Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28 mới nhất 2023

Nagakawa NIS-C12R2T28 là một sản phẩm mới ra trong năm 2023 nên còn nhiều người chưa biết cách sử dụng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28 thì đây là hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Có thể thấy, ở mỗi dòng điều hòa lại có nhiều cách sử dụng khác nhau. Điều hòa Nagakawa Inverter NIS-C12R2T28 mới nhất 2023 cũng vậy. Với thiết kế đơn giản, trang nhã và không kém phần sang trọng chắc hẳn điều khiển điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28 sẽ không khó để bạn biết cách sử dụng. Nhưng nếu có thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây từ Websosanh.vn để có thể sử dụng điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28 được nhanh chóng hơn!

  1. Giải thích tên và ý nghĩa của các nút trên điều khiển điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28

  Các ký hiệu cơ bản trên chiếc điều khiển điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28:

  • Trên điều khiển điều hòa Nagakawa Inverter 12000BTU NIS-C12R2T28 có các nút OFF/ON dùng để bật tắt. 
  • Nút MODE: dùng để lựa chọn các công năng cơ bản như AUTO(chế độ tự động),COOL(chế độ làm mát),DRY,(để làm khô)HEAT(chế độ làm ấm) và FAN(chế độ điều chỉnh tốc độ quay của quạt)
  • Nút TEMP có mũi tên hướng lên và xuống: mũi tên hướng lên để tăng nhiệt độ và mũi tên hướng xuống để giảm nhiệt độ
  • Nút SWING: để điều chỉnh tốc độ quay của gió
  • Nút SLEEP: để máy ở chế độ ngủ
  • Nút FAN SPEED: dùng để thay đổi tốc độ đảo của quạt.
  Điều khiển điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28
  Điều khiển điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28

  2. Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28

  Trên điều khiển của mỗi chiếc điều hòa đều sẽ có nhiều nút với các chức năng khác nhau, cùng tìm hiểu cách sử dụng các chức năng nổi bật trên điều khiển điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28 ngay sau đây.

  2.1 Bật/tắt điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28

  Hầu như các điều hòa đều có nút ON/OFF để người tiêu dùng có thể sử dụng một cách linh hoạt hơn. Cụ thể là: nếu bạn muốn bật điều hòa thì có thể bấm nút ON/OFF. Còn nếu bạn không sử dụng mà muốn tắt thì thì bạn hãy bấm nút ON/OFF thêm một lần nữa.

  Nút ON/OFF của điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28
  Nút ON/OFF của điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28

  2.2 Điều chỉnh các chế độ cho điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28

  Điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28 được trang bị đầy các chế độ cho người dùng thoải mái sử dụng. Để kích hoạt các chế độ này trên điều hòa Nagakawa Inverter 1 chiều NIS-C12R2T28 bạn chỉ cần nhấn vào nút MODE, rồi điều chỉnh đến chế độ mà bạn mong muốn là có thể sử dụng được. 

  • Nếu như bạn muốn làm mát cho không gian của bạn thì có thể nhấn nút COOL, lúc này điều hòa Nagakawa Inverter 1 chiều NIS-C12R2T28 sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ sao phù hợp.
  • Còn nếu như trong những ngày mùa nồm, thời tiết ẩm ướt khó chịu bạn có thể mở điều hòa và điều chỉnh đến chế độ DRY, chỉ sau một lúc thôi không gian của bạn sẽ được thông thoáng sạch sẽ. Bạn sẽ không cảm thấy ướt át, khó chịu với thời tiết này nữa.

  2.3 Điều chỉnh tốc độ quạt trên điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28

  Nếu như bạn cảm thấy quạt của điều hòa Nagakawa Inverter 12000BTU NIS-C12R2T28 gas R32 đang hoạt động quá cao hoặc lạnh quá thì bạn có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng nút FAN SPEED. Cách sử dụng như sau:

  • Muốn chọn chế độ quạt thấp thì nhấn nút FAN SPEED 1 lần
  • Muốn chọn chế độ quat trung bình thì nhấn nút FAN SPEED 2 lần
  • Muốn chọn chế độ quạt cao thì nhấn nút FAN SPEED 3 lần
  • Muốn chọn chế độ quạt tự động thì nhấn nút FAN SPEED 4 lần

  2.4 Cách chọn chế độ ngủ SLEEP

  Chế độ Sleep cho máy khi ngủ vào ban đêm
  Chế độ Sleep cho máy khi ngủ vào ban đêm

  Khi sử dụng điều hòa Nagakawa Inverter 12000BTU NIS-C12R2T28 vào ban đêm, bạn nên chọn chế độ này để để điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28 hoạt động trơn tru và êm ái hơn.

  • Khi bạn nhấn nút SLEEP kết hợp với chế độ làm ấm thì trong vòng 2h đầu tiên, mỗi 30 phút điều hòa sẽ giảm đi 1 độ C rồi cứ hoạt động như vậy cho đến tắt máy. 
  • Còn nếu bạn nhấn nút SLEEP kết hợp với chế độ làm lạnh thì cứ mỗi 1h điều hòa Nagakawa 12000BTU NIS-C12R2T28 sẽ tăng thêm một nhiệt độ cho bạn, rồi cứ duy trì như vậy cho đến khi bạn tắt máy. Có thể thấy đây là một chế độ rất linh hoạt và thông minh.

  Trên đây là hướng dẫn sử dụng điều hòa Nagakawa NIS-C12R2T28 mới nhất 2023 bạn có thể tham khảo. Mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nếu chưa mua và muốn mua điều hòa giá rẻ model này thì đừng ngại so sánh giá điều hòa tại cổng thông tin Websosanh.vn trước khi mua bạn nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất