Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Khám phá công nghệ làm nên hình ảnh trên Smart Tivi LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD

Smart Tivi LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD sở hữu nhiều công nghệ giúp tạo nên trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Smart Tivi LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD là chiếc tivi thông minh. Nó có thể cho bạn xem những hình ảnh tuyệt vời nhất. Nhưng nhờ đâu mà chiếc tivi này có hình ảnh tốt đến vậy. Chúng ta hãy cùng khám phá những công nghệ đã tạo nên hình ảnh sống động của chiếc tivi này nhé.

  Smart Tivi LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD sở hữu độ phân giải Ultra HD 4K

  Khi nói đến chất lượng hình ảnh đầu tiên phải nói đến độ phân giải. Đây là yếu tố sẽ được thể hiện rõ nhất trên hình ảnh. Đồng thời đây cũng là yếu tố mà người dùng dễ nhận ra nhất. Độ phân giải của chiếc tivi thông minh LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD này là đáng kinh ngạc. Nó sở hữu độ phân giải Ultra HD 4K.

  Smart Tivi LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD sở hữu độ phân giải Ultra HD 4K

  Nếu bạn chưa biết thì độ phân giải này sắc nét gấp 4 lần so với chuẩn Full HD thông thường. Điều này giúp cho những hình ảnh được thể hiện càng rõ nét hơn. Độ chi tiết sẽ cao hơn.

  Công nghệ 4K Active HDR cho hình ảnh trên Smart Tivi LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD chân thật

  Thông thường, những hình ảnh tái hiện trên tivi sẽ giúp cho bạn hình dung được vẻ đẹp của nó. Nhưng nếu như bạn được nhìn hình ảnh đó thì sẽ còn cảm nhận được vẻ đẹp tốt hơn nữa. Lúc đó thì mọi thứ hiện ra trước mắt bạn đều sẽ là một tuyệt tác. Nhưng làm sao để có thể nhìn được những cảnh vật thông qua một chiếc tivi.

  Lúc này công nghệ 4K Active HDR sẽ phát huy tác dụng. Những hình ảnh thông qua công nghệ này sẽ trở nên chân thật hơn. Độ chân thật sẽ giống như bạn đang được nhìn trực tiếp hình ảnh đó ở ngoài đời. Mọi chi tiết sẽ khiến cho hình ảnh trên tivi trở nên sống động hơn.

  Công nghệ 4K Active HDR cho hình ảnh trên Smart Tivi LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD chân thật

  Công nghệ nâng cấp hình ảnh 4K Upscaler trên Smart Tivi LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD

  Có những chương trình, bộ phim, hình ảnh khi sản xuất sẽ không đạt được chuẩn 4K. Điều này khiến cho việc trình chiếu sẽ trở nên giảm chất lượng. Khiến cho trải nghiệm của người xem không còn được đã mắt như mong muốn. Để khắc phục điều này, chiếc tivi thông minh Smart LG 43 inch 43UM7400PTA đã được trang bị công nghệ 4K Upscaler.

  Công nghệ này sẽ trực tiếp nâng cấp chất lượng của hình ảnh hiển thị. Những hình ảnh sẽ được quét để xem đã đạt chuẩn 4K hay chưa. Nếu chưa đạt chuẩn 4K thì hình ảnh sẽ được công nghệ nâng cấp độ phân giải lên. Độ phân giải sẽ được đẩy lên gần mức 4K nhất có thể mà không làm bể hình. Đem đến cho người dùng những trải nghiệm xem phim, hình ảnh được chi tiết hơn.

  Công nghệ True Color Accuracy  giúp thể hiện màu sắc rực rỡ và sống động trên tivi LG 43 inch 43UM7400PTA

  Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến chất lượng của người xem đó chính là màu sắc. Việc màu sắc hiển thị như thế nào sẽ khiến cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng rất nhiều tivi không có công nghệ thể hiện màu sắc tốt. Do đó không thể lột tả được những hình ảnh một cách chân thật nhất.

  Công nghệ True Color Accuracy  giúp thể hiện màu sắc rực rỡ và sống động trên tivi LG 43 inch 43UM7400PTA

  Nhưng với công nghệ True Color Accuracy, mọi thứ sẽ được giải quyết. Các màu sắc sẽ được thể hiện một cách sâu và phân tần rõ ràng. Dải màu rộng sẽ giúp cho hình ảnh rực rỡ hơn, đầy màu sắc hơn.

  Đó là những gì mà chiếc Smart Tivi LED LG 43 inch 43UM7400PTA, 4K UHD có được. Những công nghệ này giúp cho hình ảnh được thể hiện trên màn hình sống động như thật. Bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó còn là những tính năng ưu việt khác như âm thanh, khả năng điều khiển,… Bạn hãy tự mình khám phá để biết được sự thú vị của chiếc tivi thông minh này nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất