Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv chuẩn khỏi chỉnh

Nếu sử dụng tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv lâu ngày và thấy bẩn thì bạn nên vệ sinh tủ lạnh ngay với những hướng dẫn chi tiết sau từ Websosanh.vn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Đôi nét về tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv

  Tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv là anh em với model tủ lạnh panasonic inverter 417 lít nr-bx471gpkv đều được sản xuất lần đầu vào năm 2021 và là 2 chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới dung tích hơn 400 lít được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

  Không chỉ là tủ ngăn đá dưới, Panasonic nr-bx471wgkv 420 lít còn là tủ lạnh ngăn đông mềm được trang bị công nghệ Prime Fresh+ thế hệ mới giúp thịt, cá đạt trạng thái đông mềm chuẩn -3 độ C với tốc nhanh hơn gấp 4 lần, giảm quá trình oxi hóa thực phẩm đến 20%. Nhờ vậy, bảo quản thực phẩm với tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv 420 lít sẽ tươi ngon lên đến 7 ngày mà không cần phải rã đông. Đặc biệt, ngăn đông mềm này còn tích hợp thêm công nghệ Blue Ag+, kết hợp đèn LED xanh với cường độ sáng cao giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn.

  Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv chuẩn khỏi chỉnh
  Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv chuẩn khỏi chỉnh

  2. Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv chuẩn khỏi chỉnh

  Nếu sử dụng tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv lâu ngày và thấy bẩn thì bạn nên vệ sinh tủ lạnh ngay với những hướng dẫn chi tiết sau từ Websosanh.vn:

  2.1 Rút nguồn điện trước khi vệ sinh hay bảo trì tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv

  Trước khi làm sạch hoặc bảo trì tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv bạn luôn phải chắc chắn nguồn điện đã được ngắt cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân tránh bị điện giật. Ngay sau khi rút phích cắm khỏi nguồn điện đừng vệ sinh tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv ngay vì bên trong vẫn còn điện.

  Do đó, bạn nên chờ thêm 5 phút rồi mới tiến hành vệ sinh tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv. Sau khi vệ sinh sạch sẽ xong bạn cũng cần chờ khoảng 5-10 phút rồi mới cắm điện lại để gas tủ lạnh bình ổn và máy nén hoạt động ổn định.

  Rút nguồn điện trước khi vệ sinh hay bảo trì tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv
  Rút nguồn điện trước khi vệ sinh hay bảo trì tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv

  2.2 Vệ sinh bề mặt tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv tại những chỗ bị dính bẩn

  Thông thường, các vết bẩn dính trên tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv nếu còn mới sẽ rất dễ làm sạch bằng khăn ẩm, do đó, khi phát hiện có vết bẩn trên bề mặt tủ bạn cần lau ngay đừng đợi khô két lại rồi mới tìm cách vệ sinh.

  Với các thứ chất bẩn như dầu ăn, mỡ lợn, nước hoa quả dễ bám bẩn và có thể khiến tủ lạnh bị đổi màu, bạn cần dùng vải mềm thấm thêm các chất tẩy nhà bếp trung tính để lau sạch rồi lau lại một lần nữa với khăn vải ướt.

  2.3 Vệ sinh bên trong tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv

  Sau khi vệ sinh bên ngoài bề mặt đã sạch sẽ bạn hãy mở từng cánh tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv ra và tiến hành vệ sinh bên trong. Bạn có thể làm sạch từ ngăn đá trước. Tháo rời các khay đá, ngăn kệ trong tủ đá loại bỏ đá thừa, nước thừa rồi rửa các khay đá. Đồng thời lấy giẻ ẩm lau khô bên trong và lấy một giẻ khô sạch để lau lại một lần nữa.

  Vệ sinh bên trong tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv
  Vệ sinh bên trong tủ lạnh Panasonic nr-bx471wgkv

  Tương tự với ngăn mát tủ lạnh Panasonic 420 lít nr-bx471wgkv bạn cũng mở cửa tủ ra và tháo rời các ngăn kệ bên trong ra rửa đồng thời dùng giẻ ẩm lau sạch sẽ bên trong và lau khô lại một lần nữa.

  Các bộ phận khay kệ sau khi rửa sạch bạn để ráo nước, lau lại bằng giẻ khô rồi tiến hành lắp lại như cũ.

  2.4 Vệ sinh gioăng cửa ít nhất 1 tháng 1 lần

  Gioăng tủ lạnh là một bộ phận khá quan trọng nên cần lau thật nhẹ nhàng. Bởi nếu lau mạnh quá, các chất bôi trơn trên gioăng sẽ bị mất đi khiến bạn về lâu dài đóng cửa tủ sẽ không còn chặt nữa. Trong trường hợp tủ lạnh Panasonic 420l nr-bx471wgkv bị hỏng gioăng tủ bạn có thể liên hệ các trung tâm dịch vụ được ủy quyền của hãng để thay thế gioăng mới.

  3. Các chú ý quan trọng cần nhớ khi vệ sinh tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv

  Vệ sinh tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv tưởng chừng là công việc đơn giản ai cũng làm được nhưng nếu không nhớ các lưu ý quan trọng sau, chiếc tủ của bạn sẽ có thể chóng hỏng đấy:

  – Tuyệt đối không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh, tẩy rửa nhà bếp, có tính kiềm cao để tẩy rửa cho tủ lạnh vì chúng có thể làm nứt bề mặt tủ khiến chiếc tủ lạnh của bạn trông xấu xí, mất màu, mất sơn

  – Không dùng bột giặt quần áo để rửa tủ lạnh vì tương tự chất tẩy rửa nó có thể ăn mòn bề mặt tủ

  – Không dùng bàn chải để cọ tủ lạnh như giặt giày hay giặt quần áo

  – Tuyệt đối không dùng nước nóng để vệ sinh tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv. Nếu dùng các phương pháp tự nhiên như: giấm, chanh, backing soda thì hãy pha theo đúng tỉ lệ và dùng nước ấm chứ không phải nóng.

  Hy vọng với những kiến thức hữu ích mà cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn đã cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn vệ sinh tủ lạnh Panasonic inverter 420 lít nr-bx471wgkv chuẩn và đơn giản hơn. Chúc các bạn thành công!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất