1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Khám phá chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Stainless Steel 38mm Sport Band

Năm 2015 đánh dấu một năm đầy sôi động của các thiết bị đeo thông minh với nhiều các thương hiệu nổi tiếng. Apple Watch là chiếc đồng hồ thể hiện được sự đẳng cấp và cá tính cho những bạn trẻ và thậm chí cả các doanh nhân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Năm 2015 đánh dấu một năm đầy sôi động của các thiết bị đeo thông minh với nhiều các thương hiệu nổi tiếng. Apple Watch là chiếc đồng hồ thể hiện được sự đẳng cấp và cá tính cho những bạn trẻ và thậm chí cả các doanh nhân. Websosanh sẽ cùng các bạn điểm lại các tính năng nổi bật trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Stainless Steel 38mm Sport Band.

Đồng hồ thông minh Apple WatchĐồng hồ thông minh Apple Watch phiên bản sử dụng vỏ thép không gỉ

Apple Watch Stainless Steel Case thiết kế năng động tính năng dồi dào

Apple Watch Stainless Steel Case thiết kế với nhiều tùy chọn khác nhau về màu sắc. Núm điều khiển chức năng thông minh được Apple đăng kí bản quyền, hệ điều hành iOS và nhiều tính năng đồng bộ với sản phẩm của hãng.

Đồng hồ thông minh Apple Watch có tính năng sạc không dâyĐược trang bị công nghệ sạc không dây tiện lợi

Tích hợp công nghệ sạc không dây tiên tiến

Một trong những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó chính là công nghệ sạc không dây tiên tiến. Chiếc đồng hồ được trang bị công nghệ sạc từ không dây giúp thuận tiện hơn cho người dùng.

Đồng hồ thông minh Apple Watch taptic engineTaptic Engine tích hợp trên Apple Watch thông báo rung “lịch sự” hơn đến người dùng

Hỗ trợ công nghệ phản hồi chạm Taptic feedback

Chiếc đồng hồ thông minh này được tích hợp công nghệ phản hồi chạm Taptic feedback giúp gửi tín hiệu rung tới cổ tay của bạn mỗi khi có thông báo đến. Các thông báo này có thể đến từ tin nhắn hay các ứng dụng thông báo mạng xã hội như Facebook, Twitter của bạn bè, người thân.

Đồng hồ thông minh Apple Watch digital crownĐồng hồ thông minh Apple Watch trang bị 2 phím vật lý giúp các thao tác truy cập thuận tiện hơn

Trang bị nút bấm Digital Crown và Quickly Tap

Giống như các phiên bản Apple Watch khác, chiếc đồng hồ thông minh này cũng được trang bị hệ thống 2 nút bấm gồm Digital Crown và Qiuckly Tap giúp truy cập ứng dụng nhanh và chính xác đồng thời giúp người dùng có thể truy cập nhanh tới màn hình Home.

Đồng hồ thông minh Apple Watch watch os 2.0Các đồng hồ thông minh Apple Watch được nâng cấp phiên bản hệ điều hành Watch OS 2.0 

Hệ điều hành Watch OS 2.0 đẹp mắt

Apple Watch chạy trên nền tảng hệ điều hành Watch OS 2.0 với giao diện thiết kế đẹp, độc đáo, cho người dùng dễ dàng truy cập ứng dụng ngay trên màn hình Home Screen.

Đồng hồ thông minh Apple Watch nghe gọi nhắn tinApple Watch cho phép thực hiện đàm thoại hay trả lời tin nhắn tức thì rất dễ dàng

Hỗ trợ thực hiện nhận hoặc gọi điện, gửi hoặc nhận tin nhắn

Cũng giống như các đồng hồ thông minh Samsung, Sony hay các thương hiệu khác hiện nay, chiếc đồng hồ thông minh Apple này giúp người dùng có thể nhận hoặc gọi điện, nhận cũng như gửi tin nhắn ngay trên thiết bị mà không phải thông qua smartphone có kết nối với nó.

Đồng hồ thông minh Apple Watch màn hình RetinaĐồng hồ thông minh Apple trang bị màn hình chuẩn Retina sắc nét 

Màn hình sử dụng công nghệ Retina hiển thị rõ nét

Đồng hồ được tích hợp màn hình hiển thị 1.5 inch (cho model 38mm) cùng công nghệ hiển thị Retina cho chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc đẹp, sống động. Bên cạnh đó, đồng hồ Apple còn có một phiên bản khác với kích thước hiển thị lên tới 1.65 inch (cho model 42mm).

Đồng hồ thông minh Apple Watch chip Apple S1Apple trang bị vi xử lý S1 cho đồng hồ thông minh Apple Watch

Chip xử lý Apple S1 bộ nhớ trong 8GB

Đồng hồ thông minh Apple chạy trên chip xử lý Apple S1 cùng với bộ nhớ trong 8GB giúp hỗ trợ chạy tốt với mọi ứng dụng, chạy mượt mà. Bên cạnh đó, mày còn trang bị bộ nhớ RAM 512MB giúp các thao tác diễn ra không bị chậm trễ, giật lag.

Tin tức liên quan
Review tổng quan về đồng hồ thông minh Apple Watch S3

Review tổng quan về đồng hồ thông minh Apple Watch S3

Hướng dẫn thay dây đồng hồ thông minh Pebble, Apple Watch tại nhà

Hướng dẫn thay dây đồng hồ thông minh Pebble, Apple Watch tại nhà

3 cách sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 một cách đơn giản

3 cách sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 một cách đơn giản

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Apple Watch series 4 từ A đến Z

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Apple Watch series 4 từ A đến Z

Những mẫu Smart Watch đầy ấn tượng của Apple

Những mẫu Smart Watch đầy ấn tượng của Apple

10 cách kiểm tra Apple Watch chính hãng thật giả dễ dàng đơn giản

10 cách kiểm tra Apple Watch chính hãng thật giả dễ dàng đơn giản

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất