hợp sẵn trong tủ. Việc bọc kỹ thực phẩm tươi sống và thức ăn thừa bằng màng bọc thực phẩm hay chia vào các hộp có nắp đậy kín sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc giảm bớt mùi khó chịu trong tủ lạnh đấy!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất