1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

iPad Air là máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất

Máy tính iPad Air cho phép sử dụng Internet liên tục gần 11 giờ và gần 13 giờ xem phim, vượt qua những mẫu máy tính bảng khác của Apple và nhiều đối thủ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Theo Which Test Lab, một tổ chức kiểm tra dành cho người tiêu dùng tại Anh, Apple iPad Air là mẫu máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất trong cuộc thử nghiệm gần đây của họ.

Bài kiểm tra có sự tham gia của nhiều máy tính bảng nổi bật như iPad Air, iPad Mini Retina, Samsung Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014, Google Nexus 7 phiên bản 2, Amazon Kindle Fire… Which đã đo thời gian sử dụng pin khi kết nối internet và xem video.

Tablet-battery-life-2202-1392286400.jpg

Với thử nghiệm kết nối Internet để duyệt web, pin trên iPad Air dẫn đầu khi cho phép sử dụng liên tục 658 phút, tương đương gần 11 giờ. Xếp ngay sau iPad Air cũng là mẫu máy tính bảng mới của Apple, iPad Mini Retina. Mặc dù được nâng cấp màn hình độ phân giải cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhưng thời lượng pin trên máy vẫn rất ấn tượng khi đạt 614 phút sử dụng. Samsung Galaxy Note 10.1 2014 và Kindle Fire HDX yếu thế trong bài kiểm tra này khi chỉ đạt thời gian lần lượt là 483 phút và 481 phút. Trong khi đó, phiên bản iPad 2 được Apple ra mắt từ 3/2011 cũng có thứ hạng cao khi trụ được sau 590 phút duyệt web.

Đạt thời gian 777 phút tương đương gần 13 giờ, mẫu máy tính bảng mới nhất của Apple tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trong bài kiểm tra thời gian xem video. Các thứ hạng tiếp theo có sự thay đổi khi Kindle Fire HDX leo lên vị trí thứ hai với 714 phút, tiếp sau đó là Google Nexus 7 với 669 phút. iPad 2 và iPad Mini Retina không có được thứ hạng cao với thử nghiệm này nhưng kém nhất là Samsung Galaxy Note 10.1 bản 2014.

iPad-tablet-battery-3017-1392286401.jpg

Trong hai bài kiểm tra trên, tất cả các máy tính bảng đều đặt ở độ sáng 200 nits (mức độ phù hợp thường dùng). Thời gian sử dụng được đo khi duyệt web với kết nối với mạng Wi-Fi (có cho phép 3G) và bài kiểm tra bật video cho phép phát lại. Các thử nghiệm này không phản ánh chính xác thói quen sử dụng của khách hàng nhưng nó cũng cho thấy một cái nhìn khách quan về thời lượng pin của các máy tính bảng.

So với phiên bản trước, iPad Air được Apple làm mỏng hơn khá nhiều nhưng với pin dung lượng 8.820 mAh cùng với hệ điều hành iOS 7 đây vẫn là chiếc máy tính bảng có thời lượng pin vượt trội so với các đối thủ.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Tablet Sony Xperia Z2 sẽ sớm so tài cùng iPad Air

Tablet Sony Xperia Z2 sẽ sớm so tài cùng iPad Air

Những bàn phím ngoài tốt nhất dành cho iPad Air

Những bàn phím ngoài tốt nhất dành cho iPad Air

Apple ngừng bán iPad mini thế hệ đầu

Apple ngừng bán iPad mini thế hệ đầu

Tham khảo giá máy tính bảng iPad Apple tháng 8

Tham khảo giá máy tính bảng iPad Apple tháng 8

Bằng sáng chế mới của Apple giúp điều khiển iPad qua mặt lưng

Bằng sáng chế mới của Apple giúp điều khiển iPad qua mặt lưng

Bằng sáng chế mới của Apple, giúp điều khiển iPad qua mặt lưng

Bằng sáng chế mới của Apple, giúp điều khiển iPad qua mặt lưng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất